|
|

Chương 576: Đây mới là yêu nghiệt


Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -
Ở hạ giới chiến thắng Hoắc Khải Phong? Điều này sao có thể? Đây quả thực chính là truyện cười.

- Các ngươi? Các ngươi có thể chiến thắng Hoắc Khải Phong?

Lục Phi nhìn Vệ Thi, Lục Phi vẫn còn nhớ rõ, năm đó Hoắc Khải Phong lực chiến ngàn người, bản thân mình vẫn chỉ là một Phi Tiên giống như Vệ Thi lúc này, khi đó người mà mình sùng bái nhất chính là Hoắc Khải Phong, mình vẫn luôn suy nghĩ nếu như Hoắc Khải Phong có thể đạt được Tiên Tôn thì hắn sẽ mạnh như thế nào? Nhưng sau đó Hoắc Khải Phong lại biến mất, điều này đã làm cho Lục Phi rất thương tâm.

Theo tu vi dần tăng lên, Lục Phi cũng từ chỗ Hồn Vương hiểu ra được một điều. Hoắc Khải Phong cùng với bọn họ không đi chung một đường, trong mắt hắn không có bất kỳ một loại tình nghĩa nào tồn tại, hắn đi lên con đường khiêu chiến Chí Cao Vô Thượng, nếu như không phải mấy vạn năm trước Hoắc Khải Phong đột nhiên biến mất, có lẽ hắn đã là cường giả đầu tiên từ lúc Tiên giới xuất hiện đến giờ có năng lực trùng kích Chí Cao Vô Thượng.

Chí Cao Vô Thượng! Đây không phải chỉ là một hư danh, đây chính là xưng hào của Tiên giới chi chủ, nếu như một ngày nào đó có ai đạt được xưng hào này, vậy thì hắn chính là Tiên giới chi chủ...

- Không phải ta, là Âu Dương! Hoắc Khải Phong hình như có quen biết Âu Dương, hắn cùng Âu Dương nói ra rất nhiều điều kỳ quái, sau đó hắn đưa cho Âu Dương tín niệm chí cường giả!

Lúc trước Vệ Thi hiến tế linh hồn cho Âu Dương, cho nên lúc trước ở trong Tỏa Yêu Cảnh, Âu Dương đối thoại cùng Hoắc Khải Phong nàng đều nghe được, nhưng Vệ Thi cũng không rõ những điều này rốt cuộc là có ý gì, cho nên nàng cũng chỉ thuận miệng nói ra mà thôi.

Nhưng khi Vệ Thi nói ra lời này, toàn thân Lục Phi hầu như đều sụp đổ.

Tặng người khác tín niệm chí cường giả? Tín niệm là thứ có thể cho đi tùy tiện hay sao? Đây là việc cần phải hi sinh sinh mệnh, dùng ánh sáng sinh mệnh để thiêu đốt hết thảy bản thân, cuối cùng đem tín niệm chí cường của bản thân dung hợp với ánh sáng tính mệnh của mình đưa vào trong thân thể đối phương, để cho đối phương kế thừa tín niệm của mình, bước lên con đường đi tới chí cường giả!

Sự tình như thế quá ít quá ít, mà một số cường giả làm như vậy đều là những người phát hiện ra đồ đệ của mình có cơ hội trùng kích lên Chí Cao Vô Thượng, vì thế bọn họ sẽ hi sinh tính mệnh của mình chuyển hóa thành tín niệm dung nhập vào thân thể đệ tử, nếu một ngày nào đó đệ tử của mình thực sự có thể đạt được tới Chí Cao Vô Thượng, vậy thì bọn họ cũng sẽ có được cơ hội sống lại.

Nhưng hành động này của Triệu Cương lại không giống với những người đó, Triệu Cương đã chân chính thiêu đốt tất cả bản thân, Hắn dùng sinh mệnh trả lại ân tình cho Âu Dương, cả đời Triệu Cương có thể nói chỉ có một bằng hữu là Âu Dương, khi Âu Dương xuất hiện trong khoảnh khắc, Triệu Cương rốt cuộc cũng đã buông tha tất cả.

Lục Phi nhìn Vệ Thi, ánh mắt hắn đủ để nhìn thấu linh hồn Vệ Thi, hắn có thể hiểu rõ Vệ Thi tuyệt đối không nói sai, nhưng tin tức ngày hôm nay đả kích hắn quá lớn! Có thể khiến cho một cường giả có tư cách trùng kích Chí Cao Vô Thượng như Hoắc Khải Phong thiêu đốt ánh sáng sinh mệnh để tặng đi tín niệm chí cường giả, rốt cuộc là thiên tài như thế nào? Hay là yêu quái?

- Nói cho ta biết một chút về Âu Dương kia đi!

Lục Phi khi nói ra những lời này hoàn toàn không phát hiện, Phí Tính ở một bên sắc mặt đã đen kịt!

