|
|

Chương 595: Lôi đài tử vongHơn nữa một khi hoàn thành thiên nhân trảm, như vậy sẽ đăng đỉnh trở thành Tử Thần đầu tiên từ cổ chí kim. Xưng hào này không chỉ đơn giản là một cái tên vô dụng, nó còn có được một loại ma lực siêu nhiên! Tử Thần có thể điều động toàn bộ cường giả của lôi đài tử vong để chiến đấu cho mình! Tuy rằng chỉ có một lần, nhưng lôi đài tử vong là thế lực ra sao, nếu như dốc hết toàn lực đánh một trận, chỉ sợ cũng đủ để tiêu diệt một tông phái!

Nhìn thiếu niên chẳng qua mới chỉ hơn hai mươi tuổi hơn nữa còn có phần yếu đuối ở trước mắt, Trương Tĩnh không rõ rốt cuộc là hắn muốn làm cái gì! Khiêu chiến thiên nhân trảm? Thiên nhân trảm không phải nói ngươi cứ đánh bại một nghìn người thực lực tương đương ngươi là được.

Thiên nhân trảm chứ chiến thắng được ba trăm người lại đề cao lên một đẳng cấp, mà một trăm người cuối cùng càng đạt tới một trình độ gần như vô cùng hà khắc.

Tỷ như Âu Dương bây giờ là Phi Tiên, vậy thì ba trăm người đầu tiên cần khiêu chiến chỉ là Phi Tiên, tối đa cũng là Phi Tiên đỉnh phong mà thôi, nhưng ba trăm người tiếp theo Âu Dương phải khiêu chiến thì lại là Linh Tiên. Ba trăm người cuối cùng Âu Dương phải khiêu chiến sẽ là Linh Tiên đỉnh phong! Ở trong một trăm người cuối cùng thậm chí còn gặp phải Kim Tiên! Đây gần như là một nhiệm vụ bất khả thi.

- Thế nào? lôi đài tử vong còn chưa tới thời gian tiếp nhận báo danh sao?

Âu Dương nhìn nữ tử trước mắt, lúc này tuy rằng hắn mang theo mặt nạ Thần Mộc, nhưng hắn biết mặt nạ này ở tại Tiên giới chỉ sợ liếc mắt là có thể bị người khác nhìn ra. Nhưng sẽ không có ai đi vạch trần mặt nạ của hắn, bởi vì trên lôi đài tử vong hắn có quyền lợi này, muốn vạch trần mặt nạ của hắn, chỉ có một cách đó là giết chết hắn!

- Tiểu đệ đệ, ta khuyên ngươi không nên hồ đồ, một khi ký hiệp ước thiên nhân trảm, ngay cả ngươi là nhi tử của tông chủ tứ tông cũng nhất định phải một đường liên tiếp chiến đấu.

Trương Tĩnh bắt đầu dùng cách này để hù dọa Âu Dương, chẳng qua nàng nhìn ra trong mắt Âu Dương không hề có sự sợ hãi, nếu có cũng chỉ là một loại tự tin tuyệt đối!

Đúng! Chính là tự tin, Âu Dương dám nói, từ khi lôi đài tử vong xuất hiện tới nay, không một ai thích hợp để khiêu chiến lôi đài tử vong hơn so với hắn.

Ba trăm người đầu tiên phải khiêu chiến trên lôi đài tử vong đã có rất nhiều người vượt qua, ba trăm người ở giữa thì có mọt số người thiên phú hiếu chiến trong lúc chiến đấu có được đột phá cũng có thể vượt qua, nhưng ba trăm người cuối cùng hầu như lại chính là một cách cửa không thể nào vượt qua được.

Huyết Tinh Đồ Phu năm đó chính là gục ngã trước cánh cửa này. Mà một trăm người cuối cùng lại càng giống như địa ngục! Phi Tiên đi khiêu chiến lại gặp phải Kim Tiên thì làm sao có thể thắng nổi?

Việc này đối với người khác đương nhiên không có khả năng thực hiện nổi! Nhưng Âu Dương lại khác, nơi này đối với Âu Dương chính là một khu săn bắn thiên nhiên, cũng may là ở đây không có vạn nhân trảm, bằng không Âu Dương tuyệt đối sẽ lựa chọn vạn nhân trảm để một đường chém giết tới tận Tiên Đế mới thôi!

- Lấy máu của nghìn cường giả để đặt bước đầu tiên trên con đường Chí Cao Vô Thượng của ta!

Đây là ý nghĩ trong lòng Âu Dương.

Chiến trường dị tộc đúng là sự lựa chọn tốt nhất cho hắn, nhưng bây giờ Âu Dương còn không có năng lực để tới đó, trừ khi đạt tới Kim Tiên, bằng không tiến vào chiến trường dị tộc quả thực chính là muốn chết.

