|
|

Chương 544: Thần Tiễn trở về


Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
- Tốt! Tốt! Tốt!

Thấy cử động này của Âu Dương, Bì Ba liên tiếp nói ra ba chữ tốt. Thiên hạ đệ nhất nhân, Thần Tiễn Âu Dương có thể làm như vậy với mình, điều này đã nói rõ lên tất cả.

- Từ lần đầu tiên trông thấy ngươi, ta đã tin tưởng, có một ngày ngươi nhất định có thể mở ra được một con được thuộc về mình! Ta đã không nhìn lầm! Đã không nhìn lầm! Ha ha!

Bì Ba vô cùng kích động, hắn bước nhanh đi tới trước mặt Âu Dương, nắm lấy hai tay Âu Dương, trông thấy phong thái của Âu Dương vẫn như xưa, trong lòng Bì Ba tràn đầy cảm thán.

Lúc này trước đại môn Bì gia đã sớm bị vô số người vây lấy, mà tin tức nơi này cũng đã vô thanh vô tức truyền ra khắp Bì gia!

Người đứng trước môn khẩu tự xưng là bạn già sáu mươi năm của Bì Ba không ngờ chính là Thần Tiễn Âu Dương hoàng hành trong Chân Linh Giới! Tin tức này vừa truyền ra, toàn bộ người trong Bì gia hầu như đều phát điên.

Tuy rằng lão gia tử vô số lần nói cho bọn họ biết Âu Dương cùng hắn đã từng là chiến hữu với nhau, Âu Dương đã từng có một lời hứa hẹn với hắn. Nhưng rất nhiều đệ tử Bì gia đều coi lời này chỉ là lão gia tử thuận miệng nói ra.

Nhưng hôm nay Âu Dương lại thực sự xuất hiện ở tiểu thế giới này, điều này khiến cho bọn họ đều có một cảm giác như mơ.

- Không thể nào! Không phải là có người giả mạo Thần Tiễn đấy chứ?

Bì Phong sắc mặt hiện lên vẻ nghi ngờ.

- Làm sao có thể, bức tượng của Âu Dương nằm ở ngay trung tâm đô thành, hơn nữa ngươi cảm thấy có kẻ nào dám giả mạo Thần Tiễn đại nhân sao? Nếu như giả mạo Thần Tiễn còn không bằng đi giả mạo Hoàng Thiên Đại Đế luôn đi!

Quản gia Bì gia ở một bên nói.

Khi bọn họ còn đang thảo luận, ở trước môn khẩu Bì Ba đã kéo Âu Dương đi vào đại môn Bì gia, đây là lần đầu tiên Âu Dương đi vào Bì gia, lúc này trong lòng Bì Ba đã vô cùng an tâm, có Âu Dương ở đây, Bì Ba tin tưởng chắc chắn cho dù là đại quân Tây Kỳ có vây hãm bốn phía cũng chẳng làm sao cả.

Bao nhiêu năm trước, Âu Dương đã có thể diệt quốc Tây Kỳ, bấy nhiêu năm sau, Âu Dương vẫn có thể làm được! Mà sau bao năm như vậy, Âu Dương so với năm đó còn cường đại hơn rất nhiều, thiên hạ đệ nhất cũng không phải chỉ để gọi chơi như vậy.

- Sự trợ giúp của tướng quân dành cho Âu Dương, Âu Dương thủy chung khắc ghi trong tâm khảm, lần này Âu Dương quay về tiểu thế giới, về sau rời đi, có lẽ cả đời này đều không quay trở về được nữa, cho nên lời hứa lúc trước với tướng quân, hôm nay bất kể thế nào cũng nhất định sẽ hoàn thành.

Âu Dương mỉm cười.

Mấy ngày nay Lăng gia không thể coi là bình yên, gia chủ Lăng Hàn dẫn binh chiến đấu bên ngoài, mà lúc này bọn họ đoạt được cũng không phải là thắng lợi, mà là liên tục thất bại, cho nên tâm tình Lăng gia đều rất kém.

Bên trong phủ đệ Lăng gia, đệ tử Lăng gia đang tu luyện võ học, bọn họ từ trước đến giờ luôn vô cùng khắc khổ, đó cũng là nguyên nhân Lăng gia có thể truyền thừa vô số năm qua.

- Phù...

Ngay khi vô số đệ tử Lăng gia đang luyện công, phía trên bầu trời bỗng nhiên có một bóng người hướng về phía này bay nhanh mà tới. Vô số đệ tử Lăng gia ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Lăng Hàn vốn nên phải ở trước tiền tuyến lại ngự phong bay tới, hạ xuống trung tâm của sân luyện công.

Vô số đệ tử Lăng gia nhìn thấy gia chủ của mình hạ xuống đều không hiểu ra sao, lúc này gia chủ Lăng Hàn nên ở trước tiền tuyến mới đúng, vì sao lại có thể đột nhiên xuất hiện ở nơi này?

- Gia chủ?

