|
|

Chương 577: Hướng nào?


Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL
Ý nghĩ này đã hiện lên trong lòng Lục Phi, thế nhưng hắn cũng không biết, Hoắc Khải Phong vĩnh viễn là một truyền thuyết, hắn thiên phú nghịch thiên, nếu như không phải sau khi người yêu chết đi tâm của Hoắc Khải Phong cũng chết theo, vậy thì Hoắc Khải Phong muốn trùng kích Chí Cao Vô Thượng hay không chỉ là một vấn đề không lớn.

Mà thiên phú của Âu Dương so với Hoắc Khải Phong chính là trên trời dưới đất, thiên phú của Âu Dương đừng nó là so sánh với Hoắc Khải Phong, ở tại Tiên giới chỉ cần tùy tiện lôi ra một người bình thường thì so với Âu Dương cũng mạnh hơn vô số lần.

Nếu như chỉ nhìn vào thiên phú mà muốn Âu Dương trùng kích Chí Cao Vô Thượng, sợ rằng bất kỳ người nào nghe thấy cũng muốn chê cười.

Một kẻ ngay cả tiên linh chi khí cũng không thể hấp thu, đây rõ ràng là một khúc củi mục, ở tại Tiên giới, người như vậy trên cơ bản đều bị vứt đi.

Đừng nói là Tiên giới, ngay từ khi ở tiểu thế giới, Âu Dương biểu hiện ra đã điềm báo về thiên phú của hắn, bán yêu giả, sự tình liên quan đến bán yêu giả rất ít khi xảy ra, khi Âu Dương trở thành bán yêu giả đồng thời giải trừ trớ chú của bán yêu giả, Âu Dương liền hiểu ra một điều, cuộc đời này bản thân muốn dùng thiên phú để liều mạng cùng người khác là không có cơ hội.

Về sau, khi Âu Dương trở thành Tu Phục Thần sư, hắn lại một lần nữa nhen nhóm hi vọng, nghịch thiên cải mệnh, vì bản thân mà nghịch thiên cải mệnh trọng tố lại thân thể Nhưng sự thực một lần nữa đả kcish Âu Dương, khiến cho Âu Dương hiểu ra thể chất của hắn là không thể cải biến.

Khi đó Âu Dương chỉ biết, thân thể của mình sở dĩ biến thành nưh vậy chỉ sợ có liên hệ cùng với linh hồn liệt diễm của mình, nếu như đánh tan linh hồn liệt diễm, có lẽ mình sẽ có thể nghịch thiên cải mệnh! Thế nhưng buông tha linh hồn liệt diễm để đổi lấy thiên phú thực sự đáng giá không?

Về sau Âu Dương cũng không rõ ràng lắm, chí ít khi đó Âu Dương cảm thấy không đáng, linh hồn liệt diễm, từ xưa đến nay ngoại trừ bản thân có thể mang theo linh hồn liệt diễm một đường tu luyện cho tới hiện tại, chưa từng người nào có thể đánh vỡ được ma chú đó. Âu Dương là một người không chịu thua, ai nói mang theo linh hồn liệt diễm là sẽ không thể tu luyện? Ta chính là người muốn phá tan tất cả các quy tắc.

Có lẽ loại ý nghĩ này của Âu Dương trong mắt rất nhiều người đều là cuồng vọng vô tri, thế nhưng một đường đi tới tận ngày hôm nay, tất cả những người chân chính chứng kiến Âu Dương tiến lên có lẽ sẽ không cho là vậy.

Khi Lục Phi hỏi Vệ Thi về hạ lạc của Âu Dương, Vệ Thi dùng một loại ánh mắt cổ quái tới cực điểm nhìn về phía Phí Tinh, mà giờ khắc này Phí Tinh đã chảy mồ hôi như mưa, lúc này Phí Tinh biết mình đã phạm sai lầm rồi, hơn nữa còn không phải là một sai lầm bình thường.

Bản thân mình có công với Chúng Thần Điện, nếu như giết chết đi một thiên tài, Chúng Thần Điện có lẽ sẽ không tính toán quá mức với mình, nhưng lần này bản thân mình đã phạm sai lầm quá lớn, đây là một nhân vật trong tương lai có cơ hội trừng kích lên Chí Cao Vô Thượng Tiên giới chi chủ trong truyền thuyết, nếu như phía trên biết mình sai người dùng Thương Thần Đinh đánh tan tiên linh lực để giết chết một nhân vật như vậy, sợ rằng...

- Không được! Ta không thể thừa nhận, nếu như ta thừa nhận hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Trong lòng Phí Tính thầm nói, nhất định không thể thừa nhận, thừa nhận tuyệt đối chỉ có một con đường chết.

- Nói!!

Lục Phi nhìn thấy Phí Tinh khẩn trương không gì sánh được, trong lòng hắn bỗng nhiên có một loại dự cảm không tốt, Phí Tính này hắn cũng biết, làm Tuần Sát Sứ, cả ngày kiêu ngạo hống hách, lẽ nào tên này đã làm gì Âu Dương?

