|
|

Chương 574: Bị đuổiVệ Thi cùng Hoàng Thiên Đại Đế từ phía xa nhìn theo Âu Dương, trong mắt Hoàng Thiên Đại Đế mang theo một chút không đành lòng, thế nhưng hắn lại không nói gì thêm, bởi vì hắn biết hiện tại hắn không có tư cách nói gì, muốn có quyền lợi lên tiếng thì phải có thực lực!

- Ta cũng cự tuyệt!

Bỗng nhiên Vệ Thi mở miệng, giờ khắc này rốt cuộc nàng cũng lấy hết dũng khí để được đi cùng một chỗ với Âu Dương, chẳng qua nàng nói ra những lời này thì lại bị nam tử kim y kia lắc đầu.

- Ngươi không có tư cách cự tuyệt, hồn giả không phải tu luyện giả, các ngươi là một tộc quần, muốn cự tuyệt thì hãy đi nói với tộc trưởng của các ngươi đi! Mang nàng ta tới Hồn Điện!

Nam tử kim y nói xong liền vung tay rời đi, chỉ để lại Vệ Thi vẻ mặt mê man đứng đó.

Bên dưới Chúng Thần Sơn, hai đệ tử Chúng Thần Điện ném Âu Dương trên mặt đất giống như vứt một đống rác, mở miệng nói:

- Tiểu tử, trăm năm sau ngươi sẽ phải hối hận vì lựa chọn này! Không có công pháp, không có hướng dẫn, ngươi căn bản không thể nào trưởng thành được!

- Hừ! Hắn còn tưởng mấy thứ học được từ dưới hạ giới còn có thể sử dụng khi lên Tiên giới sao! Lực lượng Tiên giới chính là chính là tiên linh lực, sở học trước đây đều chỉ là phế vật hết!

Hai người nói xong, cũng chẳng thèm liếc mắt nhìn Âu Dương liền xoay người bỏ đi.

Sau khi hai người rời khỏi đây, không gian xung quanh lập tức thay đổi, Chúng Thần Điện mới vừa rồi còn tồn tại liền đã biến mất không thấy đâu nữa, mà Âu Dương lúc này đang nằm ở bên trong một mảnh ao đầm, máu tươi từ hai vai Âu Dương đang không ngừng chảy xuống.

- Tiên linh lực! Tiễn của ta không cần bất kỳ công pháp gì, tiễn của ta có thể phá vỡ tất cả các loại công pháp!

Âu Dương muốn thôi động tiên linh lực, thế nhưng trong nháy mắt khi hắn thôi động tiên linh lực, thân thể cổ quái không gì sánh được của Âu Dương không ngờ lại xuất hiện phản phệ, toàn bộ tiên linh lực vào giờ khắc này đã bắt đầu chảy ngược trong cơ thể.

Tiên linh lực vừa mới chuyển hóa thành lúc này không ngờ lại bắt đầu điên cuồng phân tán, phân tán trở thành yêu khí! Biến hóa như vậy Âu Dương nghĩ cũng không dám nghĩ tới.

Một khi đạt được tới Phi Tiên, một loại lực lượng mới sẽ xuất hiện, loại lực lượng này chính là tiên linh lực.

Khi Âu Dương phát hiện ra tiên linh lực trong cơ thể mình bắt đầu phân giải, trong lòng Âu Dương lo lắng không gì sánh được, nếu như tiên linh lực trên người mình tán loạn hết, như vậy bản thân sẽ biến thành một người bình thường. Nói cách khác bao nhiêu tâm huyết công lao liều mạng nhiều năm của bản thân cũng theo đó mà biến mất, điều này không phải là đáng sợ nhất, mà đáng sợ nhất chính là bản thân sẽ như một kẻ bị hồn giả thôn phệ linh hồn, đột nhiên trở nên già nua.

Bản thân mình một đường cố hết sức để đi được tới hôm nay, lẽ nào chỉ có được một kết cục là chết già ở trên Tiên giới? Âu Dương không cam lòng một chút nào, mà lúc nay sự hưng phấn khi hắn tiến vào Tiên giới cũng theo đó mà biến mất...

Chúng Thần Điện, hai gã nam tử sau khi đem Âu Dương ném ra bên ngoài liền quay về đi tới trước mặt nam tử kim y, vẻ mặt nam tử kim y cười cười nhìn hai người nói:

- Làm xong rồi chứ?

- Vâng thưa đại nhân, chúng ta đã dùng Thương Thần Đinh cắm vào trong cơ thể hắn, tiên linh lực của hắn sẽ nhanh chóng tan rã mà chết.

Hai người nói vắn tắt gọn nhẹ, xem ra hai người này hẳn đã làm việc đó không ít lần.

