|
|

Chương 605: Sáng tạo kỳ tíchNói thật Trương Tĩnh nằm mơ cũng không ngờ được nam nhân này lại có thể một đường xông tới tận bây giờ! Vương giả cũng không phải ngẫu nhiên! Những lời này chính là lời mà nửa năm trước nam nhân này nói ra.

Khi đó Trương Tĩnh còn cho rằng những lời này chỉ là do nam nhân này tỏ ra tự đại, hiện tại Trương Tĩnh đã hiểu, vương giả thực sự không phải ngẫu nhiên, vận khí chưa bao giờ xuất hiện, chỗ dựa của Âu Dương tất cả đều là thực lực.

Hơn nữa thực lực của nam nhân này so với mình tưởng tượng còn cường đại hơn, hắn một đường xông tới tận giờ hầu như đều lấy một loại phương thức gần như miểu sát để kết thúc sinh mệnh đối phương, bất kể là ra tay hung ác hay là lạnh lùng đối với địch nhân, tất cả những điều đó chỉ nói lên được một sự thật, đó chính là hắn cường đại.

- Ta muốn được liên trảm! Hiện tại tiến triển qua chậm!

Âu Dương đi qua bên người Trương Tĩnh đột nhiên nói ra một câu như vậy! Những lời này khiến cho Trương Tĩnh nghe được mà ngây ra tại chỗ. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Liên trảm! Đây là một loai quy củ của lôi đài tử vong, chẳng qua loại quy củ này từ khi xuất hiện tới nay chưa từng có người khiêu chiến qua, phải biết rằng liên trảm không phải là ngươi liên tục chiến nhiều trận một ngày, mà là trong một trận liên tiếp chiến đấu cùng mười đối thủ.

Liên trảm! Một trận liên trảm mười địch nhân, điều này ngay cả An Nhiên năm đó cũng không làm được, vậy mà hôm nay Âu Dương lại đưa ra đề nghị này sao có thể không khiến cho Trương Tĩnh giật mình đây?

Tiến vào lôi đài tử vong, ba trăm Phi Tiên đầu tiên còn dễ đánh, ba trăm Phi Tiên đỉnh phong tiếp theo nếu có đột phá cũng có thể đánh, nhưng ba trăm Linh Tiên cùng với một trăm Kim Tiên cuối cùng thì sao?

- Ta sẽ liên trảm cho tới sáu trăm!

Âu Dương nói xong câu đó liền biết mất không thấy đâu nữa, chỉ lưu lại Trương Tĩnh một mình ngây ngốc đứng đó.

Liên trảm! Còn muốn liên trảm tới tận sáu trăm? Đây là cuồng vọng tự đại muốn tìm chết, hay là thực lực của Diêm La khiến cho hắn tự tin tới trình độ đó?

Chẳng qua bất kể thế nào, Trương Tĩnh vẫn phải đem việc này báo lại cho cao tầng của lôi đài tử vong, cao tầng của lôi đài tử vong sau khi nghe thấy vậy cũng giật mình không thôi.

Chuyện này tạo thành ảnh hưởng cũng vượt xa sự tưởng tượng của Âu Dương, kỳ thực Âu Dương vốn nghĩ muốn đẩy nhanh tốc độ trưởng thành của mình, căn bản không nghĩ tới việc này lại dấy lên rung động lớn như vậy.

Muốn làm một sự tình mà người khác chưa bao giờ làm được, đây là việc mà Âu Dương vẫn luôn kiên trì thực hiện ngay từ ngày đầu tới thế giới này, bất kể là quá khứ hay là hiện tại, Âu Dương cho tới bây giờ luôn không phải là một kẻ thích đi trên con đường của các tiền nhân, bởi vì mộng tưởng của Âu Dương chính là đi tới đỉnh phong, mộng tưởng của Âu Dương là khai sáng ra một thời đại mới, một thời đại thuộc về Âu Dương!

Thời đại khai sáng, loại sự tình này từ xưa đến nay mọi người đều nghĩ, chính là bọn hắn chỉ hạn chế giới hạn nghĩ mà thôi, thế nhưng chỉ có duy nhất Âu Dương dám làm. Bởi vì tính cách nội tâm Âu Dương thực tế còn cường hơn Hoắc Khải Phong, nam nhân bá đạo.

Âu Dương từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ thua, điều này trở thành điều mà Âu Dương đắc chí nhất, một câu nói của Bì Ba làm hắn hiểu rõ, bất kỳ lúc nào kiêu ngạo rồi sẽ đánh gục bản thân, cho nên Âu Dương luôn nói với bản thân, người có thể tỏ ra kiêu ngạo nhưng tâm thì không thể kiêu ngạo.

- Liên trảm? Hắn yêu cầu liên trảm?

