|
|

Chương 598: Đối thủ của Âu DươngMặc dù không thu phí, nhưng số lượng khán giả tiến vào lôi đài tử vong hôm nay cũng chỉ không quá trăm vạn người mà thôi, so sánh với huy hoàng năm đó của An Nhiên thì quả thực không đáng nhắc tới.

Phía trên tòa tháp khổng lồ của cao tầng lôi đài tử vong, lão giả cầm trong tay quải trượng nhìn xuống bên dưới, khóe miệng khẽ nhếch lên:

- Hừ, trăm vạn người? lôi đài tử vong đã miễn phí rồi mà còn không có người đến xem sao? Truyền mệnh lệnh của ta, tăng giá vé vào cửa lên gấp mười lần!

- Thạch trưởng lão... việc này...

Một nam tử bên cạnh lão giả nghe thấy thế thì giật mình biến sắc nhìn Thạch Phong.

- Nghe ta không sai đâu, giá cả này về sau vẫn sẽ còn tăng lên, gấp mười căn bản chưa phải là cực hạn.

Thạch Phong biết, cái giá này ban đầu sẽ không có mấy người tới mua, nhưng chăng bao lâu sau, khi truyền thuyết được tái hiện, càng lúc sẽ có càng nhiều người chen chúc đến, khi đó cho dù ngươi tăng giá lên gấp mười lần bọn họ vẫn cứ đến như thường.

Lấy giá vé vào cửa của lôi đài tử vong là một khối tiên thạch mà nói, đệ tử bình thường của tông phái một tháng còn có thể thu được ba mươi khối tiên thạch. Cho nên từ một khối tăng lên đến mười khối căn bản không đáng là gì.

- Vâng!

Nam tử không dám nói gì, chỉ đành theo ý của Thạch Phong mà đi làm.

- Thạch Phong, ngươi vẫn tin tưởng hắn như vậy sao?

Một lão nhân vẫn luôn ngồi ở trên ghế không lên tiếng bỗng nhiên mở mắt nhìn Thạch Phong rồi nói.

Thạch Phong nhẹ nhàng lắc lắc đầu:

- Ta chỉ biết hắn có được linh hồn liệt diễm, còn thực lực chân chính của hắn ta cũng không rõ ràng, nhưng từ trên người hắn lại có một cảm giác khiến ta thấy quen thuộc.

- Cảm giác quen thuộc?

- Ừm, rất giống Hoắc Khải Phong.

Thạch Phong trả lời.

- Hoắc Khải Phong?

Lão đầu bên cạnh cũng ngồi không yên, hắn đứng bật dậy, đi tới bên cạnh Thạch Phong nói:

- Ngươi cảm thấy hắn có thể là Hoắc Khải Phong chuyển thế?

- Không có khả năng đó. Tín niệm của Hoắc Khải Phong đã tặng cho người khác, mà nghe nói kẻ đó đã xui xẻo chết ở Chúng Thần Sơn, cho nên Hoắc Khải Phong không có khả năng chuyển thế. Mà ta từ trên người tiểu tử này có một loại quật cường, một loại cường thế, một loại tín niệm giống với Hoắc Khải Phong! Đấy chính là tâm bất bại, người như vậy dù bất cứ lúc nào cũng là nhân tuyển khó có được, người như vậy cho dù hiện tại thực lực thấp, nhưng tốc độ đề thăng của hắn lại vượt xa sức tưởng tượng của ngươi. Nếu như hắn không phải tới nơi này, khả năng đến khi ngươi gặp lại hắn một lần nữa, ngươi sẽ rất giật mình vì sự trưởng thành của hắn.

Thạch Phong là một lão hồ ly, cách hắn phân tích người khác cũng vô cùng lợi hại.

- Lão hồ ly! Ngươi muốn tự mình tạo ra một An Nhiên sao?

Lão nhân kia lại ngồi xuống nói.

- An Nhiên? Ha ha! An nhiên không phải Hoắc Khải Phong, dù cho hắn không chết, hắn cũng không bằng được Hoắc Khải Phong, An Nhiên cùng với Hoắc Khải Phong có khác biệt rất lớn. Hắn không có được cái tâm can đảm dám đánh một trận cùng thiên hạ như Hoắc Khải Phong, nhưng tiểu tử này lại có, cho nên ta muốn tạo ra không phải là một An Nhiên, mà là một Hoắc Khải Phong có thể khiêu chiến ngoài chín trăm trận thắng liên tiếp!

Thạch Phong xiết chặt nắm tay, hiện tại lôi đài tử vong cần một cường giả để cứu vãn thể diện.

