|
|

Chương 608: Linh hồnBán yêu giả vô pháp tu luyện, vĩnh viễn không thể bước ra khỏi sinh tử cảnh, cực cảnh hủy diệt, trớ chú của tứ phương chiến kỳ, viễn cổ chi lộ! Bản thân từng bước biến những việc không có khả năng thành có khả năng, cho nên Âu Dương tin rằng, lần này không có gì là không thể.

- Hảo! Tuyển thủ đã vào chiến đấu, tiếp theo chúng ta xem xem tất cả những địa điểm lần này là....

Bình luận viên đứng giữa sân hò hét đã mở cửa thế giới Càn Khôn, mà bản thân Âu Dương là lôi chủ có tư cách đi vào trước, Âu Dương đương nhiên sẽ không khách khí với một số người này, khi đại môn mở ra cũng là lúc Âu Dương trực tiếp tiến vào trong thế giới Càn Khôn. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Nhưng lần này sau khi tiến vào Âu Dương lại ngây người! Bởi vì khi tiến vào thế giới này, Âu Dương phát hiện mình lại trở về tiểu thế giới ngày trước, trở lại trong Kháo Sơn Thôn ngày xưa.

Lúc này Lý Vĩ đang hô trước giường hắn.

- Âu Dương, tiểu tử ngươi lại mơ mộng bản thân là thiên hạ đệ nhất à! Mau dậy đi, mau dậy đi, đừng ở đây mà nằm mơ nữa, chúng ta còn phải đi

Lý Vĩ vừa nói vừa lôi Âu Dương từ trên giường xuống.

Âu Dương ngồi ở trên giường nhìn bốn phía, đầu óc Âu Dương lúc này có chút lơ mơ! Lẽ nào tất cả đều do mình nằm mơ? Điều này có thể sao?

- Không hay rồi! Lần này phiền phức rồi! Cư nhiên lại tiến vào trong thế giới mê hồn, xem ra lôi chủ của chúng ta lần này phiền phức rồi.

Bình luận viên biết, thế giới mê hồn này thật sự không hề đơn giản, nơi đó đả kích vào tâm linh con người, sau đó mang một người đi vào tâm linh của chính hắn, vào nơi ít phòng thủ và dễ bị đánh bại nhất.

- Có chuyện gì vậy! Sao lại xuất hiện thế giới mê hồn! Thạch Phong lúc này rít gào ở trên tháp cao, thế giới mê hồn là một nơi rất đáng sợ, những linh hồn ở đây có ưu thế bẩm sinh với người tu luyện linh hồn, mà nay Âu Dương ngay trận liên trảm đầu tiên lại xuất hiện thế giới mê hồn trăm năm không xuất hiện này, nhất cử đã đưa Âu Dương tới tuyệt lộ.

- Đây....Đây.....

Thủ hạ Thạch Phong cũng rất khó hiểu, bọn họ nhìn bộ dáng như muốn ăn thịt của Thạch Phong đã sợ không dám nhúc nhích.

- Thạch trưởng lão không cần lo lắng, bốn chủ tu linh hồn này không quá mạnh, mà Linh Hồn Liệt Diễm trời sinh đã có công hiệu hộ chủ, chỉ cần sáu người khác có thể tỉnh táo chậm một chút, như vậy Diêm La tạm thời vẫn an toàn!

Có người ở một bên mở miệng nói.

- Hơn nữa, nếu như thực sự không được, vậy hãy để cho Tiểu Bát ra tay đi...

- Ân! Nếu như thực sự không được, vậy giống như năm đó đối phó với An Nhiên, để Tiểu Bát giải quyết tên phế vật này.

Thạch trưởng lão trong mắt lộ vẻ sát ý, mà sát ý này khiến thuộc hạ xung quanh hắn sợ run người.

- Ta nể tình nghĩa các ngươi nhiều năm ở đây nên lần này ta tha cho các ngươi, có điều lần sau nếu như lại sảy ra việc ngoài ý muốn như vậy, các ngươi, còn có người nhà các ngươi đều phải chết!

Lời Thạch Phong nói mang tràn ngập tia sát ý! Mà những thuộc hạ của hắn khi nghe được những lời này lại quỳ rạp trên mặt đất dập đầu tạ ơn.

Thạch Phong cũng coi như là một tên sát nhân cuồng, ở lôi đài tử vong hắn gặp quá nhiều việc giết chóc, cho nên giết chóc trong mắt hắn không là cái gì, dưới tình hình thông thường hắn cũng ra tay với người của mình, lần ngoài ý muốn này không có người chết đã khiến bọn thủ hạ phải tạ trời tạ đất rồi.

