|
|

Chương 538: Hai truyền kỳ gặp mặtTrảm Linh Sứ, tiến nhập Chân Linh Giới, một đường lĩnh ngộ ý chí hủy diệt, được xưng là cường giả có chiến lực mạnh nhất Chân Linh Giới. Một mình bước lên Xuyên Vân Thuyền lần thứ hai tiến nhập Tu La Huyết Hải này, cuộc đời của Hoàng Thiên Đại Đế nghe qua thì đơn giản, nhưng trên thực tế cuộc đời này của hắn cũng là huy hoàng không gì sánh được.

Cuộc đời của Hoàng Thiên Đại Đế bị vô số người kể truyện biên soạn thành đủ loại cố sự, những cố sự này đều không có ngoại lệ, tất cả đều kể về vị cường giả Hoàng Thiên Đại Đế không gì không làm được.

Mà Âu Dương từ tiểu thế giới tiến tới Chân Linh Giới, con đường mà hắn đi qua so với Hoàng Thiên Đại Đế cũng có vài phần tương tự, đồng dạng đều là Trảm Linh Sứ tiến nhập Chân Linh Giới, đồng dạng đều kiệt ngạo bất tuân, đồng dạng bước lên Xuyên Vân Thuyền lần thứ hai, mà hôm nay hai người đã được gặp nhau tại đây.

Một người đã từng là chiến lực đệ nhất thiên hạ, một người là hiện tại đệ nhất thiên hạ, hai đệ nhất thiên hạ tụ tập tại Xuyên Vân Thuyền, nếu như lúc này có người ở Chân Linh Giới nhìn thấy được một màn này, nhất định nó sẽ được truyền thành một đoạn giai thoại.

Mà vừa rồi Âu Dương một tên bắn nát lá chắn của Hoàng Thiên Đại Đế, tên thứ hai bắn xuyên thân thể Hoàng Thiên Đại Đế, đồng dạng cũng sẽ trở thành một truyền thuyết.

Trận chiến của hai người có thể nói là lấy công kích đối kháng với phòng thủ. Lực công kích mũi tên của Âu Dương tuyệt đối cường đại, một khi mũi tên thứ nhất đã bắn trúng đích, vậy thì trên cơ bản sau đó cũng chỉ có thể chờ chết.

Bởi vì tên của Âu Dương thực sự quá nhanh, tên nọ nối tiếp tên kia, căn bản không cho đối phương bất kỳ một cơ hội thở dốc nào. Mà Hoàng Thiên Đại Đế tư đầu tới cuối thuần túy chỉ có phòng thủ, chẳng qua từ phòng thủ có thể nhìn ra được thành tựu của một người, năng lực phòng thủ mà Hoàng Thiên Đại Đế biểu hiện ra tuyệt đối là cao cấp nhất.

Hai nam tử này đều kiêu ngạo giống nhau, đều có sức chiến đấu điên cuồng giống nhau, ngày hôm nay hai nam nhân này cùng đứng ở nơi đây, sẽ có chuyện tình như thế nào phát sinh?Hoàng Thiên Đại Đế vốn tên là Hoàng Thiên, hắn vốn là nhi tử của một hộ săn bắn trong Đa Văn tiểu thế giới, từ nhỏ đã biểu hiện ra được thiên phú chiến đấu vô cùng kỳ lạ.

Năm xưa khi mười hai tuổi, nhà họ Hoàng tích góp toàn bộ tiền của trong nhà để đưa nhi tử đến Đại Vận, cho hắn học tập công pháp. Nhưng khi tiến vào trong thành đô, phụ thân hắn bởi vì đắc tội với ác bá mà bị đánh chết tại chỗ, Hoàng Thiên Đại Đế chính mắt nhìn thấy phụ thân mình bị người đánh chết.

Lúc đó hắn không đứng ra, cũng không phải vì hắn là một tên nhát gan, mà là bởi vì hắn có đầu óc, hắn biết nếu như mình đứng ra vậy thì mình chắc chắn sẽ trở thành người thứ hai bị đánh chết.

Hắn muốn sống sót, hắn muốn đem cừu hận ngày hôm nay trả về gấp trăm gấp ngàn lần!

Hoàng Thiên một mình chạy về quê nhà, một mình tiến vào thâm sơn rừng rậm, mà năm đó hắn chỉ mới mười hai tuổi! Một nam hài mười hai tuổi, tay cầm một thanh trường kiếm tiến vào trong rừng rậm, trong mắt rất nhiều người đó chính là hành vi tìm chết.

Mà Hoàng Thiên lại tin tưởng rằng, thanh kiếm nhìn qua như phế phẩm kia ở trong tay mình có thể mở ra được một con đường thuộc về chính mình.

Mười năm! Hoàng Thiên biến mất mười năm, mười năm này hắn phảng phất giống như một dã nhân, mỗi ngày đều chiến đấu cùng với vô số dã thú, trong chém giết cùng với nguy hiểm, toàn bộ thiên phú của Hoàng Thiên đều đã được khai mở hoàn toàn, hắn bằng vào thanh kiếm trong tay được hắn gọi là Phá Thiên Chiến Kiếm quả thực đã sáng tạo ra được một con đường yêu chiến sĩ thuộc về hắn!