Nhưng Thạch Phong lại quá coi thường Âu Dương, sự đáng sợ của Âu Dương căn bản hắn không thể nào tưởng tượng ra nổi, Âu Dương cũng không cần bất kỳ kẻ nào rèn luyện mình, bởi vì cho tới bây giờ Âu Dương không phải là một người thích đi trên con đường kẻ khác tạo nên. Truyện Sắc Hiệp - http://zenwee.com

- Các vị khán giả!! Các vị khán giả! Hoan nghênh mọi người đi tới lôi đài tử vong để chứng kiến trận đấu thứ một trăm của Linh Vương ngày hôm nay, tin rằng mọi người nhất định đều rất chờ mong trông thấy Linh Vương đem linh hồn của đối thủ xé thành ngàn mảnh!

Bên trong lôi đài tử vong vang vọng một thanh âm tràn đầy kích thích.

- Đối với Linh Vương, tin rằng mọi người đã vô cùng hiểu rõ, vậy thì tiếp theo sau đây, xin mời mọi người nhìn xem gia hỏa không may mắn trở thành đối thủ của Linh Vương là ai!

Bình luận viên dùng một loại lời lẽ mang theo trào phúng, lời hắn nói ra cũng khiến cho những người ngồi bên dưới bắt đầu mìm cười.

- Ha ha... thực sự là một gia hỏa không may chút nào, xem ra ông trời đã chuẩn bị đại lễ cho trận chiến thắng thứ một trăm của Linh Vương, lần này đối thủ của Linh Vương đại nhân không ngờ lại chính là một tên quỷ xui xẻo lần đầu tiên dự thi! Ha ha ha ha! Đây là một tên quỷ xui xẻo sử dụng cung tiễn! Xem ra lần này Linh Vương lại xé hắn ra thành ngàn mảnh rồi!

Bình luận viên bắt đầu lên tiếng trào phú Âu Dương.

- A! lôi đài tử vong thực sự là nhàm chán, chiến thắng liên tiếp một trăm trận không ngờ lại an bài một đối thủ như vậy. Xem ra lôi đài tử vong càng ngày càng không có tiền đồ!

Người trẻ tuổi ban nãy tiến vào cửa lại một lần nữa mở miệng nói.

- Ài... thực không ngờ lôi đài tử vong lại xuống dốc như vậy, trận chiến thứ một trăm thế nào lại an bài thành một hồi biểu diễn đẹp mắt để cho mọi người xem như thế, thật là...

Lưu quản gia cũng lên tiếng.

- Ta biết ngay mà, hàng tiện nghi không phải là hàng tốt!

Người trẻ tuổi vẫn tiếp tục lẩm bẩm.

Để cho một tay lão luyện liên tiếp thắng trăm trận chiến đấu với một tiểu tử mới vào đời, đây quả thực chính là đơn phương tàn sát! Sợ rằng tiểu gia hỏa kia ngay cả cái bóng của Linh Vương còn chưa thấy đã bí xé nát rồi.

- Mặt khác, nói cho mọi người biết được tin tức bất hạnh!

Bình luận viên sau khi đạt được chỉ thị cũng rất giật mình lên tiếng:

- Cuộc tỷ thí này có thể chính là một lần miễn phí cuối cùng của mọi người, qua ngày hôm nay, lôi đài tử vong sẽ tăng giá vé lên mười lần! Ta nghĩ đây tuyệt đối không thể coi là tin tức tốt...

Lời bình luận viên nói ra khiến cho mọi người bên dưới trở nên hỗn loạn.

- Tăng lên gấp mười? Mẹ nó chứ, có ý tứ!

- Hả? Tăng gấp mười? lôi đài tử vong muốn làm gì đây? Mười khối tiên thạch, năm đó khi An Nhiên vẫn còn cũng chỉ có giá thế này là cùng.

Người trẻ tuổi kia rất giật mình, hắn có phần không hiểu rốt cuộc là lôi đài tử vong đang chơi trò gì.

Đột nhiên tăng giá lên như vậy, chẳng lẽ bọn họ cảm thấy vẻn vẹn chỉ bằng vào một Linh Vương là có thể hấp dẫn được mọi người,

- Thiếu gia, nếu như bọn họ muốn bằng vào Linh Vương này mà thu mười khối linh thạch một vé vào, vậy thi lôi đài tử vong thực sự xong rồi...

Lưu quản gia cũng lắc đầu, nếu như nói tăng giá lên gấp đôi, có lẽ còn có một số người quan tâm đến Linh Vương chạy tới đây xem hắn thi đấu, nhưng thoáng cái đã tăng giá lên gấp mười, Linh Vương kia vẫn còn chưa tới được cái giá này...

Linh Vương đương nhiên không tới được cái giá này, tên gia hỏa chỉ toàn cơ bắp mà không có não kia hiện tại đang ở trên sân diễu võ dương oai về phía Âu Dương, hắn cho rằng cái giá tăng lên này là vì hắn, hắn còn tường rằng mình đã trở thành cương giả ngang cấp với An Nhiên!

 

Bình luận

Back to Top