|
|

Chương 523: Trốn cũng không có cơ hội*Ầm ầm!*

Quá nhanh, lần này Hắc Mạn hấp thu quá nhanh. Vốn ý chí hủy diệt của Hắc Mạn đã giết ra chín phần, chỉ thiếu cuối cùng một tí cảm ngộ căn nguyên. Khi gã tiến vào ảo ảnh Vạn Hiên, ngắn ngủi hấp thu liền tìm được điều gã cần. Khi ý chí hủy diệt xuất hiện trên người gã thì Hắc Mạn giống như Âu Dương lúc trước, dẫn động thiên lôi.

*Xẹt đùng!*

Lôi điện màu tím to lớn từ trên trời giáng xuống ảo ảnh Vạn Hiên!

Hắc Mạn vẫn không ra khỏi ảo ảnh Vạn Hiên, bây giờ ai thông minh đều nhìn ra Hắc Mạn muốn lấy thân thể của Vạn Hiên làm tấm chắn, ngăn cản thiên lôi sáng xuống.

Vô số lôi quang hóa thành lôi long đánh trúng ảo ảnh Vạn Hiên. Ảo ảnh Vạn Hiên bị lôi điện tẩy lễ, không ngừng chớp lóe tia sáng, mới rồi bị nhiều Hồn Giả liên hợp công kích, lại bị Hắc Mạn hấp thu một ít căn nguyên ý chí hủy diệt, bây giờ nhận thiên lôi tẩy lễ, ảo ảnh Vạn Hiên sắp tan vỡ!

*Ầm!*

Ảo ảnh Vạn Hiên cuối cùng với thiên lôi cùng tan biến, sau khi ảo ảnh Vạn Hiên biến mất thì một thanh niên gần như thực thể hóa đón gió đứng trong không trủng.

Người này chính là Hắc Mạn, gã hấp thu ý chí hủy diệt, thay đổi hình dạng, bởi vì gã có thân thể rất gần với nhân loại. Nếu Hắc Mạn có thể lĩnh ngộ ý chí thứ bốn cuối cùng thì có thể chân chính linh hồn thực thể hóa, khi đó sẽ vũ hóa phi tiên.

- Ha ha ha ha... Quá muộn! Hiện tại các ngươi đã không có cơ hội bỏ trốn!

Hắc Mạn nhìn nhiều người đã bay ra vài trăm dặm, vung tay, vô tận hắc phong từ xa thổi đến, vòi rồng to lớn thổi đám Bạch Hủ Minh bỏ trốn từ xa bắn ngược về.

Hắc Mạn không nói sai, đã quá muộn, nếu lúc ảo ảnh Vạn Hiên mới đi ra cường giả ý chí bỏ chạy thì có lẽ còn cơ hội, nhưng từ khi gã tiến vào ảo ảnh Vạn Hiên thì mọi người đã mất cơ hội trốn chạy!

Thật nhiều bóng người bị Hắc Mạn từ bốn phương tám hướng kéo tới đây! Ý chí tam phương tụ tập, Hắc Mạn gần như đánh đâu thắng đó, gã có khoái cảm thiên hạ đều nằm trong tay ta.

Lực lượng cường đại như vậy khiến Hắc Mạn hiểu ý chí nhị phương và ý chí tam phương có chênh lệch tuyệt đối, cái này không đơn giản là một cộng một bằng hai. Ý chí tam phương tụ tập xem như đã chuẩn bị phi tiên, lúc này mặc dù không thể toàn toàn chuyển hóa lực lượng nhưng đã có thể sơ bộ sử dụng chút ít lực phi tiên.

- Tiêu rồi.

Người bị kéo trở về ai nấy mắt ảm đạm, họ hiểu Hắc Mạn đột phá, có ý chí tam phương trong người, gã gần như là thiên hạ vô địch! Cho dù bây giờ đi ra một trăm hồn tổ sư cũng không khả năng là đối thủ của Hắc Mạn.

Ý chí tam phương so sánh với ý chí nhị phương, cái trước là thiên là thần, cái sau vẫn không thoát khỏi phạm trù con người. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

Hắc phong cuốn bốn phía, mặt trời mới mọc bị Hắc Mạn thúc đẩy hắc phong che chắn, mặt đất dâng lên vô số khói đen. Nhiều người cảm thấy mình bỗng biến suy yếu, cảm giác yếu ớt này dường như có người dùng thứ gì đó khiến máu mình luôn chảy ra ngoài, cảm giác cực kỳ thống khổ!

Đây là Hắc Mạn rút đi linh hồn, chiêu này cực kỳ độc ác. Nếu là lúc trước thì tất nhiên Hắc Mạn không có thực lực sử dụng chiêu này, nhưng hiện tại ý chí tam phương tụ tập, gã sử dụng nó cùng rút đi linh hồn hàng ức vạn người Vạn Tiên sơn dễ dàng.

Hắc Mạn ngửa đầu gầm rống:

- Ta mới là thần! Ta mới là thần linh hồn!

Vô số luồng sáng đen từ trong cỏ cây và con người phía dưới bay ra nhập vào người gã.

