|
|

Chương 541: Gặp lại Kỵ sĩ đoàn Đao Nhọn!- Cường giả đệ nhất thiên hạ Âu Dương! Đội trưởng, hắn thực sự là người đi ra từ Kỵ sĩ đoàn Đao Nhọn chúng ta sao?

Tuy rằng ngoại giới có lời đồn nói rằng cường giả đệ nhất thiên hạ Thần Tiễn Âu Dương trước khi đi ra từ Đa Văn tiểu thế giới, ban đầu chính là thành viên ở trong Kỵ sĩ đoàn Đao Nhọn, nhưng đám đoàn viên ở phía dưới đối với điều này thủy chung vẫn tràn ngập hoài nghi.

Cường giả đệ nhất thiên hạ, Thần Tiễn Âu Dương, đây chính là cường giả danh chấn toàn bộ Chân Linh Giới, ngạo thị bát phương, cường giả như vậy thực sự là đi ra từ trong một Kỵ sĩ đoàn Đao Nhọn nho nhỏ sao?

- Hỗn trướng! Âu Dương cùng gia gia ta chính là chí giao, năm xưa gia gia Bì Ba của ta là tướng, Âu Dương mới vào chiến trường, khi đó Âu Dương còn là một kỵ binh thủ hạ của gia gia ta, đến nay sáu mươi năm đã qua, nhưng thân phận của Âu Dương thì không cần phải hoài nghi.

Bì Hướng Nam đã từng được nghe vô số lần gia gia Bì Ba của mình nhắc tới vị Thần Tiễn Âu Dương quét ngang Chân Linh Giới, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi kia.

- Khi đó hắn vẫn chỉ là một Thần Tiễn thủ, nhưng từ đó cái tính cách không chịu thua kia của hắn cũng đã xuất hiện. Về sau khi chiến tranh kết thúc, Âu Dương đã từng đáp ứng với gia gia, nếu như có một ngày kia hắn có thể quay trở về tiểu thế giới này, hắn nhất định sẽ giúp gia gia một lần.

Bì Ba bình thường vẫn hay cùng Bì Hướng Nam đàm luận về chuyện này.

Khi còn nhỏ, Bì Hướng Nam cũng không thể nào tin được, dù sao danh tiếng Âu Dương thực sự quá lớn, một cường giả có thể dùng sức một người thay đổi được sự biến hóa của cả một thế giới lại sẽ hứa hẹn với gia gia hắn như vậy sao?

Nhưng dần dần Bì Hướng Nam chậm rãi lớn lên, hắn đã từ trong miệng rất nhiều người hiểu được, Thần Tiễn Âu Dương quả thực đi ra từ nơi này, quả thực đã từng đáp ứng lời hứa với gia gia như vậy...

- Người ta muốn được làm anh hùng, nhưng khi anh hùng mất đi thực lực xứng đáng với nó, như vậy sẽ có một anh hùng mới bước ra thay thế ngươi!

Ngay khi Bì Hướng Nam nghĩ lại những chuyện này, trên bầu trời, một thanh âm nhàn nhạt truyền đến, thanh âm này tựa như cửu thiên tiên âm, khiến cho toàn bộ chiến trường vậy mà lại tạm ngừng chiến đấu, tất cả đều ngước nhìn lên bầu trời. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://zenwee.com

Bì Hướng Nam mở mắt trừng trừng nhìn lên bầu trời, kỳ thực khoảnh khắc trước đó, trong đầu hắn cũng đang nghĩ lại những lời này, đây là lời mà năm đó gia gia Bì ba đã nói với Âu Dương, mà những lời này Bì Ba không chỉ một lần nói lại cho mình, hôm nay bản thân dĩ nhiên lại được nghe thấy một lần nữa, lẽ nào thực sự giống như lời gia gia đã nói, người kia trở về?

Trên bầu trời, kim quang giống như một mặt trời rực rỡ đến chói mắt, vô số thiên cơ phù triện chớp động hiện ra từ trong hư không, một nam tử một thân áo xanh tay cầm trường cung màu đỏ sậm đứng thẳng giữa bầu trời, hắn nhìn bao quát mặt dất, giống như là một thần linh khiến cho người ta sảnh sinh ra một loại cảm giác muốn quỳ bái.

- Gia gia của người là Bì Ba sao?

Âu Dương nhìn chiến trường hỗn loạn bên dưới, tuy rằng hắn một mực ở trên bầu trời, nhưng vừa rồi lời Bì Hướng Nam nói hắn vẫn nghe được rõ ràng.

Từ trên bầu trời bước từng bước xuống phía dưới, Âu Dương bước đi tuy rằng rất chậm, nhưng mỗi một bước đều là khoảng cách gần trăm mét, toàn thân Âu Dương tựa như thuấn di, chỉ vài giây đồng hồ đã từ trên cao đi tới chiến trường hỗn loạn bên dưới.

