|
|

Chương 570: Phong Bạo Thành kinh thế


Nguồn: http://zenwee.com
Bên bờ biển Lâm Hải Cảnh, vô số ngư dân lúc này đây nhìn thấy một tảng mây đen từ phương xa chạy như bay mà đến, thời tiết trên biển vốn dĩ là thiên biến vạn hóa, một khắc trước trời vẫn còn nắng, nhưng một khắc sau liền có thể có gió bão kéo đến, mà hiện tại xem ra đám mây to như vậy kéo đến, đám ngư dân lục tục chuẩn bị cập bờ vì dù sao đánh cá trong thời tiết giông bão như thế này cũng là rất nguy hiểm.

- Tam ca, không đúng a! Mây đen không có khả năng có tốc độ nhanh như vậy.

Một ngư dân chỉ vào tảng mây đen chỉ trong chốc lát đã từ xa bay đến trên đỉnh đầu bọn họ.

Mà hắn dưới ngón trỏ chỉ lên, cả người cũng đứng ngốc một chỗ.

Không chỉ có ngư dân, mà toàn bộ những người xung quanh bờ biển đêu nhìn thấy, thậm chí người trong Lâm Hải thành đều thắc mắc đây là cái gì!

Một màn kinh ngạc như vậy quả thực so với nhìn thấy viễn cổ lần thứ hai hạ xuống khiến bọn họ còn giật mình hơn, chỉ nhìn bầu trời lúc này, gió bão vô tận cuồn cuộn nổi lên, có điều gió bão như vậy lại không có bất kỳ tổn hại nào đến bất kỳ người nào, mà trên gió bão , một tòa thành lớn màu xanh so với Lâm Hải thành còn lớn hơn lại cư nhiên bay lơ lửng trên gió bão.

Gio bão nâng tòa thành này bay qua Lâm Hải thành một đường hướng phía tây bắc mà đi, nếu tốc độ bay này tuyệt đối sẽ không kém bất kỳ Đại Đế cường giả nào, thậm chí còn nhanh hơn rất nhiều.

Nhất thuấn thiên lý! Điều này là để hình dung Phong Bạo Thành, mà bây giờ Âu Dương khống chế Phong Bạo Thành, còn chưa thành thạo bằng Triệu Cương năm xưa, cho nên Phong Bạo Thành đương nhiên không có khả năng nhất thuấn thiên lý, nhưng cho dù là vậy tốc độ Phong Bạo Thành cũng đủ để cho người khác cảm thấy kinh ngạc.

-Đó là cái gì?

Trong Lâm Hải thành, gió bão tản đi, bị mây đen che khuất thái dương dần dân lộ ra. nhưng vào giờ khắc này mọi người vẫn như cũ còn chìm đắm trong trận gió bão vừa rồi.

Vân đỉnh Thiên Cung mây xanh bảo điện có thể trôi nổi trên trời cao, nhưng huyền phù cùng bay trên không hoàn toàn không giống nhau, chỉ cần bố trí đủ trận đồ, như vậy huyền phù sẽ không có vấn đề gì chỉ cần muốn cùng bay trên không, như vậy không phải bố cục trận đồ dễ dàng như vậy.

Chân Linh Giới đến nay chấm dứt, trừ người ở ngoài, còn không dùng cách gì có thể bay như vậy, cang đừng nhắc đến có thể chứa đủ tòa thành lớn như vậy.

-Lẽ nào người đó mang theo thành bay?

Một người lớn mật suy đoán, chỉ có điều suy đoán của hắn rất nhanh bị bác bỏ.

- Người mang tòa thành bay? Cho dù phi tiên cũng không thể mang theo một tòa thanh như vậy mà bay chứ!

Mọi người phản bác.

Kỳ thực phản bác này cũng không phải không có đạo lý, một người bay dĩ nhiên không có vấn đề, nếu như một người manh như Âu Dương vậy, mang theo một tòa thành dường như một tòa bảo điện vậy cũng không có vấn đề, nếu thật làm Âu Dương liêu mạng, trong thời gian ngắn cũng có thể kéo theo gió bão nâng tòa thành mà bay.

Nhưng Phong Bạo Thành bay không chỉ dựa vào một người nâng, Phong Bạo Thành dựa vào bản thân, bản thân nó chính là sống, nó có thể kích phát phong bạo chi lực giữa trời đất, dùng lực lượng mang theo bản than mà bay trên trời.

Nguyên lý cách thức bay này rốt cuộc như thế nào Âu Dương cũng không làm rõ, có điều Âu Dương sẽ không vì chuyện này mà suy nghĩ, đây là tòa thành Triệu Cương lưu lại, tòa thành thành đến nay đã được bản thân Tu Phục, mà bản thân có thể khống chế nó bay cũng là đủ rồi.

