|
|

Chương 594: Trong có Càn Khôn


Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -
Lên tới một ức người! Tòa kiến trúc nhỏ như vậy có thể chứa một ức người sao?

- Lẽ nào bên trong còn có càn khôn?

Âu Dương nghĩ đến một kết quả như vậy, phải biết rằng, đây là tiên giới chứ không phải là Chân Linh Giới.

Người trong Chân Linh Giới có thể tùy ý lấy ra được không gian thủ trạc, tiên giới này có thể làm ra một tòa kiến trúc trong không gian cũng không phải là không có khả năng!

Ngẫm lại, Âu Dương vẫn quyết định đi tới xem xem, Âu Dương cất bước đi nhanh về kiến trúc nhìn giống như sân thi đấu.

Chân Linh Giới, từ sau khi Âu Dương rời khỏi, linh nguyên Chân Linh Giới đã tăng gấp mười lần, có một số nơi còn tăng gấp trăm lần! Mà Chân Linh Giới như vậy đương nhiên cũng sản sinh ra một loạt cường giả.

Đối mặt với những cường giả này Mục Uyển có đôi lúc cũng rất đau đầu, Vạn Tiên Sơn từ khi Lỗ Tu và Bạch Hủ Minh cùng với Âu Dương rời đi, nhân vật có thể chân chính trấn sơn thật sự quá ít.

Nếu như không phải mọi người nhớ tới ân tình mở ra viễn cổ của Âu Dương, Vạn Tiên Sơn thiên hạ đệ nhất tông có khả năng sớm đã không ở đây nữa.

- Dạ Thiên, ngươi cần phải nỗ lực, Vạn Tiên Sơn hiện nay thiếu đi một nhân vật có thể uy chấn bát phương, sư phụ ngươi rời đi, hiện nay ngươi tất phải có trọng trách!

Mục Uyển nhìn Dạ Thiên trước mắt, Dạ Thiên này tuy rằng tuổi còn nhỏ, nhưng tu vi hắn một chút cũng không kém, mặc dù không có phong phạm Âu Dương, nhưng cũng được coi là cường giả một phương.

- Tông chủ yên tâm! Trong vòng năm năm ta sẽ có được Tam Phương Ý Chí, trong vòng mười năm ta sẽ trùng kích Tứ Phương Ý Chí! Chờ ta sau khi đạt tới Phi Tiên sẽ áp chế tu vi đến khi Vạn Tiên Sơn sinh ra người truyền thừa Phi Tiên thứ hai ta mới có thể rời đi..

Trong có càn khôn! Bốn chữ này trong quá khứ Âu Dương đã từng nghe qua, nhưng đến khi tiến vào Trảm Tiên Tràng của lôi đài tử vong thì hắn rốt cuộc mới hiểu rõ ý nghĩa của bốn chữ này.

Đây không phải là lôi đài tử vong Đây chính là một phương thế giới! Âu Dương tin rằng lôi đài tử vong khổng lồ thế này đồng thời dung nạp cả ức người sợ rằng cũng không phải là vấn đề gì.

- Xây dựng một không gian lớn như vậy cần phải có nhân lực vật lực lớn cỡ nào đây?

Âu Dương biết, mặc dù tài liệu sử dụng để chế tạo không gian trạc cũng không coi là trân quý, nhưng cũng tuyệt đối không thể coi là bình thường, giá trị của mỗi một chiếc không gian thủ chạc đều cực cao.

Chế tác một chiếc không gian thủ trạc đã khó khăn như vậy, hiện tại xây dựng một phương thế giới lớn cỡ này thì cần phải tiêu phí bao nhiêu tài liệu?

- Nơi báo danh, nơi quan sát.

Ở trước cửa Âu Dương phát hiện ra hai thông đạo chia ra hai hướng khác nhau, một hướng là nơi đến nơi để báo danh, còn một hướng là đi tới nơi quan sát vô cùng rộng lớn.

Lôi đài tử vong hiện tại đang không có trận thi đấu này, nếu như có trận đấu lớn hấp dẫn mọi người, vậy thì nơi quan sát ở bên kia đã vô cùng náo nhiệt.

- Nơi báo danh!

Âu Dương biết đây chính là nơi mình cần tới.Thiên nhân trảm! Từ khi lôi đài tử vong xuất hiện tới nay thiên nhân trảm chưa từng xuất hiện nhất định sẽ xuất hiện ở trên người mình.

Thứ Kiêu Cung phảng phất như tâm linh tương thông cùng với Âu Dương, lúc này nó đã hiện ra trong tay Âu Dương, lấy cung làm vũ khí, sợ rằng từ khi lôi đài tử vong mở ra tới nay Âu Dương là người đầu tiên lấy cung làm vũ khí để khiếu chiến thiên nhân trảm.

