|
|

Chương 575: Âu Dương huy hoàng


Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL
Mà Vệ Thi lại không biết rằng, Chúng Thần Điện đê tiện không gì sánh được, không ngờ lại dùng Thương Thần Đinh ngầm đả thương Âu Dương, lúc này tiên linh chi khí của Âu Dương đã bị đánh tan, sinh tử còn không rõ...

Hồn Điện ở tận cùng phía bắc của Chúng Thần Sơn, ở trên Chúng Thần Sơn, Hồn Điện tuyệt đối chính là đầu sỏ một phương, Hồn Vương tu vi Tiên Tôn cấp vốn có thể khai tông lập phái, thế nhưng Hồn Vương là một người biết trả ơn, hắn hiểu rõ nếu như năm đó không có ân cứu mạng Hoàn Nhan Liệt, tuyệt đối sẽ không có hắn ngày hôm nay. Nếu như không có Chúng Thần Điện bảo hộ, vậy thì hồn giả tuyệt đối sẽ bị tàn sát không còn.

Cho nên vô số năm qua, Hoàn Nhan Liệt luôn luôn dốc sức cho Chúng Thần Sơn, cũng không ngừng phát triển Hồn Điện, hôm nay Hồn Điện có được hơn trăm vạn hồn giả, cường giả vô số, danh tiếng của Hồn Điện cũng vang vọng khắp nơi, hùng bá một phương.

- A? Lại có hồn giả phi thăng, hơn nữa còn là một hạt giống rất tốt

Bỗng nhiên trên bầu trời truyền đến một thanh âm, một nam tử thân mặc bạch y tay cần một chiếc quạt lông từ trên trời chậm rãi đáp xuống, xung quanh nam tử vô số tiên ảnh lóe lên, bộ dáng xuất trần khiến cho Vệ Thi nhìn thấy cũng phải giật mình.

- Mau ra mắt trưởng lão Hồn Điện của ngươi đi!

Nam tử kim y vỗ Vệ Thi một cái, sau đó hướng về phía nam tử vội vàng thi lễ:

- Chúng Thần Điện Tuần Sát Sứ Phí Tinh ra mắt Lục Phi trưởng lão đại nhân!

Nam tử kim y vẻ mặt thành thật, dùng thân phận Tuần Sát Sứ để đối mặt với trưởng lão Hồn Điện.

- Ừm...

Lục Phi gật đầu với Phí Tinh, chẳng qua ánh mắt của hắn lại không rơi trên người Phí Tinh, mà toàn bộ ánh mắt của hắn đều tập trung lên người Vệ Thi.

Vệ Thi tuy rằng vẻn vẹn chỉ là Phi Tiên, nhưng hồn lực của nàng chính là do tích lũy vô số năm mà có được, độ tinh thuần không phải Hoàng Thiên Đại Đế cùng Âu Dương có thể so sánh được.

Nếu như là một đối một, Vệ Thi tuyệt đối có thể dễ dàng thắng được Hoàng Thiên Đại Đế, mà Âu Dương sở dĩ có thể thắng được Vệ Thi cũng không phải là Âu Dương đặc biệt cường đại, mà thứ Âu Dương dựa vào chính là linh hồn liệt hỏa bên trong thân thể! Bất kể thế nào thì linh hồn liệt hỏa của Âu Dương đều là khắc tinh của hồn giả, bất kỳ một hồn giả nào Âu Dương cũng hầu như có thể đánh chết được.

- Tên ngươi là gì? Đến từ thế giới nào?

Lục Phi nhìn Vệ Thi, trên mặt hắn mang theo tiếu ý nhàn nhạt.

Vệ Thi ngẩng đầu nhìn Lục Phi, từ trên người Lục Phi, Vệ Thi không cảm nhận được bất kỳ chút khí tức hồn giả nào, Vệ Thi biết đây là bởi vì tu vi Lục Phi đã đến một độ cao mà nàng không thể nào lý giải nổi, đã có được thân thể mới, hồn giả như vậy trự khi là ngươi có được đẳng cấp tương đương với hắn, bằng không căn bản không thể nào hiểu rõ hắn đáng sợ cỡ nào.

- Ta đến từ Chân Linh Giới!

Vệ Thi kỳ thực cũng không biết thế giới mà Lục Phi hỏi là có ý gì, chẳng qua nàng chỉ biết, trước khi Hồn giới cùng Chân Linh Giới bị Hoắc Khải Phong tách ra, có lẽ đều được gọi là Chân Linh Giới.

- Chân Linh Giới? Có thế giới này sao?

Phí Tinh nghe thấy cái tên Chân Linh giới thì rất buồn bực, hắn không nhớ rõ có một thế giới như thế tồn tại, mấy năm nay hắn đã đón vô số Phi Tiên từ hạ giới phi thăng lên Tiên giới, nhưng cho tới bây giời cũng chưa có người nào đi ra từ Chân Linh giới.

