|
|

Chương 581: Thiên mệnh- Chúng Thần Điện các ngươi lẽ nào lại không phái người tiến vào Thiên Trụ Sơn chúng ta sao? Mọi người tự hiểu được thì tốt, hà tất phải nói rõ ràng!

Mã Thanh Hà tuyệt đối không e ngại Hoàn Nhan Liệt, trong mắt người khác là Chúng Thần Điện chủ, nhưng trong mắt hắn chẳng qua cũng chỉ là một đối thủ mà thôi, từ khi Mã Thanh Hà tiến vào Tiên giới đã từng lập lời thề, cả đời này hắn sẽ không cúi đầu trước bất kỳ ai...

Nếu hai người thái độ cứng rắn như nhau sẽ không thể nào là bằng hữu, mà hai người thái độ cứng rắn lại thập phần cao ngạo hầu như đã được định trước là đối thủ của nhau. hiện tại Hoàn Nhan Liệt cùng Mã Thanh Hà chính là như vậy, Hoàn Nhan Liệt giống như một vị thần linh thủy chung luôn cao cao tại thượng, bất kỳ kẻ nào lần đầu tiên nhìn thấy hắn đều có thể cảm nhận được sự bất phàm của hắn.

Mà Mã Thanh Hà lại là một người tất cả đều nội liễm bên trong, so với Hoàn Nhan Liệt bộc phát hết ra n goài thì Mã Thanh Hà trên thực tế lại càng nguy hiểm hơn. Nếu như một người không biết Mã Thanh Hà, cho dù ngươi đứng cùng một chỗ với hắn, ngươi cũng tuyệt đối không ngờ rằng đây chính là chủ nhân Thiên Trụ Sơn.

Nếu như nói Hoàn Nhan Liệt chính là thân linh trên trời cao nhìn xuống nhân gian, vậy thì Mã Thanh Hà chính là ma quỷ rình rập con người từ địa ngục, một thần một ma này trên cơ bản đã đại biểu cho thế hệ có thực lực cực mạnh trên Tiên giới hiện nay.

Lúc này hai người đối mặt mà đứng, bất kể là người mà Hoàn Nhan Liệt mang đến hay là đệ tử Thiên Trụ Sơn, tất cả đều lựa chọn tránh lui.

Cường giả như vậy quyết chiến, cho dù không phải cuộc chiến sinh tử, tất cũng là một trận chiến phong vân biến sắc.

- Hoàn Nhan Liệt, ý nghĩ của ngươi kẻ khác không rõ nhưng không có nghĩa là Mã Thanh Hà ta không rõ, ngươi bế quan ngàn năm, nhất định là đột phá đúng không, hiện tại muốn chạy tới tìm Mã Thanh Hà ta gia thủ, được, ta tiếp ngươi!

Mã Thanh Hà bắt đầu kéo tay áo mình lên, toàn thân thoạt nhìn qua hoàn toàn không giống như muốn đanh nhau, mà lại thoải mái tựa như đang cùng bằng hữu nói chuyện phiếm.

Mà Hoàn Nhan Liệt thì trái lại, lúc này toàn thân Hoàn Nhan Liệt hỏa diễm thiêu đốt, cầm trong tay phương thiên họa kích, ánh mắt giận dữ nhìn Mã Thanh Hà. Hai người hoàn toàn tương phản, một tĩnh, một động, một thần một ma!

- Nói nhảm vừa thôi! Lưu Vân Quyết mà ngươi tự sáng tạo ra kia không phải được xưng là phòng thủ cực mạnh trên đời sao? Ngày hôm nay ta liền đánh vỡ cái xác rùa của ngươi!

Hoàn Nhan Liệt nói xong, bàn tay vung lên, phương thiên họa kích mang theo từng đạo hỏa quang đâm thẳng về phía Mã Thanh Hà.

Hai tay Mã Thanh Hà xoay vòng, không ngờ lại dùng tay không để đỡ lấy phương thiên họa kích đang đâm tới, một màn như vậy khiến cho người xem phải hít vào một ngụm khí lạnh. Nguồn truyện: Truyện FULL

Phải biết rằng, Liệt Thiên Chiến Kích của Hoàn Nhan Liệt chính là chính là chí bảo trấn điện của Chúng Thần Điện, đây chính là một thanh thần khí chân chính, chưa nói tới uy lực của nó, chỉ riêng trọng lượng của nó cũng đã đủ để đánh nát núi cao, dùng tay trần để đỡ thần khí đâm tới, rất nhiều người không hiểu Mã Thanh Hà còn cho rằng Mã Thanh Hà đã bị điên.

- Phong Chuyển Vân Động...

Trong miệng Mã Thanh Hà nói ra bốn chữ, từng đạo khí lưu màu xanh từ trong tay hắn lưu chuyển mà ra, khi hai tay Mã Thanh Hà gần như đã bị Liệt Thiên Chiến Kích chặt đứt, khí lưu kia không ngờ hình thành một vòng xoáy, vòng xoáy này có ma lực thần kỳ không gì sánh được, lúc Liệt Thiên Chiến Kích đã sắp chém đến, vòng xoáy kia không ngờ lại đẩy Liệt Thiên Chiến Kích lệch sang bên trái một cách nhẹ nhàng hời hợt.

