|
|

Chương 537: Công kích cùng phòng ngự cực mạnh!Nhưng đáng tiếc bất kể tên của Âu Dương nhanh thế nào, Hoàng Thiên Đại Đế đều phảng phất tựa như có thể biết trước được hết thảy, mỗi một kiếm mà hắn chém ra đều nhất định chém rụng được một đạo quang tiễn.

Theo Hoàng Thiên Đại Đế không ngừng xuất thủ, khoảng cách giữa hắn tới Xuyên Vân Thuyền đã không tới trăm dặm.

- Quay về!

Âu Dương kéo mạnh dây cung, huyết sắc hủy diệt tiễn mang theo uy lực đáng sợ khiến người ta nghẹt thở xuất hiện ở trên dây cung, Âu Dương dùng thần thức tập trung khóa chặt Hoàng Thiên Đại Đế, hủy diệt tiễn vút một tiếng liền bay ra.

Phía trên Tu La Hải huyết sắc, trong sát na hủy diệt tiễn của Âu Dương bay ra, Hoàng Thiên Đại Đế liền cảm giác được uy thế đáng sợ kia, toàn thân hắn đột nhiên khựng lại, song chưởng giơ lên hướng về phía trước, tam phương ý chí giờ khắc này vậy mà hình thành nên một cây trường thương, Hoàng Thiên Đại Đế dùng ý chí làm thương, tay nhấc tam phương ý chí trường thương hướng thẳng về phía hủy diệt tiễn ở phía trước quất mạnh ra.

Đáng tiếc, hắn quá xem thường một tiễn này, căn bản hắn không biết tên điên Âu Dương này không phải là mượn dùng ý chí để làm tên, Âu Dương lại trực tiếp sử dụng ý chí hủy diệt của bản thân biến thành tên để bắn ra, sau khi một tên này bắn ra, ý chí hủy diệt sẽ tạm thời biến mất khỏi trên người Âu Dương, cần phải có một thời gian ngắn mới có thể xuất hiện trở lại.

Mượn dùng cùng với trực tiếp dùng tuy rằng chỉ kém nhau một chữ, nhưng khác nhau thì lại vô cùng lớn. Hoàng Thiên Đại Đế dùng tam phương ý chí làm thương ý đồ muốn đánh tan một tên này, thế nhưng lại trực tiếp bị ý chí hủy diệt của mũi tên này làm cho nổ tung đầu thương.

Thấy đầu thương bị phá tan, Hoàng Thiên Đại Đế tuy rằng kinh ngạc thế nhưng hắn lại không quá mức hốt hoảng, trường thương ở trong tay hắn bỗng nhiên biến hình, biến thành một tấm lá chắn chặn ngang trước người.

- Ầm...

Sóng xung kích khổng lồ đánh mạnh lên tấm lá chắn của Hoàng Thiên Đại Đế khiến cho nó trực tiếp bị phá tan thành từng mảnh nhỏ, toàn bộ quần áo trên toàn thân cao thấp của Hoàng Thiên Đại Đế hầu như đều bị xé nát, mà cả người hắn cũng bị luồng sóng xung kích này trực tiếp trùng kích bay ra xa.

- Vẫn chưa xong đâu!

Âu Dương khai cung một lần nữa, vĩnh sinh tiễn xuất hiện ở trong tay hắn, mặc dù là tỷ thí, nhưng bất kể thế nào cũng phải phân ra được thắng bại, hôm nay người mà bản thân khiêu chiến chính là Hoàng Thiên Đại Đế được vô số người truyền tụng, lấy sự kiêu ngạo của Âu Dương đương nhiên không có khả năng dừng tay lúc này được.

- Vút...

Vĩnh sinh tiễn lao vút qua mê vụ Huyết Hải vô tận, xong thẳng về phương xa, luồng ánh sáng xanh của vĩnh sinh tiễn mang theo một tia sinh cơ, một đường mạnh mẽ xé tan toàn bộ mê vụ, nhắm thẳng vào Hoàng Thiên Đại Đế vừa mới bị đánh bay đi ở trên bầu trời.

- Phập!

Một tiễn này Hoàng Thiên Đại Đế căn bản không có cơ hội né tránh, hắn tối đa cũng chỉ có thể di động được thân thể qua bên trái nửa thốn, mà nửa thốn này cũng đã cứu được tính mệnh của hắn, nửa thốn này khiến cho vĩnh sinh tiễn bắn lệch khỏi trái tim hắn, xuyên thấu từ trong ngực hắn ra phía sau.

- Tốc độ phản ứng thật nhanh...

Âu Dương không bắn thêm ra tên thứ ba, bởi vì hắn biết kỳ thực hắn đã thắng. Ngày hôm nay chẳng qua chỉ là một cuộc gặp mặt tỷ thí, bản thân coi như đã có thêm được một chút tiện nghi nho nhỏ đó là nơi này vô pháp phi hành, điểm này đã ảnh hưởng rất lớn tới Hoàng Thiên Đại Đế.