Triệu Cương đã nói rất rõ ràng với Âu Dương, trước khi đạt tới Kim Tiên tuyệt đối không được liều mạng thử sức tại chiến trường dị tộc, bởi vì cho dù với thực lực của hắn tiến vào trong đó cũng đều có nguy hiểm rất lớn.

- Ta muốn báo danh!

Âu Dương một lần nữa nhắc lại những lời này, đôi mắt hắn thủy chung nhìn chằm chằm Trương Tĩnh, trong mắt bộc phát ra sự tự tin mạnh mẽ!

- Ài... ngươi biết không, ở trên lôi đài tử vong, đẳng cấp thấp nhất chính là Phi Tiên, bất kể là ngươi đã đạt tới Phi Tiên hay chưa, người đều phải bắt đầu khiêu chiến từ Phi Tiên, hơn nữa thiên nhân trảm một khi bắt đầu sẽ không có kết thúc, mỗi ngày ngươi đều phải tiến hành chiến đấu! Ngươi phải chiến đấu liên tục ba năm! Cho dù là An Nhiên năm đó cũng bởi vì chiến đấu không ngừng nghỉ mà thụ trọng thương rồi ngã xuống...

Trương Tĩnh vẫn nhắc nhở Âu Dương như cũ.

- Ta không phải là An Nhiên, bởi vì ta là Tử Thần! Ta muốn làm Tử Thần đầu tiên từ khi lôi đài tử vong xuất hiện tới nay.

Lời nói của Âu Dương mang theo sự cuồng ngạo. Truyện Sắc Hiệp - http://zenwee.com

Trương Tĩnh nghe Âu Dương nói vậy, đã vô ý thức coi Âu Dương là một gia hỏa vì muốn thành danh đã phát điên rồi, gia hoa như vậy hàng năm xuất hiện ở lôi đài tử vong cũng phải đến nghìn tên, cho nên Trương Tĩnh cũng không có hứng thú nhắc nhở thêm gì nữa, mà là dẫn Âu Dương đi về phía một căn phòng nho nhỏ hình bầu dục.

Một đường đi theo Trương Tĩnh, rốt cuộc Âu Dương cũng đã được nàng đưa tới bên trong một căn phòng vô cùng u ám.

Trương Tĩnh sau khi đẩy cửa ra thì không tiến vào gian phòng kia, nàng hướng về phía Âu Dương nói:

- Ngươi vào đi, bên trong là Văn trưởng lão, Văn trưởng lão là một hồn giả cường đại, hắn sẽ ký kết linh hồn khế ước với ngươi, khế ước này không chỉ là sự ràng buộc mà còn là một phương pháp để bảo hộ ngươi, chi tiết trong đó ngươi có thể hỏi Văn trưởng lão.

Trương Tĩnh dường như không muốn nhiều lời cùng Âu Dương, nói xong liền xoay người rời đi.

- Cảm ơn!

Âu Dương cũng không nhìn theo Trương Tĩnh rời đi, mà là xoay người tiến vào bên trong căn phòng nhỏ u ám.

-! Hừ! Không biết tốt xấu, ngay cả Phi Tiên cũng chưa đạt được mà đã muốn tới khiêu chiến lôi đài tử vong? Hiện giờ người tự đại càng ngày càng nhiều, An Nhiên đã trở thành một thần thoại, còn cái tên Tử Thần ngay từ đầu đã không phải là hiện thực rồi. Vượt hai cấp khiêu chiến, điều này căn bản không có khả năng xảy ra. Trừ khi có người thiên tài tới mức trong thời gian đó liên tiếp đột phá hai lần! Muốn ba năm từ Phi Tiên lên đến Kim Tiên? Điều này có thể sao?

Trương Tĩnh thầm nghĩ, trong mắt nàng, Âu Dương hiện tại đã là người chết, nếu như không phải ghi danh thiên nhân trảm nhất định phải ký kết hiệp ước, có lẽ ngay cả đến quấy rầy Văn trưởng lão nàng cũng đều lười...

Trương Tĩnh quay đầu lại nhìn một cái, người thanh niên trong mắt nàng là chết rồi kia đã bước vào trong Tiểu Hắc Ốc. Tiểu Hắc Ốc này được gọi là căn phòng tử vong, bởi vì mỗi một người tiến vào trong đó đều ký xuống hiệp ước thiên nhân trảm, mà ký xuống hiệp ước này chẳng khác nào đã ký vào một hiệp ước tất tử...

- Ài... Khiêu chiến thiên nhân trảm, làm tử thần đầu tiên từ cổ chí kim, chỉ sợ cho dù là Hoắc Khải Phong cũng không có khả năng...

Trương Tĩnh tự hỏi một chút, nếu để cho Hoắc Khải Phong Tiên Đế cấp tới đây, như vậy tối đa hắn cũng chỉ có thể đánh được tới chín trăm trận, bởi vì cuối cùng khẳng định sẽ mời ra những lão quái vật xuất hiện sớm nhất trong Tiên giới.

 

Bình luận

Back to Top