Một trưởng lão Lăng gia thấy gia chủ đột nhiên phủ xuống, có chút buồn bực tiến lên hỏi:

- Gia chủ, lẽ nào tiền tuyến phát sinh...

- Đúng! Tiền tuyến phát sinh đại sự! Hắn có lẽ đã đi tới đô thành rồi, nhanh! Tạp hợp tất cả đệ tử Lăng gia đi hỏi thăm xem hắn rốt cuộc đang ở đâu!

Lăng Hàn tính ra chính là tôn tử của Lăng Trung Thiên, có thể coi hắn là một trong những hậu bối của Âu Dương, chẳng qua hắn sinh ra tương đối sớm, năm đó Âu Dương hoành hành tiểu thế giới, Lăng Hàn đã gần mười tuổi, cho nên hắn đã được gặp qua Âu Dương rồi.

Lúc này Âu Dương đột nhiên hiện thân ở tiểu thế giới, nhất cử đánh tan toàn bộ nỗ lực của Tây Kỳ, khiến cho Lăng Hàn kích động không thôi, mà Lăng hàn kích động nhất vẫn chính là sự xuất hiện của Âu Dương, vị Âu Dương thúc thúc này của mình tuy rằng xa cách bao nhiêu năm, nhưng trên thực tế biến hóa lại không lớn, mình ở tiền tuyến không có cơ hội nói chuyện cùng Âu Dương, cho nên cố ý một mình đơn độc từ trước tiền tuyến quay về đô thành.

Có Âu Dương ở đây, Đại Vận vĩnh viễn không bao giờ bị sụp đổ.

Cái tên Âu Dương đủ để kinh sợ tất cả, Lăng Hàn tin rằng, Tây Kỳ hắn là sẽ nghĩ đến một số việc, rất nhanh sẽ triệt binh, hơn nữa trong một thời gian rất lâu, Tây Kỳ tuyệt đối sẽ không dám nói bất kỳ một câu cứng rắn nào đối với Đại Vạn.

- Ai? Ai vậy?

Vị trưởng lão kia của Lăng gia bị lời nói có chút không đầu không đuôi của Lăng Hàn làm cho ngây ra.

Chẳng qua còn không chờ Lăng Hàn giải thích, bên ngoài tiểu nhi tử Lăng Vân của Lăng Hàn vừa chạy vào vừa hô lớn:

- Tin nóng! Tin nóng! Có một người tự xưng là Thần Tiễn Âu Dương xuất hiện ở Bì gia, hiện tại môn khẩu của Bì gia đã bị vây chặt như nêm cối, rất đông người! Cho tới bây giờ con chưa từng thấy có nhiều người đồng thời tụ tập lại một chỗ như vậy!

Khi nghe được những lời này, vị trưởng lão kia lập tức minh bạch! Sợ rằng người mà Lăng Hàn vừa nhắc đến chính là Thần Tiễn Âu Dương!

- Toàn bộ đệ tử trực hệ Lăng gia, lập tức theo ta, đi đón tiếp trưởng bối!

Đôi mắt Lăng Hàn sáng ngời, tin tức này trong mắt người khác có vài phần khó tin, nhưng Lăng Hàn lại biết đó là sự thực.

- Phụ thân! Không phải là ngài cũng tin đấy chứ?

Lăng Vân thấy phụ thân của mình vốn đang phải ở trước tiền tuyến lại đột nhiên xuất hiện trước mặt mình, đầu tiên là cả kinh, nhưng sau khi nghe thấy phụ thân nói vậy, vẻ mặt hắn lại dại ra. Tin tức này truyền khắp nơi ở bên ngoài, nhưng chín chín phần trăm mọi người đều coi đó là giả mạo.

- Hỗn trướng! Bộ dáng Âu Dương gia gia của ngươi lẽ nào ta còn không nhận ra? Ngày hôm qua hắn đã xuất hiện ở tiền tuyến, bảy mươi vạn đại quân của Tây Kỳ chỉ bị hắn phất tay một cái liền đã tan rã toàn bộ!

Lăng Hàn đột nhiên nói ra một tin tức long trời lở đất.

Bảy mươi vạn đại quân, chỉ phất tay đã tan rã toàn bộ, đây là việc con người có thể làm được sao? Không! Âu Dương vốn không phải là người, hắn là thàn, hắn là tiễn phong chi thần! Đối với thần mà nói, không có gì là không làm được!

- Phụ thân! Đó là sự thực sao?

Lăng Vân giật mình nhìn phụ thân Lăng hàn, chẳng qua Lăng Hàn cũng không trả lời hắn, trực tiếp một tay tóm lấy cổ áo hắn, mang theo Lăng Vân bay vội về hướng Bì gia...

Trung tâm đô thành Đại Vận, một nam tử thân mặc long bào đặc biệt hấp dẫn ánh mắt của mọi người, người này mặc trang phục giống như một vị đế vương, mà ăn mặc như vậy ở tại đế quốc chính là biểu hiện của đại nghịch bất đạo.

 

Bình luận

Back to Top