|
|

Chương 587: Âu Dương trọng sinhĐương nhiên, điều này chỉ là Âu Dương tưởng tượng mà thôi, một mũi tên đốt cháy bầu trời cho dù Âu Dương đạt được Tiên Tôn cũng không có khả năng. Tiên giới to lớn hơn tưởng tượng rất nhiều, nếu không có Truyền Tống Trận, cho dù ngươi xé rách không gian xuyên thủng thời không, chưa đến một năm rưỡi cũng đừng mơ tưởng từ đầu này đi sang đầu khác.

Âu Dương nhìn thấy bầu trời bị cháy thành huyết sắc, trong lòng hắn bỗng nhiên khẽ động, trong nháy mắt mồ hôi lạnh chảy xuống, phải biết rằng đây là khu vực Chúng Thần Điện, bản thân có bất kỳ động tĩnh khẳng định sẽ dẫn người Chúng Thần Điện tới.

Nghĩ đến những điều này Âu Dương xoay người rất nhanh liền chuẩn bị rời đi, nhưng lúc Âu Dương là khi, một khối bia mộ màu xanh da trời cách đó không xa thu hút sự chú ý của Âu Dương, Âu Dương nhìn thấy trên bia khắc sáu chữ Tiễn Thần Âu Dương chi mộ, cả người Âu Dương run lên, tuy rằng Âu Dương chưa từng xem qua Vệ Thi viết chữ, nhưng mà Âu Dương nhìn ra, thể chữ này nhất định là do nữ tử viết, mà có thể vì hắn mà lập ra bia

mộ như thế này chỉ có thể là nữ tử Vệ Thi này.

- Tiễn Thần Âu Dương chi mộ...

Âu Dương nhìn thấy sáu chữ này, trong lòng cũng có ít nhiều vài phần cảm động. Lúc này đây có thể nói là nguy hiểm vạn phần, sinh tử chỉ khoảnh khắc, nếu như không phải cuối cùng có thể thay đổi, có lẽ bản thân sẽ chết ở đầm lầy này rồi, bản thân chém giết một đời nếu như đến chết cũng không có một người vì mình cúng bái, vậy bản thân sống còn ý nghĩa gì!

- Đa tạ! Tiễn Thần, ở Chân Linh Giới ta là tiễn trung chi thần, ở tiên giới Âu Dương vẫn sẽ trở thành tiễn trung chi thần, không aicó thể ngăn trở ta! Thiên phú chỉ quyết định ta tại điểm khởi đầu, vĩnh viễn không có khả năng quyết định tốc độ của ta.

Âu Dương nói xong câu đó câu nói này cả người hóa thành một đạo thiểm điện màu đen chớp mắt biến mất khỏi đầm lầy bay về phía xa.

Sau khi Âu Dương rời khỏi khoảng mười phút, một toán người Chúng Thần Điện liền tới nơi này, nhưng sau khi bọn đến nơi này thì ngơ ngác, hỏa diễm đốt cháy bầu trời kia tuyệt đối không có khả năng sai được, nhưng tại sao đến nơi này cũng không tìm được bất kỳ sự xuất hiện của tiên linh chi khí nào.

Bọn họ đương nhiên không nhận biết được tiên linh chi khí, bởi vì Âu Dương cơ bản là không có tiên linh chi khí, nếu là kẻ khác có được Tiểu Hỏa diễm kia, trên cơ bản chẳng khác nào một đám phế vật, nhưng Âu Dương không giống vậy, Âu Dương có thể giết người để nâng cao năng lực, Tiểu Hỏa diễm này đối với Âu Dương mà nói dường như như hổ thêm cánh, chỉ cần có nơi khiến Âu Dương không ngừng tàn sát, như vậy Âu Dương liền có thể đề thăng rất nhanh.

Chúng Thần Điện, Vệ Thi nhìn ngày hôm nay bỗng nhiên bốc cháy lên huyết sắc hỏa diễm, thân thể Vệ Thi cũng run lên theo, lúc này Vệ Thi kích động không ngừng.

- Làm sao vậy Thi nhi...

Lục Phi đứng sau Vệ Thi, thấy dáng dấp Vệ Thi như vậy có chút không hiểu liền hỏi, hắn cho rằng Vệ Thi tu luyện công pháp mới có vấn đề.

- Không... Không có gì...

Vệ Thi vội vàng mở miệng nói không có gì, liệt hỏa huyết sắc này khắp thiên hạ chỉ có bản thân Âu Dương mới có, mà tính cách Âu Dương Vệ Thi rất hiểu, hắn không có khả năng trở lại Chúng Thần Điện, cho nên lúc này nếu như đem tin tức Âu Dương sống lại nói ra, nhất định sẽ mang đến cho Âu Dương nhiều phiền phức, Vệ Thi rất thông minh không có nhiều lời, nàng biết, nam nhân này tất cả mọi việc đều cần phải do chính hắn xông ra... Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Ngọn núi gần sát biên giới Chúng Thần Điện, tiên linh chi khí nơi này so sánh với chủ phong tự nhiên là khác nhau một trời một vực, chỉ có điều nơi này so với một số tông phái nhỏ vẫn tốt hơn nhiều, mà ở đây, chính là căn cơ của Vạn Tiên Sơn ở tiên giới.