Tiểu tử vừa mới bị mình ám hại kia lại chính là Phi Tiên được Hoắc Khải Phong tặng cho tín niệm chí cường giả? Nhưng tiểu tử kia chỉ là một gốc củi mục không có bất kỳ thiên phú gì! Một gốc củi mục như vậy sao có thể được lựa chọn?

- Âu Dương sinh ra trong sơn thôn của một tiểu thế giới, hắn mười bảy tuổi liền bước ra chiến trường, có được tiễn thuật kinh thiên động địa, đánh đâu thắng đó. Tu luyện loại công pháp bình thường nhất, yêu hóa Thứ Kiêu Chiến Cung trở thành bán yêu giả...

Vệ Thi nói đến đây thì Lục phi bỗng nhiên nhíu mày.

Lục Phi nhíu mày bởi vì hai điểm, điểm thứ nhất chính là yêu hóa chiến cung, phải biết rằng ở Tiên giới cũng có cung thủ, nhưng cung thủ thủy chung không phải là quá cường đại, một người yêu hóa cung để đi lên con đường cung thủ, lại còn là bán yêu giả. Ma chú của bán yêu giả cho dù ở Tiên giới cũng vẫn tồn tại, một khi trở thành bán yêu giả thì cả đời này cũng không có khả năng tiến thêm được một bước.

Lục Phi không ngắt lời Vệ Thi, hắn chờ cho Vệ Thi tiếp tục nói tiếp.

- Âu Dương trở thành người đầu tiên đánh tan ma chú của bán yêu giả, hắn một đường tấn chức, dùng thời gian năm năm tiến tới cửu giai rồi bước vào Chân Linh giới...

Khi Vệ Thi nói những lời này, trên mặt hai người Lục Phi cùng Phí Tinh đã kinh hãi không chịu được.

Thời gian năm năm đạt tới cửu giai thì không có gì, ở tại Tiên giới, người dùng thời gian năm tháng đạt tới cửu giai cũng không tính là nhanh, nhưng đánh tan được ma chú của bán yêu giả thì thực sự quá chấn động.

- Khi tiến vào Chân Linh giới, Âu Dương vẫn như trước dùng tư thái của Yêu Cung Thủ hành tẩu thiên hạ! Tiễn thuật của hắn cũng không bởi vì cảnh giới tăng lên mà giảm sút, mũi tên của hắn vẫn vô cùng đáng sợ, không gì không phá nổi. Chưa đến sáu mươi năm, hắn từ một cửu giai đạt được tới Phi Tiên Mà hắn ở tại Chân Linh giới...

Vệ Thi bắt đầu kể về một số cố sự của Âu Dương phát sinh ở Chân Linh giới

Lục Phi cùng Phí Tinh nghe tới cố sự của Âu Dương đã có chút không thể khống chế được tâm tình! Sau khi bọn họ nghe xong cố sự của Âu Dương, họ đều cảm thấy đây không thể coi là người được nữa!

Ở tại Tiên giới, có được khí tức tiên linh nồng nặc như vậy, có được vô số tiên đan bồi dưỡng như vậy, một người muốn đạt được tới Phi Tiên chí ít cũng phải mất trăm năm! Nhưng ở dưới hạ giới, Âu Dương này không ngờ vẻn vẹn chỉ dùng thời gian chưa đến sáu mươi năm liền đã đạt tới Phi Tiên? Đây còn có thể là người nữa sao?

Phải biết rằng tại hạ giới, độ nồng đậm của linh khí căn bản không tài nào so sánh được với Tiên giới, mà Âu Dương ở tại hạ giới không ngờ chỉ dùng thời gian ngắn như vậy mà đạt được, đây hầu như chính là một kỳ tích.

- Ngươi nói Âu Dương kia hiện tại ở đâu?

Lục Phi nhìn Vệ Thi, hắn biết một quái thai như Âu Dương, hơn nữa còn là người được Hoắc Khải Phong tặng cho tín niệm chí cường giả, chỉ sợ là người có cơ hội trùng kích lên Chí Cao Vô Thượng lớn nhất từ khi Tiên giới xuất hiện đến nay, nếu như Chúng Thần Điện có thể có được Âu Dương, tất nhiên sẽ dốc toàn lực bồi dưỡng, không nói trước Âu Dương có thể đạt tới Chí Cao Vô Thượng trở thành Tiên giới chi chủ hay không, cho dù hắn không đạt được, coi như trở thành Tiên Tôn thôi cũng đã đủ kinh thiên động địa rồi.

Tiên Đế Hoắc Khải Phong liền đã có thể đánh ngang tay được với Tiên Tôn đỉnh phong Hoàn Nhan Liệt, mà Hoắc Khải Phong lại đem tín niệm tặng cho Âu Dương, điều này có thể nói rõ trong mắt Hoắc Khải Phong, Âu Dương so với bản thân mình còn đáng sợ hơn!

 

Bình luận

Back to Top