Điều Âu Dương không biết là, thật ra Phong Bạo Thành đúng là sống, nó mặc dù không thể nói chuyện, nhưng trạch lại có thể cảm thụ khí trên người Âu Dương , nếu không có Triệu Cương tìm cách cho Âu Dương , như vậy cho dù Âu Dương có bản lĩnh cũng không thể làm cho Phong Bạo Thành sống lại, cũng tuyệt đối không có năng lực khiến Phong Bạo Thành bay lên.

Tòa thành lớn theo hướng phía Vạn Tiên Sơn mà bay, do Âu Dương không ngừng khống chế, Phong Bạo Thành tốc độ càng ngày càng nhanh, mặc dù không dám nói là nhất thuấn thiên lý, nhưng nhất thuấn bách lý cũng không chừng.

- Vừa rồi có vật gì bay qua vậy?

Một Lục Tiên nhìn yêu chiến sĩ đối diện nhìn mình, bọn họ vừa rồi luận bàn, chính là cảm giác bầu trời đột nhiên tối sầm, mà rốt cuộc là gì mới khiến bầu trời đen như vậy thì bọn chúng cũng không biết.

- Không biết, ít phí lời đi, hôm nay ta nhất định phải thắng ngươi.

Đứng ở trung tâm trên tòa thành lớn này, Âu Dương có thể xem rõ được phong cảnh phía trước phía sau Phong Bạo Thành.

- Tốc độ Phong Bạo Thành ta đã nhìn thấy, hiện tại xuyên qua trục xuất thế giới, đến Vạn Tiên Sơn đi!

Tâm Âu Dương đã cùng Phong Bạo Thành kết nối cùng một chỗ, khi những lời này của hắn vừa nói ra, liền thấy phía trước Phong Bạo Thành cư nhiên có một một đạo tia chớp hắc sắc vụt qua, tia chớp giống như xe mở lá chắn bầu trời, mở ra đường vào trục xuất thế giới.

Cả tòa thành giống như pho tượng viễn cổ cự thú tiến nhập trong trục xuất thế giới! Đây đối với Đại Đế mà nói là đáng sợ không gì so sánh được, với Phong Bạo Thành lại vô pháp tạo thành Nhâm Tái Hối.

Ở tại trục xuất thế giới chỉ trong chốc lát, tia chớp đen lại một lần nữa xuất hiện, đối mặt với tia chớp tại trục xuất thế giới xé mở thời gian, Vạn Tọa Tiên Sơn lại một lần nữa xuất hiện trước mặt Âu Dương .

Vạn Tọa Tiên Sơn như trước sừng sững ở trên đất Trung Châu, Âu Dương từ trục xuất thế giới nhìn thấy Vạn Tiên Sơn, trên mặt Âu Dương lộ ra một hồi ký ức.

Mười mấy năm trước khi lần đầu tiên hắn đến nơi này, khi đó hắn vẫn chỉ là một cậu nhóc không biết gì, mà đã bao nhiêu năm trôi qua, tất cả đều thay đổi, chỉ có Vạn Tọa Tiên Sơn này như trước đứng sừng sững ở chỗ này, chúng vĩnh viễn không thay đổi, Âu Dương tin rằng, từ thời khắc này, ở đây sẽ không ngừng sinh ra phi tiên cấp cường.

Bức tượng Âu Dương sừng sững dưới Thông Thiên Phong, chỗ này đủ để kinh sợ cả giới Chân Linh Giới, không ngừng tản ra vô số hồng quang soi sáng Vạn Tiên Sơn.

Chỉ cần pho tượng này không bị phá hỏng, như vậy Vạn Tiên Sơn vĩnh viễn được an toàn, bức tượng này đối với đệ tử Vạn Tiên Sơn mà nói cũng như định hải Thần Châm là thứ để cho bon họ an tâm tu luyện.

Ở tại Chân Linh Giới, chỉ cần có pho tượng Âu Dương thủ hộ, như vậy sẽ không có người có thể uy hiếp được bọn họ. Đương nhiên, ý nghĩa này chỉ là tạm thời, Âu Dương rất rõ ràng, cùng với việc mở khóa viễn cổ, cường giả thế giới này sinh ra cũng càng ngày càng nhiều, có lẽ trăm nghìn năm sau, nơi này sẽ sinh ra vô số tân phi tiên, khi đó bản thân pho tượng sẽ không thể bảo vệ Vạn Tiên Sơn, sỏ dĩ Vạn Tiên Sơn rốt cuộc có thể hay không bảo vệ thiên hạ đệ nhất không phải xem bản thân, mà là xem Vạn Tiên Sơn sau này.

- Không ngờ một Phong Bạo Thành sống lại, tiên linh của ta lại hao tổn nhiều như vậy, hiện tại yêu khí dĩ nhiên tăng tốc cải biến, xem ra thời gian của ta ngày càng ít.

Âu Dương lắc đầu thở dài một tiếng, Phong Bạo Thành sống lại, khiến trong thân thể Âu Dương tiên linh chi khí tiêu hao hơn phân nửa, Âu Dương cảm thấy đêm nay có thể chính là ngày hắn Vũ Hóa Phi Tiên.

 

Bình luận

Back to Top