|
|

Chương 601: Tiễn thuật vô songHoắc Khải Phong cả đời kiêu ngạo không chịu phục bất kỳ ai, điểm này toàn bộ Tiên giới đều biết. Thạch Phong lúc còn trẻ coi như cũng là một bằng hữu tương đối thân của Hoắc Khải Phong, hắn biết, trong thiên địa này có thể khiến cho Hoắc Khải Phong khâm phục có lẽ cũng chỉ có vị bằng hữu kia trong miệng Hoắc Khải Phong mà thôi, mà mỗi khi mình hỏi tên vị bằng hữu kia của hắn, Hoắc Khải Phong trên cơ bản đều lắc đầu không nói gì.

- Có lẽ không phải! lôi đài tử vong cơ hồ chính là kết cục tất tử, Hoắc Khải Phong cả đời kiêu ngạo cũng không tiến vào lôi đài tử vong, cho nên tiểu tử này có lẽ do vận khí tốt mới luyện tập được tiễn thuật như vậy.

Thạch Phong không chọn cách đi dò hỏi Âu Dương, bởi vì lôi đài tử vong không có bất kỳ lý do gì để dò hỏi người tham gia thiên nhân trảm bất kỳ vấn đề gì, thậm chí cả thân phận cùng dung mạo của người đó các ngươi cũng không cần phải biết.

Tựa như Âu Dương hiện tại, bọn họ không cần phải biết Âu Dương là ai, bọn họ chỉ cần biết Âu Dương chính là Diêm La, một cung thủ, những điều khác họ đều không cần biết.

Âu Dương bước ra khỏi Nham Tương thế giới, hắn đứng ở giữa quảng trường rộng lớn nhìn khán giả bốn phía xung quanh, lúc này không có bất kỳ tiếng hoan hô nào cho hắn, bởi vì trong mắt đại đa số người ở đây, thắng lợi của Âu Dương chính là vì nguyên nhân sân bãi.

- Không cần quá sốt ruột, thiên nhân trảm, ta sẽ là người đầu tiên kết thúc nó!

Âu Dương dùng ánh mắt coi thường nhìn về phía đám khán giả, sau đó xoay người đi vào thông đạo riêng dành cho tuyển thủ rời khỏi nơi này.

- Thấy ánh mắt của hắn không?

Sau khi Âu Dương rời khỏi, Độc Cô Tình nhìn vào thông đạo kia thật lâu không thể bình tĩnh, vừa rồi ánh mắt của Âu Dương cho hắn xúc động rất lớn, ánh mắt kia hắn đã gặp qua, chẳng qua hắn không tin người có được ánh mắt như vậy lại chỉ là một Phi Tiên.

- Thiếu gia, xem ra người này không hề đơn giản!

Lưu quản gia cũng là một lão hồ ly đa mưu túc trí, từ trong hành động của Âu Dương hắn phát hiện ra, thực lực của Phi Tiên này hoàn toàn không cân xứng với tâm cảnh của hắn, khi hắn tĩnh thì khiến người ta sợ hãi, khi hắn động thì chính là tất sát.

Đi vào trong thông đạo dành cho tuyển thủ, người mà Âu Dương nhìn thấy đầu tiên chính là Trương Tĩnh vẻ mặt không cam lòng đứng ở đó! Nữ tử này lúc trước đã tiếp đãi hắn, lúc này vẻ mặt Trương Tĩnh rất mất hứng nhìn vào Âu Dương, hoàn toàn không vì Âu Dương thắng lợi mà tỏ ra vui vẻ.

Chẳng qua điều này cũng không trách được nàng, bởi vì ở tại lôi đài tử vong có một quy định, mỗi một người tham gia thiên nhân trảm đều sẽ có một người chuyên tiếp đãi, người tiếp đãi này có thể ở mỗi một trận đấu được chia một phần hoa hồng nhất định.

Vốn Trương Tĩnh chính là người tiếp đãi của Linh Vương, nàng đã từ trên người Linh Vương lấy được không ít chỗ tốt, nhưng bây giờ Linh Vương vừa chết, Trương Tĩnh lập tức không còn gì nữa, nếu như Trương Tĩnh vẫn còn có thể vui vẻ mà nói, vậy đó mới là kỳ quái.

- Chúc mừng ngươi trận này may mắn không chết

Trương Tĩnh nhìn Âu Dương "ôn hòa" nói.

- Đa ta, chẳng qua lời này sợ rằng còn phải nói chín trăm chín mươi chín lần nữa, cho nên ta sợ ngươi sẽ mệt chết mất!

Âu Dương nói xong bèn đi lướt qua bên người Trương Tĩnh trở về gian phòng của mình, vừa rồi hấp thu huyết lực của Linh Vương, Âu Dương cần phải tiêu hóa trong một thời gian ngắn.