Ngay khi Phí Tính đang nhớ lại những điều này, hắn không phát hiện ra Lục Phi sau khi nghe thấy cái tên Chân Linh giới thì khuôn mặt lập tức biến sắc, lấy tu vi của Lục Phi, điều có thể khiến cho hắn kinh hãi đến trình độ này quả thực rất ít rất ít.

- Chân Linh giới! Ngươi cũng biết đến Hoắc Khải Phong!

Lục Phi đột nhiên lên tiếng, mà Phí Tính ở một bên khi nghe thấy cái tên Hoắc Khải Phong thì hai mắt mở trừng trừng. Chân Linh Giới là gì, kẻ thực lực tương đối thấp như hắn có lẽ chưa từng được nghe qua, nhưng cái tên Hoắc Khải Phong này ở trong Tiên giới tuyệt đối không có ai không biết.

Tiên Đế Hoắc Khải Phong, mười vạn năm trước xuất hiện tại Tiên giới, thiên phú cực cao, thực lực mạnh tới mức khiến cho người ta cảm thấy sợ hãi! Hoắc Khải Phong nổi danh cũng bởi điều này. Thời điểm Hoắc Khải Phong nổi danh có lẽ là vào tám vạn năm trước, tám vạn năm trước Hoắc Khải Phong một mình một người bước vào Chúng Thần Điện ước chiến với Hoàn Nhan Liệt!

Dùng Tiên Đế cấp khiêu chiến Tiên Tôn đỉnh phong, sự kiêu ngạo của Hoắc Khải Phong khiến khắp thiên hạ sợ hãi, nhưng chủ nhân Chúng Thần Điện Hoàn Nhan Liệt lại làm ra hành động ngoài dự đoán của mọi người, đáp ứng lần ước chiến này!

Mà trận chiến ấy cũng đã khiến cho toàn bộ Tiên giới phải nhớ đến cái tên Hoắc Khải Phong này! Trận chiến ấy xảy ra ở Bất Chu Sơn! Hoắc Khải Phong dùng lực lượng Tiên Đế đối chiến với Tiên Tôn đỉnh phong Hoàn Nhan Liệt, hai người chiến đấu một ngày một đêm, Hoắc Khải Phong không thắng không bại, cuối cùng hai người đành lấy kết cục ngang tay.

Ngang tay tuy rằng nghe không có gì, nhưng chớ quên đây là khiên chiến vượt cấp, dùng lực lượng Tiên Đế đỉnh phong khiêu chiến Tiên Tôn đỉnh phong, Hoắc Khải Phong từ đó trở đi bắt đầu được xếp vào danh sách kiêng kỵ của tất cả mọi người.

Hoàn Nhan Liệt thân là chủ nhân Chúng Thần Điện, thực lực của hắn cường đại không thể nghi ngờ, toàn bộ Tiên giới người có thể địch lại được hắn cũng chỉ có vài lão quái vật kia mà thôi, nhưng Hoắc Khải Phong một Tiên Đế mới chỉ tu luyện vẻn vẹn hai vạn năm không ngờ đã có thể đánh ngang tay với hắn, chỉ riêng điểm này cũng đã đủ để tên của Hoắc Khải Phong xếp vào nhóm thập cường của Tiên giới.

Nhưng về sau không biết vì nguyên nhân gì, Hoắc Khải Phong không ngờ lại cam lòng dọa lạc tiến vào hạ giới, mà lúc đó thế giới Hoắc Khải Phong tiến vào có tên là Chân Linh Giới, về sau càng không thể tưởng tượng nổi chính là Hoắc Khải Phong đã hoàn toàn phong ấn Chân Linh Giới, tuy rằng Hoắc Khải Phong hành động có chút quá phận, nhưng bởi vì thực lực của hắn cho nên không có một ai bởi vì một thế giới mà xé rách da mặt cùng với Hoắc Khải Phong.

Cứ như vậy, mấy vạn năm trôi qua, danh tiếng Hoắc Khải Phong tuy rằng vẫn được truyền lưu, nhưng Chân Linh Giới lại không còn nằm trong ký ức của mọi người, đó cũng là lý do vì sao người như Phí Tinh không biết đến sự tồn tại của Chân Linh Giới.

- Hoắc Khải Phong, Hoắc Khải Phong phong tỏa toàn bộ Chân Linh Giới! Chúng ta bởi vì chiến thắng được Hoắc Khải Phong mới có thể trở thành nhóm người đầu tiên trong mấy vạn năm nay từ Chân Linh Giới Vũ Hóa Phi Tiên...

Vệ Thi nhìn Lục Phi nhẹ nhàng nói.

Đối với Hoắc Khải Phong, trong mắt Vệ Thi hắn chẳng qua chỉ rất cường đại, cùng với sự cường đại của Phí Tinh và Lục Phi cũng không có khác biệt quá lớn, bởi vì trong mắt Vệ Thi, những người này đều là tồn tại có thể miểu sát nàng trong nháy mắt.

Nhưng lời như vậy khi lọt vài tai Lục Phi cùng Phí Tinh thì lại trở nên khác biệt! Chiến thắng Hoắc Khải Phong nên đến được thế giới này? Chiến thắng Hoắc Khải Phong?

 

Bình luận

Back to Top