Nhất kiếm phá thiên!

Phá Thiên Quyết mà Hoàng Thiên sáng lập ra chính là một chữ --- công! Đây là con đường công kích mạnh nhất trong theien hạ, Hoàng Thiên đem Phá Thiên Kiếm Yêu háo thành Yêu Binh của mình, mười năm sau, khi hắn bước ra khỏi phiến thâm sơn rừng rậm kia, hắn đã trở thành cường giả Cửu giai đỉnh phong.

Mười năm! Mười năm, không có bất kỳ kẻ nào trợ giúp, chỉ dựa vào bản thân lĩnh ngộ, một đứa trẻ mười hai tuổi dĩ nhiên chỉ dừng mười năm đã thành tựu được cửu giai đỉnh phong. Thiên phú của Hoàng Thiên quả thực chính là tồn tại nghịch thiên.

Hoàng Thiên hai mươi hai tuổi lại tiến vào thành đô Đại Vận, một kiếm Phá Thiên chém nát thành môn của thành đô Đại Vận, dùng chiến lực vô song quét ngang khắp thành đô, một mình một kiếm trong một đêm đã chém chết chín trăm bảy mươi sáu người! Từ bà già tám mươi hai tuổi cho tới trẻ con mới cất tiếng khóc chào đời hắn cũng không buông tha.

Làm xong tất cả chuyện này, Hoàng Thiên lại từng ở chính giữa thành đô Đại Vận vì phụ thân mà lập nên vĩnh sinh bi văn, lúc đó vương tộc Đại Vận từng tìm vô số cường giả muốn đánh đuổi người trẻ tuổi đột nhiên xuất hiện này, nhưng hắn lại một mình một kiếm ở trong thành đô liên tục chém chín tên cường giả cửu giai đỉnh phong, nhất cử vang danh thiên hạ.

Một người liên tục chém chín tên cửu giai đỉnh phong! Đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi như vậy, về sau không còn ai dám khiêu chiến Hoàng Thiên nữa.

Về sau, Hoàng Thiên lại biến mất mười năm nữa, mười năm này, hắn một mình ở trên biển chiến đấu cùng phong bạo, chiến đấu cùng trời, chiến đấu cùng sóng biển vô tận, khiến cho kiếm thuật của mình tiến thêm một bước, từ ban đầu là người ngự kiếm biến thành tâm ngự kiếm!

Sau mười năm này, Hoàng Thiên ba mươi hai tuổi vừa vặn gặp đúng lúc Chân Linh Giới mở ra, cuồng ngạo như Hoàng Thiên tự nhiên không có khả năng cúi đầu trước Linh Sứ.

Cuối cùng Hoàng Thiên một mình liên tục chém ba gã Linh Sứ của Cửu Huyền Tông khiến toàn bộ Chân Linh Giới chấn động! Từ đó về sau, hắn trở thành cường giả đầu tiên của tiểu thế giới có can đảm chém chết Linh Sứ.

Một mình tiến vào Chân Linh Giới, ở tại tiếp dẫn thành, Hoàng Thiên lấy thực lực cửu giai đỉnh phong ứng chiến với cường giả Thánh Thể tứ giai, vậy mà Hoàng Thiên Đại Đế vẻn vẹn chỉ bị thua một chiêu! Kiếm thuật như vậy, ngạo khí như vậy vang động cả Chân Linh Giới! Vô số cường giả Đại Đế đích thân tới tiếp dẫn thành muốn thu HoànG Thiên làm đồ đệ.

Nhưng Hoàng Thiên lại nói cho bọn hắn một câu:

- Các ngươi đều không thể làm sư phụ ta, bởi vì mục tiêu của ta là thiên hạ đệ nhất!

Chính một lời này đã khiến cho toàn bộ Chân Linh Giới đều rung động. Thiên hạ đệ nhất! Trước Hoàng Thiên chưa từng có người nào dám nói tới thiên hạ đệ nhất.

Rất nhiều người đều cho rằng lời này của Hoàng Thiên chẳng qua chỉ là một câu nói đùa. Nhưng Hoàng Thiên lại đem những lời này khắc ghi trong lòng, vĩnh viễn khắc ghi. Nguồn truyện: Truyện FULL

Hoàng Thiên một mình xông vào Mai Cốt Chi Địa, ở trong đó liên tục chém giết hơn trăm cường giả, sau khi đi ra khỏi Mai Cốt Chi Địa, Hoàng Thiên nhất cử tiến vào Thánh Thẻ, từ đó về sau Hoàng Thiên giống như ngồi hỏa tiễn một đường tiến thẳng, thời gian chín năm hắn liền bước vào Pháp Thân, trở thành cường giả có thời gian bước vào Pháp Thân ngắn nhất trong lịch sử Chân Linh Giới.

 

Bình luận

Back to Top