Những thứ này đều là lực sinh mệnh, lực lượng tiến vào thân thể Hắc Mạn, gã từ từ cảm giác mình cường đại hơn trước, như là lại tiến một bước là có thể vượt qua nguyền rủa viễn cổ, mở ra cánh cửa vũ hóa phi tiên.

Hắc Mạn hú dài:

- Vũ hóa phi tiên! Ta phải làm người thứ nhất vũ hóa phi tiên sau viễn cổ!

Gã trước giờ chưa từng thỏa mãn như hôm nay, người ta tu luyện nhất phương ý chí có lẽ mất vài chục năm, thậm chí là mấy trăm năm cũng không thể thành công. Nhưng Hắc Mạn chỉ dùng mấy tháng đã đạt được.

Thu hoạch thế này khiến Hắc Mạn tăng trướng niềm tin, gã cảm thấy lúc này dù là Âu Dương thì gã cũng có thể đấu một trận.

- Âu Dương! Âu Dương ở đâu?

Lăng Túc nhìn bầu trời, sinh mệnh trôi đi, gã cảm thấy đầu choáng váng. Gã biết sắp không thể chống chọi được nữa, hiểu rằng một giây tiếp theo sẽ vĩnh viễn rời khỏi đây.

Một người ở bên cạnh Lăng Túc ngã xuống, đó là đệ tử Linh Thiên tông mới rồi còn nói chuyện với họ, thực lực của người này khá thấp,thật nhiều linh hồn bị rút đi làm thân thể gã thành cái xác rỗng.

Theo người này ngã xuống, xung quanh từng nhóm người lục tục ngã. Người ngã xuống có đệ tử Vạn Tiên sơn, cũng có đệ tử tông phái khác. Bây giờ tuyệt vọng lan tràn khắp Vạn Tiên sơn, rất nhiều người nhắm mắt, lăn dài giọt lệ cuối cùng, chờ đợi cái chết buông xuống.

Nhiều người bị rút đi linh hồn nhưng họ không thật sự chết.

Một người tu vi đến thánh thể ngũ giai trở lên thì chỉ hôn mê, đa số người ngã xuống trên thân từ từ hiện ra một linh hồn xiềng xích, đem linh hồn của họ biến thành nô lệ.

- Thật không ngờ cuối cùng rơi vào kết cuộc như vậy...

Khổng Si có chút không cam lòng, không có cả cơ hội bỏ trốn, biến thành nô lệ linh hồn mặc cho người xâm lược!

Từ một cường giả ý chí biến thành nô lệ linh hồn mặc người xâm lược, đả kích này có mấy ai chịu đựng được?

"Âu Dương thật sự sẽ đến sao?"

Đây là ý nghĩ cuối cùng trước khi Lý Thanh Phong hôn mê. Ý niệm tương tự cũng nảy ra trong lòng nhiều người.

- Vẫn đang chờ Âu Dương trong miệng các ngươi đến cứu sao! Ha ha ha, hắn sẽ không tới cứu các ngươi! Qua hôm nay toàn Chân Linh Giới thuộc về Hồn tộc, các ngươi chỉ có thể làm nô lệ Hồn Giới! Khi ta hấp thu hết lực lượng của các ngươi thì ý chí trung hậu cuối cùng của ta hoàn toàn thành công, khi đó ta là người thứ nhất tụ đủ tứ phương ý chí, thành tựu vũ hóa phi tiên!

Hắc Mạn nhắm mắt lại, cảm nhận người dâng trào lực lượng, loại cảm giác khống chế thiên hạ khiến gã mê đắm.

Lực phi tiên mới là lực lượng tối cao vô thượng, Hắc Mạn vững tin chỉ cần gã liên tục giết chóc thì dù là viễn cổ cũng không thể ngăn cản bước chân của gã. Gã dùng chứng cớ đầy thuyết phục đi ra một con đường phi tiên giết chóc.

Tuy rằng con đường này tràn ngập vô tận máu tươi, nhưng chỉ cần Hắc Mạn có thể vũ hóa phi tiên liền bước vào tiên giới bí ẩn, vậy thì mọi thứ đều đáng giá.

Vĩnh sinh! Hai chữ vĩnh sinh cho dù là Hồn Giả tuổi thọ lâu dài như chúng cũng muốn truy cầu.

Vĩnh sinh đai biểu không chỉ là sinh mệnh vĩnh hằng mà còn có lực lượng vô tận.

Từ viễn cổ đến hiện nay có bao nhiêu cường giả tiền bối tủy tìm con đường bước chân vào tiên giới, mặc dù sau này Hoắc Khải Phong phong ấn thế giới này, nhưng Hắc Mạn vững tin gã chắc chắn thiên tài hơn cả Hoắc Khải Phong, gã có thể đánh vỡ tất cả nguyền rủa.

- Âu Dương chắc chắn đến! Chắc chắn hắn đang trên đường đi!

Vô số người vẫn kiên quyết tin tưởng Âu Dương sẽ đến. Cả Chân Linh Giới gần như sụp đổ, lúc này chỉ cần hắn ở Chân Linh Giới thì chắc chắn biết ngay, nhưng tại sao hắn còn chưa xuất hiện?

 

Bình luận

Back to Top