Một đường đi thẳng tới điểm báo danh, Âu Dương đi mất mười phút mới thấy được bóng người. Lúc này trước điểm báo danh đầu ngươi chen chúc, lôi đài tử vong đối với rất nhiều người có nhu cầu cấp bách về tiên thạch có thể nói là một nơi cực tốt, cho nên mỗi ngày đều có không ít người tới báo danh trong lôi đài tử vong.

- Khán giả đi sang bên kia!

Thấy Âu Dương trên người không có một chút tiên linh khí tức nào nhưng lại mang theo một thanh chiến cung đi tới, một cô nương thoạt nhìn hai lăm hai sáu tuổi dung mạo thập phần xinh đẹp liền ngăn cản Âu Dương, lên tiếng nhắc nhở.

- Ta không phải là khán giả!

Âu Dương lắc đầu nhìn cô nương kia rồi vẫy vẫy Thứ Kiêu Cung trong tay nói:

- Ta tới báo danh dự thi!

- A?

Nghe thấy Âu Dương nói vậy, cô nương này đầu tiên là sửng sốt, sau đó dĩ nhiên cười rộ lên ha hả! Phải biết rằng, người tới báo danh lôi đài tử vong thì nhiều, nhưng từ khi lôi đài tử vong xuất hiện tới nay, còn chưa có người ngay cả Phi Tiên cũng không đạt được chạy tới khiêu chiến.

Cô nương này cho rằng Âu Dương đang nói giỡn với nàng, dù sao lôi đài tử vong không thể đùa giỡn như vậy được, đã tới chính là chém giết, nếu như bên phe thắng lợi không muốn kết thúc hoặc là phe thất bại vẫn không chịu thua thì chiến đấu vẫn không kết thúc.

Đó cũng là nguyên nhân vì sao lôi đài tử vong có thể hấp dẫn nhiều người tới quan sát ở trên Tiên giới như vậy. Tàn nhẫn! Chính là hai từ tàn nhẫn, mỗi một người bình thường trên Tiên giới đều có áp lực, rất nhiều người cần phải giải phóng được áp lực đó, cho nên đối với bọn họ có đôi khi tàn nhẫn lại là sự giải tỏa tốt nhất.

Trong vòng nghìn năm gần đây, lôi đài tử vong bắt đầu có xu thế trượt dốc, nguyên nhân rất đơn giản, lôi đài tử vong đã rất nhiều năm chưa từng xuất hiện qua thiên nhân trảm! Hiện tại đừng nói là đạt được thành tựu huy hoàng như Huyết Tinh Đồ Phu năm đó, cho dù liên tiếp chiến thắng trăm người cũng đều khó.

Nếu lôi đài tử vong cứ mãi như vậy thì còn gì đáng để xem nữa? Mỗi người đều muốn thấy kỳ tích phát sinh, muốn thấy có người có thể đánh tan được ma chú thiên nhân trảm! Nhưng thất vọng nhiều lần đã khiến cho mọi người quên đi mất lôi đài tử vong đã từng một thời huy hoàng.

Mọi ngươi chỉ có thể nhìn ra hiện tại, nhưng lại rất dễ quên đi huy hoàng trong quá khứ, có rất ít trí giả có thể nhìn ra được tiềm lực, nhìn ra được tương lai. Bạch Hủ Minh là trí giả, tương lai của hắn chính là huy hoàng, người trung niên trong Di Vong Sâm Lâm cũng là trí giả, tương lai của hắn cũng sẽ như vậy...

- Ta không nói giỡn, ta tới khiêu chiến thiên nhân trảm.

Âu Dương cũng không có tâm tư nói nhiều cùng cô nương này, tuy rằng không thể phủ nhận cô nương này rất đẹp, thế nhưng nơi này chính là lôi đài tử vong, Âu Dương cũng không có thời gian đi quan tâm xem nàng ta có đẹp hay không, nơi này không phải là Di Vong Sâm Lâm, ở nơi này bản thân cũng không thể chạy đến Di Vong Sâm Lâm được, cho nên từ khi lựa chọn bước lên con đường khiêu chiến thiên nhân trảm, Âu Dương đã suy tính rất cẩn thận rồi.

- Thiên... thiên nhân trảm?

Cô nương này trừng lớn đôi mắt nhìn chằm chằm Âu Dương, người báo danh mỗi ngày đại bộ phận đều là khiêu chiến giao đấu bình thường, ngươi thực sự lựa chọn báo danh thiên nhân trảm thì vô cùng ít.

Dù sao báo danh thiên nhân trảm cần phải ký hiệp ước, trước khi hoàn thành được thiên nhân trảm, lôi đài tử vong cam đam người dự thi tuyệt đối an toàn, ngoại trừ ngươi bị chết ở trên lôi đài, còn lại sinh mệnh của ngươi không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì.

 

Bình luận

Back to Top