- Âu Dương? Ngươi ngày hôm nay thế nào mà ngây ngốc vậy? Lý Vĩ và Âu Dương cùng nhau đánh quyền, Âu Dương không ngừng cảm thụ lực lượng trong cơ thể, nhưng bất luận Âu Dương tìm như thế nào, trong bản thân hắn không có gì cả, điều này khiến cho Âu Dương hoài nghi rốt cuộc là hắn có phải nắm mơ hay không!

- Vù..

Một tiếng kêu từ trong giữa trận truyền ra, Độc Xà đột nhiên mở cặp mắt của mình, đầu lưỡi hắn liếm liếm khóe miệng của mình sau đó một màn sương mù màu đen hiện ra bên cạnh hắn, màn sương mù này phát ra một trận gào khóc thảm thiết giống quỷ xông về phía Âu Dương.

Mà thời khắc này quần chúng bên ngoài giống như điên cuồng hô to gọi nhỏ, thế giới mê hồn này nếu như vào thời khắc khác bọn họ sẽ hy vọng nó xuất hiện, như lần này là trận chiến liên trảm lại gặp phải thế giới mê hồn thật khiến quần chúng khó mà tiếp nhận, cái bọn họ cần là một trận chiến mồ hôi thoải mái, chứ không phải là ảo cảnh đại chiến.

Linh hồn triều tịch Độc Xà bổ nhào về phía Âu Dương! Giờ khắc này quần chúng bên ngoài đều khẩn trương, mà Thạch Phong nhìn thấy mọi thứ trong sân, hắn biết, cho dù Âu Dương ngủ say, Độc Xà muốn linh hồn triều tịch này để giết Âu Dương cơ bản là không có khả năng.

Bản thân linh hồn hỏa diễm trời sinh hộ chủ, bất kỳ lúc nào có lực lượng linh hồn muốn xâm nhập thân thể Âu Dương đều bị hỏa diễm này đốt thành tro bụi, đừng nói là Độc Xà Linh hồn tu giả cấp Phi Tiên này, cho dù một trưởng của Hồn Vương bậc Tiên Tôn như vậy cũng tuyệt đối không có khả năng phá linh hồn hỏa diễm của Âu Dương.

Đây là một loại khắc chế trời sinh, loại khắc chế này ai cũng không thể thay đổi, cho nên khi loại khắc chế này xuất hiện, cho dù ngươi có sức mạnh cường đại thế nào cũng chỉ có thể nuốt hận.

- Nếu như Diêm La này chết như vậy, vậy chính là bi kịch lớn nhất trong nhiều năm qua.

Độc Cô Tình nhìn về phía Diêm La trong sân, hắn không khỏi lắc đầu.

- Không! Hắn không chết dễ dàng như vậy.

Độc Cô Yến đột nhiên mở miệng, nàng dường như đặc biệt có lòng tin đối với Âu Dương.

- Sao ạ?

Lưu quản gia nhìn thấy đại tiểu thư của bọn họ như vậy, hắn biết đại tiểu thư từ nhỏ có một năng lực nhận biết kỳ quái, khi Độc Cô Yến đặc biệt chú ý đến một việc, thì nàng có thể nhìn thấy tương lai trong một khoảng thời gian ngắn.

- Hỏa diễm! Khắp trời đều là hỏa diễm! Thật nhiều hỏa diễm a!

Huyết quang trong mắt Độc Cô Yến chợt lóe nàng liền tỉnh lại, mới vừa rồi một màn mà nàng nhìn thấy làm trong lòng nàng cũng có chút sợ hãi.

- Rốt cuộc có chuyện gì xảy ra!

Độc Cô Tình nhìn muội muội này của mình quan tâm hỏi.

- Ngươi xem!

Độc Cô Yến chỉ vào viên cầu ở giữa, lúc này Độc Xà đã xông tới bên người Âu Dương, một con quỷ hiện ra từ trên tay hắn hướng về phía đầu Âu Dương chộp lấy, đây là tuyệt chiêu đã thành danh của Độc Xà, một khi bị chiêu thức ấy của Độc Xà bắt được, trừ phi ngươi là Độc Xà siêu cấp, còn không là chết không thể nghi ngờ.

Một con quỷ thủ Độc Xà khi gần tóm được đầu Âu Dương là lúc toàn đấu trường cũng hồi hộp theo dõi, rất nhiều người đã nghĩ, lẽ nào Diêm La này phải chết ở chỗ này ư?

Đương nhiên không! Ngay trong khoảnh khắc quỷ thủ chạm đến da Âu Dương, Huyết Sắc Liệt Diễm phảng phất như núi lửa bạo phát, oanh một tiếng từ lao ra từ người Âu Dương.

Quỷ thủ của Độc Xà, toàn bộ người của Độc Xà bị Huyết Sắc Liệt Diễm thôn phệ, chưa đén một giây sau, cả người Độc Xà liền liền biến thành tro tàn, thậm chí ngay cả cơ hội phát ra một âm thanh vang lên cũng không có.

 

Bình luận

Back to Top