- Tây Kỳ, rời khỏi đây đi! Rời khỏi nơi đã từng là quê nhà ta đi!

Âu Dương liếc mắt nhìn đại quân binh sĩ Tây Kỳ phô thiên cái địa hầu như không thể nhìn thấy được tận cùng, bàn tay hướng về phía những binh sĩ này khẽ phất, vô số người liền phát hiện ra bản tahan mình bỗng nhiên bay bổng lên không trung, sau đó bị một cơn cuồng phong cuốn lấy bay ngược về hướng Tây Kỳ.

Vẻn vẹn chỉ trong chốc lát, mấy chục vạn đại quân bị lực lượng một cú phất tay này của Âu Dương tống bay ra khỏi biên quan Đại Vận quay ngược về quốc thổ Tây Kỳ.

Thủ đoạn như vậy khiến cho vô số binh sĩ Đại Vận giương mắt mà nhìn, loại lực lượng này trong mắt bọn học đã có thể coi là thần tích! Mấy chục vạn đại quân, cho dù là cường giả cửu giai đỉnh phong chạy tới đây giết người, chỉ sợ cũng phải giết đến nửa tháng, nhưng nam nhân này lại chỉ cần phất tay là đã đánh tan tất cả, thế này cần phải có loại tu vi gì đây?

- Nhớ kỹ, Kỵ sĩ đoàn Đao Nhọn từ khi sáng lập tới nay, chưa bao giờ từng thất bại, bởi vì Đao Nhọn đã từng có Lăng Túc xuất sắc nhất, còn có cường giả thiên hạ đệ nhất Âu Dương...

Âu Dương đảo mắt qua chiến trường, sau khi nói xong câu này, toàn thân hắn cũng độn xuống dưới lòng đất biến mất không thấy đâu nữa.

Nhưng sau khi Âu Dương rời khỏi, binh sĩ Đại Vận thật lâu vẫn không thể bình tĩnh lại được Bì Hướng Nam nhìn vào vị trí Âu Dương biến mất, trong mắt vẫn lộ ra thần sắc không thể nào tin nổi.

- Đội trưởng, hắn... hắn là...

Một đột trưởng Đao Nhọn đứng ở phía sau Bì Hướng Nam lên tiếng hỏi, nếu như không phải đại quân Tây Kỳ thực sự biến mất toàn bộ, hắn còn có thể tưởng rằng mình đang nằm mơ.

- Hắn... hắn có lẽ chính là Âu Dương...

Thanh âm Bì Hướng Nam có chút run rẩy, Thứ Kiêu Cung màu đỏ sậm, đây là tiêu chí của Âu Dương, tuy rằng Thứ Kiêu Cung đã mấy thập niên không xuất hiện trên mảnh đất này, nhưng đô thành Đại Vận vẫn còn có bức tượng Âu Dương cầm trong tay Thứ Kiêu Cung giương cung phá thiên.Ở tại Đại Vận, Lăng gia chính là gia tộc thủ hộ, người của gia tộc này từ khi Đại Vận kiến quốc tới nay chính là trụ cột vững chắc, mỗi khi Đại Vận nguy cấp nhất cũng là lúc Lăng gia sẽ sinh ra một vị cứu tinh cứu lấy Đại Vận trong lúc nguy nan.

Cho nên ở tại Đại Vận, ngoại trừ hoàng tộc ra, Lăng gia chính là một gia tốc được mọi người kính ngưỡng nhất.

Nhưng trong đô thành Đại Vận còn có một gia tộc, tuy rằng bọn họ không có lịch sử lâu đời như Lăng gia, nhưng cũng là một gia tộc mà không ai không biết đến. Gia tộc này ba đời trung liệt, lão gia chủ Bì Ba đã từng là nhân vật cùng thế hệ với Thần Tiễn Âu Dương, lãnh binh chiến đấu hầu như đều bách chiến bách thắng. Con trai Bì Ba, Bì Hưu, thiếu niên đã được phong tướng, hai mươi hai tuổi liền lãnh binh chinh chiến tứ phương, lập nhiều chiến công hiển hách, nhưng trời đố kỵ anh tài, Bì Hưu chỉ sống đến bốn mươi hai tuổi liền chết trận sa trường, thế nhưng cuộc đời Bì Hưu cũng vẫn huy hòang không kém gì so với cha hắn là Bì Ba.

Mà hôm nay, thế hệ mới của Bì gia Bì Hướng Nam càng bằng vào thực lực bản thân trở thành đội trưởng của Kỵ sĩ đoàn Đao Nhọn tinh nhuệ nhất Đại Vận, tuy rằng Bì Hướng Nam không huy hoàng được như phụ thân phong tướng khi còn là thiếu niên, nhưng qua nhiều năm như vậy, Bì Hướng Nam dẫn dắt Kỵ sĩ đoàn Đao Nhọn ở tại chiến trường cũng có thể nói là đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi.

 

Bình luận

Back to Top