- Một phế vật mà còn dám cự tuyệt Chúng Thần Điện, thực sự là không biết tốt xấu. Bản tọa cũng không có thời gian để truy đuổi tìm giết một phế vật nho nhỏ như vậy, biện pháp tốt nhất chính là bóp chết hắn từ trong trứng nước.

Nam tử kim y vẻ mặt âm trầm, không phải mỗi một người cũng đều là một Bạch Hủ Minh, không phải mỗi một người đều có thể nhìn ra được tiềm lực của Âu Dương...

Bên trong đầm lầy, toàn thân Âu Dương đã chảy ra vô số tia máu, lúc này Âu Dương đã biến thành một huyết nhân, Âu Dương phát hiện ra nguyên nhân dị thường ở trong thân thể mình, trong lồng ngực hắn lúc này đang có một cây đinh nhỏ màu vàng đang làm mưa làm gió, cũng chính là cây đinh nhỏ này không ngừng phóng ra một loại kim sắc quang mang đánh tan tiên linh lực của mình, Nếu như không phải Âu Dương thể chất đặc thù, lúc này có lẽ tiên linh lực toàn thân Âu Dương đã dễ dàng bị đánh tan, có lẽ Âu Dương cũng đã chết ở nơi này, nhưng ngay cả thể chất cổ quái kia của Âu Dương cũng không thể nào hoàn toàn ngăn cản được cây đinh nhỏ màu vàng đó.

- Nhất định thứ này là do Chúng Thần Điện tạo thành. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

Lúc này Âu Dương tức giận không gì sánh được, Chúng Thần Điện thân là bá chủ một phương, không ngờ lại dùng thủ đoạn như vậy đối với một tiểu nhân vật mới bước chân vào Tiên giới như mình, điều này khiến cho lửa giận trong lòng Âu Dương bốc lên không tài nào ngăn cản nổi.

- Ầm.

tiên linh lực trong thân thể Âu Dương rốt cuộc cũng không thể nào ngăn cản được cây đinh kia nữa, vô số tiên linh lực va chạm cùng cây đinh tạo thàh bạo tạc, tiên linh lực trong cú va chạm này đã hoàn toàn biến mất.

Tiên linh chi khí sau khi tiêu thất biến thành yêu khí, mà sau khi tiên linh chi khí thoái hóa thì Tứ Phương Ý Chí một lần nữa trở về trong thân thể Âu Dương.

Tứ Phương Ý Chí quấn quýt cùng một chỗ sau đó pha trộn muốn dung hợp với nhau, Âu Dương lúc này đã không thể nào khống chế được thân thể nữa, chỉ có thể mặc cho Tứ Phương Ý Chí quẩn quanh trong thân thể mình, mà thân thể Âu Dương ở bên trong đầm lầy cũng chậm rãi chìm sâu xuống bên dưới biến mất không thấy đâu nữa...

Bên trong Chúng Thần Điện, Vệ Thi bị mạnh mẽ kéo vào bên trong chi nhánh Hồn Điện của Chúng Thần Điện. Vệ Thi khác với Âu Dương, Âu Dương chẳng qua chỉ là một tu luyện giả bình thường, hắn có tư cách để đưa ra lời cự tuyệt, còn Vệ Thi thì không.

Hồn Điện chính là chi nhánh của Chúng Thần Điện, vô số năm trước, hồn giả lão tổ Hồn Vương tiến vào Tiên giới bị người truy sát tới đường cùng, chủ nhân Chúng Thần Điện Thần Vương Hoàn Nhan Liệt liền xuất thủ để cứu giúp Hồn Vương, từ ngày đó Hồn Vương liền thề rằng cuộc đời này sẽ thuần phục Chúng Thần Điện, cũng từ đó về sau Chúng Thần Điện đã có thêm sự tồn tại của Hồn Điện.

Hoàn Nhan Liệt dùng thủ đoạn nghịch thiên sửa chữa thông đạo nối liền từ các phương nhân giới đến Tiên giới. Bất kỳ thời gian nào, ở bất kỳ thế giới nào, chỉ cần bên trong những người Vũ Hóa Phi Tiên có tồn tại hồn giả, như vậy sẽ bị truyền tống đến Chúng Thần Điện. Đó cũng là lý do vì sao Tiên giới lớn như vậy mà ba người Âu Dương lại xuất hiện ở bên trong Chúng Thần Điện.

Vẻ mặt Vệ Thi không chút tình nguyện, nàng biết vừa mới tiến vào Tiên giới mà Âu Dương đã một mình bị đuổi ra ngoài là có nguy hiểm cỡ nào, yêu thú ở nơi này đều là Phi Tiên cấp, dùng tu vi của Âu Dương ở tại Chân Linh Giới tự nhiên có thể quét ngang tất cả, nhưng nếu ở Tiên giới mà đồng thời bi hai yêu thú Phi Tiên cấp vây công, vậy thì sợ rằng lành ít dữ nhiều.

 

Bình luận

Back to Top