Hôm nay đã ở Tiên giới chứ không còn là Chân Linh giới, bản thân Linh Vương chính là Phi Tiên đỉnh phong, lực lượng của một Phi Tiên đỉnh phong là vô cùng đáng sợ. Nếu như Âu Dương không tiêu hóa một chút vậy thì toàn thân sẽ không thoải mái.

Âu Dương đi về phía gian phòng của mình, nhưng Trương Tĩnh lại không hề rời đi, mà là theo ở phía sau Âu Dương nói:

- Bắt đầu từ hôm nay, ta chính là người chuyên tiếp đãi ngươi, mỗi một tuyển thủ tham gia thiên nhân trảm ban đầu đều nhận được khoản tiền là một trăm tiên thạch, hôm nay ngươi thắng trận này cho nên đã có được một trăm, về sau mỗi lần thi đấu ngươi đều...

Trương Tĩnh còn chưa nói xong liền đã bị Âu Dương ngắt lời:

- Về sau mỗi lần đều đem toàn bộ tiên thạch đặt cược cho ta thắng, bất kể là bao nhiêu vẫn cứ cược!

- Được!

Trương Tĩnh cũng không bởi vì Âu Dương nói vậy mà giật mình, bởi vì bước lên con đường thiên nhân trảm làm gì có ai sống được mà rời đi, bình thường có thể sống qua được trăm trận đã rất ít rất ít. Cho dù là Linh Vương, từ khi tiến vào lôi đài tử vong cho tới khi chết, chẳng qua cũng chỉ trăm ngày mà thôi.

Bất quá trong trăm ngày này, Linh Vương cũng đã tích lũy được lượng tài phú rất đáng sợ, dù sao mỗi lần đều đem toàn bộ tiên thạch đặt cược, chỉ cần có thể không ngừng chieesne thắng, tiên thạch sẽ không ngừng tăng lên, trải qua trăm trận thắng, ngay cả Linh Vương cũng không biết được bản thân mình đã có được bao nhiêu tiên thạch.

Còn cái thứ tiên thạch này đối với Âu Dương thì càng thêm vô ích, tiên thạch đối với người khác còn có thể là vật phẩm dùng cho tu luyện, thế nhưng đối với Âu Dương mà nói chẳng qua chỉ là một đống đá nhìn đẹp mắt mà thôi. Có lẽ việc duy nhất khi Âu Dương có được tiên thạch chính là dùng để giao dịch cùng người khác.

Nhưng giao dịch thứ gì đây? Công pháp? Âu Dương không có công pháp, hắn từng bước một trưởng thành tới ngày nay toàn bộ đều là dùng lực lượng để mạnh mẽ đắp nên, căn bản không cần công pháp.

Pháp bảo? Thứ Kiêu Cung của Âu Dương đã chính là một pháp bảo cực mạnh, đối với Âu Dương mà nói, không có gì so sánh được với Thứ Kiêu Cung của mình, cho dù là thần khí chí cường trên đời này cũng tuyệt đối không thể so sánh được với Thứ Kiêu Cung. Thanh yêu binh một đường đi theo mình mà dần trưởng thành mới chính là tất cả của mình.

- Ngày mai vẫn thời gian này, đối thủ thứ hai của người đã được an bài, cho nên ta chúc ngươi có thể vượt qua được cửa ải thứ hai này, đừng để cho ta phải trở thành người đầu tiên chỉ trong hai ngày liên tiếp đổi hai tuyển thủ để tiếp đãi!

Trương Tĩnh nói xong lời này liền bỏ đi, trong lòng nàng lúc này rất tức giận. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Toàn bộ linh thạch của Linh Vương đều cược cho bản thân chiến thắng, mà linh thạch của mình cũng đã cược cho Linh Vương thắng, dưới tình huống như vậy ai có thể ngờ được Diêm La lại dùng một phương pháp quỷ dị nhất cử miểu sát Linh Vương đây?

Không riêng gì Trương Tĩnh không tin, rất nhiều khán giả cũng cho rằng Diêm La này thắng là do vận khí. Nhưng chuyện gì cũng đều có hai mặt, sau trận chiến này, chí ít là Độc Cô Tình cùng với một số người mắt sáng đều phát hiện lôi đài tử vong đang chuẩn bị mọc lên một ngôi sao mới.

Lôi đài tử vong tăng giá lên gấp mười lần tự nhiên là oán khí nổi lên bốn phía, chẳng qua lôi đài tử vong cũng không rảnh mà để ý tới điều đó, đồng thời còn dùng lời lẽ cực kỳ cứng rắn để nói với mọi người, cái giá này tuyệt đối đáng giá!

Đáng giá! Hai chữ này nếu như nửa năm sau nói ra có lẽ còn có người tin, nhưng bây giờ Diêm La chỉ vừa mới đánh xong trận đầu, thậm chí còn có rất nhiều người không biết cái tên dựa vào vận khí đánh chết Linh Vương kia rốt cuộc là ai.

 

Bình luận

Back to Top