Nếu như gia hỏa này thực sự đã làm gì Âu Dương, khiến cho Âu Dương vì vậy mà thù hận Chúng Thần Điện, vậy thì gia hỏa này cho dù có lấy mạng trả giá cũng còn chưa đủ.

Nhân vật có thể trùng kích lên Chí Cao Vô Thượng, Chúng Thần Điện tuyệt đối không tiếc bất cứ giá nào để thu nạp, thậm chí có thể sẽ đưa ra một số điều kiện mà ngay cả Lục Phi cũng không dám tưởng tượng.

Phải biết rằng, lúc trước Hoàn Nhan Liệt đã lấy ví trí chủ nhân Chúng Thần Điện để mời Hoắc Khải Phong gia nhập Chúng Thần Điện. Lúc đó Hoàn Nhan Liệt hứa hẹn, nếu Hoắc Khải Phong thật tình gia nhập Chúng Thần Điện, vạn năm sau hắn liền thoái vị, hai tay dâng vị trí Chúng Thần Điện chủ cho Hoắc Khải Phong. Nhưng ngay cả hứa hẹn như vậy cũng không thể khiến Hoắc Khải Phong suy nghĩ chút nào, mà bây giờ một gia hỏa so với Hoắc Khải Phong còn muốn yêu nghiệt hơn xuất hiện...

- Việc này...

Nhìn thấy ánh mắt Lục Phi, thực tình Phí Tinh vô cùng sợ hãi, phải biết rằng Phí Tinh vẻn vẹn chỉ là Kim Tiên, mà Lục Phi thân là trưởng lão Hồn Điện đã là Tiên Đế cấp, cho dù Lục Phi giết chết mình đi chăng nữa, cũng tuyệt đối không ai nói lời nào.

- Hắn muốn đưa Âu Dương vào Trường Lão Đường để nghiên cứu, Âu Dương trong lúc tức giận đã đoạn tuyệt Chúng Thần Điện rời khỏi Chúng Thần Sơn!

Vệ Thi bỗng nhiên mở miệng lên tiếng, mà lời nói của Vệ Thi hầu như chính là một chiếc trọng chùy giáng thẳng vào đầu Lục Phi.

Lúc này Lục Phi cảm thấy như thiên toàn địa chuyển, cứ vậy để hắn rời khỏi Chúng Thần Điện? Nguyên nhân chỉ bởi vì một Tuần Sát Sứ nho nhỏ gây phiền toái? Điều này nói ra cũng quá khôi hài con mẹ nó rồi.

Hiện tại Lục Phi chỉ muốn một cú đập chết Phí Tinh, nhưng hắn căn bản không có thời gian, hắn biết hiện tại bất kể thế nào hắn cũng phải tìm Âu Dương trở về.

- Hướng nào?

Lục Phi đã không còn bộ dáng nhàn nhã xuất trần như lúc nãy nữa, cho dù Lục Phi có là người tính tình tốt ra sao đi nữa, hiện tại nghe được chuyện như vậy cũng không thể giữ được bình tĩnh.

Phí Tinh bị Lục Phi rống lên một tiếng như thế, hắn cũng biết Lục Phi đã giận. Lục Phi ở tại Chúng Thần Điện nổi dang là người hiền lành, nhưng một khi Lục Phi tức giận thì rất kinh khủng.

Phí Tinh vẫn nhớ, qua bao năm như vậy Lục Phi chỉ tức giận qua có một lần, mà một lần kia Lục Phi lại tàn sát sạch một tông phái cỡ trung. Đó là một trận tàn sát gà chó không tha chân chính.

Vậy mà bây giờ bản thân mình không ngờ lại làm Lục Phi phát hỏa, Phí Tinh rất sợ nếu nói chậm một khắc, Lục Phi sẽ đập chết mình ngay tại chỗ.

- Hướng... hướng kia

Lúc này Phí Tinh không dám nói dối, dưới khí thế vô cùng cường đại của Lục Phi, hắn nơm nớp lo sợ, chỉ tay về phía đầm lầy.

Lục Phi trừng mắt nhìn Phí Tinh, sau đó từ trong lòng lấy ra một chiếc linh phong nhỏ (chuông), khi Phí Tinh nhìn thấy chiếc linh phong nhỏ này thì hắn biết là hỏng bét rồi. Chiếc linh phong nhỏ này chính là truyền âm linh, ở tại Chúng Thần Điện chỉ có nhân vật cấp trưởng lão mới có, mà một khi truyền âm linh vang lên, điều đó nói rõ xuất hiện sự tình đủ để thay đổi số phận của toàn bộ Chúng Thần Điện.

- Đinh đinh đinh...

Một trận âm thanh thanh thúy từ bên trong truyền âm linh vang lên, thanh âm này chỉ trong nháy mắt đã truyền đi khắp Chúng Thần Điện.

 

Bình luận

Back to Top