Thạch Phong nghe Trương Tĩnh nói có chút giật mình, phải biết rằng hiện nay trên Diêm La lộ hắn đã an bài thỏa đáng, trước tiên để Diêm La đánh như vậy, một đường đánh tới năm trăm năm sau liền giống An Nhiên đổi mười ngày đánh một trận, tận lực để Diêm La sống lâu hơn trước trăm trận chiến.

Nhưng tên gia hỏa này hiến nay cư nhiên dám yêu cầu liên trảm, còn yêu cầu liên trảm đến sáu trăm trận? Lẽ nào hắn đã đột phá? Hắn đã đạt được Linh Tiên?

Thạch Phong lắc lắc đầu, đối với Diêm La thần bí này, cho dù là Thạch Phong cũng có chút chần chừ, bởi vì cho dù lấy tu vi Tiên Tôn đỉnh phong của hắn cũng vô pháp nhìn thấy Diêm La có bất luận tiên linh chi khí gì, loại sự tình này cũng chưa từng xảy ra trong quá khứ.

Thạch Phong vô pháp xác định Diêm La đã từng chiến đấu thăng cấp Linh Tiên, nhưng nếu tuyển thủ đã chọn đưa ra cách thức liên trảm, như vậy việc mà hắn có thể làm cũng chỉ có thê là đáp ứng.

- Truyền tin tức ra đi, liên quan đến tin tức Diêm La yêu cầu liên trảm nhanh chóng truyền ra, ngày mai an bài mười đối thủ cho Diêm La!

Thạch Phong phân phó hạ nhân sau đó lắc đầu rời khỏi Tử Vong Tháp.

Diêm La muốn mở liên trảm! Muốn khiêu chiến con đường liên trảm mà từ trước chưa có người từng khiêu chiến! Tin tức này nhanh chóng truyền trong đám người ở lôi đài tử vong, chưa đến nửa ngày liên tục truyền đi khắp vô số thành thị, bất luận là biết hay không biết Diêm La thì lúc này mọi người đều tràn đầy hứng thú đối với nhân vật Diêm La này.

Liên Trảm! Quy tắc này dường như đã bị mọi người quên mất nay cư nhiên lại có người chọn, khiêu chiến mười người, chỉ cần ở trận chiến liên tiếp chém giết mười người! Một người đối địch mười người, sự việc này thực sự chưa từng xuất hiện ở lôi đài tử vong.

Lúc này cả Di Vong Thành đã bị người từ bốn phương tám hướng tới chen lấn chiếm hết, Tiên giới đã quá lâu chưa có hoạt động tiêu khiển gì, vào lúc này đột nhiên truyền đến sự việc làm mọi người hiếu kỳ, thậm chí còn thu hút một số cường giả siêu cấp đều chạy đến đây.

- Tình ca ngươi cứ như vậy xem trọng Diêm La kia?

Một nữ hài tử toàn thân hồng y giống cây ớt nhỏ đứng bên cạnh Độc Cô Tình hiếu kỳ nhìn nhìn về phía ca ca của mình.

- Yến nhi, ta biết cha nhất định sẽ không tin tưởng, nhưng ta cảm thấy, có lẽ thiên nhân trảm ma chú trên người hắn sẽ bị phá giải!

Độc Cô Tình có một cảm giác, có lẽ Âu Dương thật sự có đủ khả năng phá giải thiên nhân trảm ma chú.

- Không thể nào đâu! Cho dù hắn siêu việt hơn An Nhiên có thể đánh trăm người trước mặt, cũng tuyệt đối không thể khiêu chiến một trăm Kim Tiên phía sau! Ca, ngươi không phải không biết, trong một trăm người phía sau, đặc biệt là trận chiến cuối cùng, đó là cùng lúc khiêu chiến mười Kim Tiên đỉnh phong! chỉ cần bản thân hắn không tiến nhập Tiên Đế liền có thể biết không có khả năng thắng được!

Độc Cô Yến tương đối hiểu biết đối với lôi đài tử vong, nàng biết, kỳ thực thiên nhân trảm của lôi đài tử vong khó nhất chính là cửa ải mười người cuối cùng!

Dường như đó là cánh cửa không thể bị phá hỏng, đó là mười người Kim Tiên đỉnh phong, chỉ có Tiên Đế mới có thể chiến thắng trận chiến,nếu như thật sự là Tiên Đế thì làm sao lại đến lôi đài tử vong này khiêu chiến đây? Một tông chủ tông phái cỡ trung chẳng qua cũng chỉ là Tiên Đế mà thôi.

- Ta không biết thắng thế nào, nhưng ta cảm thấy hắn nhất định có thể sáng tạo ra kỳ tích!

Độc Cô Tình lắc lắc đầu, kỳ thực bản thân hắn cũng không biết tại sao có niềm tin đối với Diêm La như thế, có lẽ bản thân đã bị tin tức từ nhãn thần hắn để lộ ra cảm nhiễm.

 

Bình luận

Back to Top