Một chiêu mang theo khí thế vô tận mà Hoàn Nhan Liệt tung ra trực tiếp bị cắt ngang, mà tất cả sự chuẩn bị ở phía sau của Hoàn Nhan Liệt cũng đều không thể nào tung ra được nữa, loại cảm giác như tung ra một quyền toàn lực đánh vào bị bông này khiến cho Hoàn Nhan Liệt muốn thổ huyết.

- Để ta xem các xác rùa của ngươi mạnh đến đâu

Hoàn Nhan Liệt lay chuyển phương thiên họa kích trong tay, toàn thân giống như một con quay không ngừng xoay tròn kịch liệt, khí lưu mà Mã Thanh Hà tạo ra chỉ khoảnh khắc liền bi cắt nát, nhưng Mã Thanh Hà lại không hề bởi vì khí lưu bị cắt nát mà tránh né, giờ khắc này Mã Thanh Hà không ngờ lại tiến lên nương theo Hoàn Nhan Liệt, thân thể cũng bắt đầu xoay tròn.

- Hắn muốn chịu chết sao?

Lục Phi ở trên không trung nhìn thấy hành động đó của Mã Thanh Hà, hắn hiểu rất rõ Liệt Thiên Chiến Kích trong tay Hoàn Nhan Liệt uy lực cường đại ra sao, bất kể phòng ngự cường đại cỡ nào, một khi để cho Liệt Thiên Chiến Kích đánh trúng, tuyệt đối là đánh tới đâu gãy tới đó.

- Sự cường đại của Mã Thanh Hà ngươi sao có thể nhìn ra được.

Thân cũng là Tiên Tôn, Hồn Vương so với ai khác đều hiểu rõ cuộc đối chiến của hai người bên dưới hơn nhiều, kỳ thực ngay từ chiêu đầu tiên Mã Thanh Hà tay không dùng Lưu Vân Quyết thần kỳ của hắn phá vỡ công kích của Liệt Thiên Chiến Kích, Hồn Vương liền biết ngày hôm nay chỉ sợ Hoàn Nhan Liệt sẽ bại.

Hoàn Nhan Liệt chính là mâu, còn Mã Thanh Hà chính là thuẫn, công kích cực mạnh đối kháng với phòng thủ cực mạnh, chiến đấu như vậy trên thực tế phe công kích có được ưu thế, nhưng Hoàn Nhan Liệt lúc trước đã liên tiếp chiến hai trận, lực lượng chỉ còn lại bảy thành, bằng không chiêu đầu tiêu Mã Thanh Hà nhất định sẽ bị ép lui, mà thuẫn một khi lui, như vậy mâu sẽ triển khai công kích liên miên không ngừng.

Vẻn vẹn chỉ nhìn thế cuộc hiện tại Hồn Vương không thể nào đoán được rốt cuộc là Mã Thanh Hà mạnh hay là Hoàn Nhan Liệt mạnh, dù sao Hoàn Nhan Liệt bảy thành lực lượng đối kháng với Mã Thanh Hà ở trạng thái hoàn hảo, đó là một thiệt thòi lớn, nhưng hiện tại Mã Thanh Hà cũng không hoàn toàn so đấu lực lượng cùng Hoàn Nhan Liệt, mà là đang muốn dùng kỹ để thủ thắng.

- Ầm!

Một tiếng động lớn tựa như núi cao sụp đổ từ phía dưới truyền đến, mọi người ngưng thị nhìn lại, một màn bên dưới khiến cho mọi người rung động không thôi.

Chỉ thấy lúc này toàn thân Mã Thanh Hà đã bị Hoàn Nhan Liệt đánh bay sâu vào bên trong Thiên Trụ Phong! Phải biết rằng, Thiên Trụ Phong này chính là một nơi vô cùng đặc biệt, đá ở nơi này cho dù là Tiên Tôn cũng rất khó một chiêu đánh nát, mà một kích của Hoàn Nhan Liệt không ngờ có thể đánh cho toàn thân Mã Thanh Hà lún vào trong đá, có thể tưởng tượng một kích kia của Hoàn Nhan Liệt đáng sợ tới cỡ nào.

- Nếu như mười thành lực lượng của ngươi đánh ra một kích kia, ta đã hồn tiêu phách tán rồi!

Đôi mắt Mã Thanh Hà ngước lên nhìn Hoàn Nhan Liệt, hai tay hắn đang giơ lên cao tạo thành chữ thập, không ngờ dựa vào lực lượng của hai tay mạnh mẽ kẹp lấy họa kích của Hoàn Nhan Liệt ở giữa!

Thủ đoạn như vậy tuyệt đối được xưng là phòng ngự cực mạnh! Loại thủ đoạn này của Mã Thanh Hà bất kể là người trong Chúng Thần Điện hay là đệ tử Thiên Trụ Sơn đều phải chấn động!

Dùng thủ đoạn như vậy để kết thúc trận chiến này, không thể không nói, Mã Thanh Hà tâm cơ đủ thâm trầm.

 

Bình luận

Back to Top