Tại Chân Linh Giới được xưng thiên hạ đệ nhất Vạn Tiên Sơn, ở tiên giới ngay cả một tông phái tam lưu cũng không bằng, chỉ có thể dựa vào tiểu thế lực của người khác.

Trên Vạn Tiên Sơn, lúc này Bạch Hủ Minh cùng Lỗ Tu kích động trông thấy Huyết Sắc Liệt Diễm trên bầu trời! Hơn năm mươi năm trước Âu Dương xuất hiện tại Chúng Thần Điện, dẫn động bốn phương tám hướng bọn họ tự nhiên đều biết, nhưng sau đó Âu Dương biến mất không để lại dấu vết, trên cơ bản tất cả mọi người đều cho rằng Âu Dương hẳn là đã chết.

Khi lần đầu Âu Dương xuất hiện, người kích động nhất là Tiên giới Vạn Tiên Sơn chi chủ Bách Minh Thanh, Bách Minh Thanh sớm đã biết có một yêu nghiệt Âu Dương tồn tại, nhưng hắn không biết Âu Dương có thể có được tín niệm chí cường giả của Hoắc Khải Phong.

Yêu nghiệt mang theo tín niệm chí cường giả Hoắc Khải Phong thuộc sở hữu Vạn Tiên Sơn bọn hắn, một yêu nghiệt đạt tới Tiên Đế là có thể khiêu chiến Tiên Tôn đỉnh phong, một yêu nghiệt có năng lực trùng kích Chí Cao Vô Thượng, nếu như người như vậy thuộc về Vạn Tiên Sơn bọn hắn, như vậy sau vạn năm, Vạn Tiên Sơn ở tiên giới đăng đỉnh phong thần cũng không phải là không có khả năng.

Nhưng sau đó truyền đến tin tức Âu Dương mất mạng, đây đối với

Phách Minh Thanh mà nói là một đả kích giống như thiên đường địa ngục! Âu Dương đưa hắn lên thiên đường, lại một cước đem hắn đẩy xuống địa ngục, làm hắn cảm thấy được hi vọng lại theo đó mà tan biến!

Mặc dù Bạch Hủ Minh và Lỗ Tu lên tiếng nói Âu Dương không có khả năng sẽ chết! Nhưng sự thực vẫn là sự thực, Phách Minh Thanh cơ bản đã tin rằng Âu Dương đã chết.

Mà bây giờ huyết sắc liệt diễm thiêu đốt bầu trời, tuy rằng liệt diễm này không có uy lực mạnh, nhưng nó lại truyền đến cho những người này một tín hiệu! Đó chính là Âu Dương ta vẫn còn sống! Có một ngày ta sẽ trở lại!

Đúng, Chúng Thần Điện này Âu Dương sẽ trở lại, có điều khi trở lại Âu Dương nhất định không phải là Âu Dương hiện nay, khi có ngày Âu Dương trở lại Chúng Thần Điện, chính là ngày Âu Dương quét sạch Chúng Thần Điện.

Mối nhục Chúng Thần Sơn Chúng Thần Điện Âu Dương luôn khắc ghi trong lòng, từ tiểu thế giới Âu Dương chính là người có thù tất báo, Chúng Thần Điện vũ nhục hắn như vậy nếu hắn không quay lại báo thù, như vậy hắn cũng phải Âu Dương.

- Các ngươi có thể chắc chắn đây nhất định là Âu Dương sao?

Phách Minh Thanh đến bây giờ còn có chút không tin, từ thiên đường đến địa ngục, lại từ địa ngục đến thiên đường! Cảm giác phập phồng lo sợ khiến ngay cả một Kim Tiên như Phách Minh Thanh cũng chịu không nổi.

- Nhất định là Âu Dương! Đây là linh hồn liệt diễm của Âu Dương, có thể tu luyện linh hồn liệt diễm, chỉ có duy nhất Âu Dương !

linh hồn liệt diễm này có thể khắc chế toàn bộ linh hồn trong thiên hạ! Còn có một số hồn giả chủ tu linh hồn cũng bị khắc chế giống như vậy! Hồn Vương mặc dù mạnh, nhưng ngay cả Tiên Tôn như hắn đối địch với Âu Dương Phi Tiên này cũng không nhất định có thể đánh được Âu Dương ! Linh hồn liệt diễm trong người, Âu Dương đối địch với bất cứ linh hồn nào cũng đều là thần bất bại!

Bạch Hủ Minh hiểu linh hồn liệt diễm khó có được hơn bất cứ ai, Âu Dương vì linh hồn liệt diễm thậm chí từ bỏ cơ hội vì mình mà nghịch thiên cải mệnh.

 

Bình luận

Back to Top