Nếu như là đánh một trận ở tại Chân Linh Giới, bản thân sẽ rất khó kéo tài được ưu thế khoảng cách, đến lúc đó ai thắng ai thua cũng khó nói.

Từ trên bầu trời rơi xuống, hai chân Hoàng Thiên Đại Đế một lần nữa đáp lên trên Tu La Hải huyết sắc, hắn nhìn vào lỗ thủng trên ngực mình bị vĩnh sinh tiễn của Âu Dương xuyên thấu qua, bất đắc dĩ lắc đầu.

Một mũi tên này, nếu như bản thân mình chỉ né tránh chậm đi trong khoảnh khắc, rất có khả năng nó sẽ xuyên thấu qua tim, cái thân thể này của bản thân cũng sẽ sụp đổ.

vĩnh sinh lực màu xanh không ngừng toát ra từ trên người Hoàng Thiên Đại Đế, vô số lục quang bắt đầu tràn ngập toàn thân Hoàng Thiên Đại Đế, rất nhanh, lỗ thủng trên ngực bị mũi tên của Âu Dương bắn thủng liền khôi phục như lúc đầu, thế nhưng trang phục tựa như quân vương lúc đầu của Hoàng Thiên Đại Đế chỉ trong chốc lát đã bị xé nát, bộ dạng chẳng khác nào tên khất cái.

- Mũi tên thật nhanh, ở nơi này hắn quả thực chính là thần!

Hoàng Thiên Đại Đế nhìn lại thân thể của mình, hắn biết, bản thân ngày hôm nay đã thất bại triệt để, nhưng loại thất bại này cũng không phải nói yêu cung thủ kia cường đại hơn so với bản thân mình quá nhiều, mà là bản thân mình lấy yếu thế để đối kháng với Âu Dương cường thế. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Nơi này là lĩnh vực cấm không, ở nơi này không thể phi hành, bản thân mình làm sao có thể vượt qua được khoảng cách dài như vậy ngay lập tức được? Nhưng tiểu tử bắn tên kia lại không giống vậy, ánh mắt của hắn có thể bất cứ thời khắc nào cũng khóa chặt được sự tồn tại của bản thân, mũi tên trong tay hắn thì ngoan độc không gì sánh được, mỗi một tên hầu như đều là tất sát, hắn căn bản không cần quan tâm đến khoảng cách dài ngắn, ở nơi này giao thủ cùng hắn, bản thân căn bản không có khả năng giành chiến thắng được.

- Tiểu tử, không ngờ rằng sau vạn năm, trong rất nhiều tiểu thế giới lại xuất hiện một quái thai như ngươi, mũi tên của người rất mạnh, nhưng nếu như ở tại Chân Linh Giới, ngươi nhất định sẽ bại!

Thanh âm Hoàng Thiên Đại Đế từ phương xa truyền đến Xuyên Vân Thuyền, Âu Dương nghe thấy vô cùng rõ ràng.

- Ngươi đối với tốc độ bản thân rất có lòng tin sao?

Âu Dương mỉm cười, nói đến thứ khác thì bản thân mình còn không được, nhưng nói đến tốc độ, Âu Dương không cho rằng bản thân sẽ kém so với Hoàng Thiên Đại Đế, nếu như bị áp sát gần người, bản thân có khả năng sẽ bị giết chết trong nháy mắt, nhưng hắn muốn tiến sát tới gần mình đâu có dễ dàng như vậy?

- A? Lúc đó ta đã đạt dược Dạ Hành thuật từ trong Đạm Thai gia, tuy rằng không phải là bản đầy đủ, nhưng tốc độ của ta tuyệt đối sẽ không thua kém bất cứ người này tu luyện Dạ Hành thuật, ngươi khẳng định có thể vượt qua được Dạ Hành thuật sao?

Hai chân Hoàng Thiên Đại Đế cũng không di động, nhưng sóng biển của Tu La Hải huyết sắc vẫn không ngừng mang hắn đi về phía Xuyên Vân Thuyền, lúc này Hoàng Thiên Đại Đế chẳng khác gì một bóng ma, hắn đang sử dụng chính là dạ hành thuật mà mình sáng tạo ra không hề thua kém so với Đạm Thai gia.

- Ha ha, có nói cũng chỉ là nói suông, nếu như tương lai ngươi trở lại Chân Linh Giới, chúng ta tất sẽ đánh thêm một trận!

Âu Dương cũng không đấu miệng lưỡi cùng Hoàng Thiên Đại Đế, dù sao lý luận suông cũng không phải là thực tế, chỉ có chân chính chiến đấu qua mới có thể coi là sự thực được.

Trong lúc nói chuyện, Hoàng Thiên Đại Đế đã đi tới bên dưới Xuyên Vân Thuyền, hắn tung người nhảy lên Xuyên Vân Thuyền, hai nam nhân đến cùng từ một tiểu thế giới nhưng hơn kém nhau thời gian vạn năm này lần đầu tiên đối mặt cùng một chỗ.

 

Bình luận

Back to Top