|
|

Chương 609: Linh hồn hỏa diễm xuất hiện


Nguồn truyện: Truyện FULL
- Linh hồn hỏa diễm!

Quần chúng bên ngoài nhìn thấy một màn này bị kích động không ngừng, thậm chí có hơn tám mươi phần trăm số người đang theo dõi đã đứng lên!

Linh Hồn Liệt Diễm, khắc chế toàn bộ người tu luyện linh hồn, nhưng chưa ai nghe nói người có linh hồn hỏa diễm có thể đạt được Phi Tiên?

Nếu như Linh Hồn Liệt Diễm đã thuần thục, như vậy có một ngày hắn nếu như tăng đến bậc Tiên Tôn không biết sẽ là tình trạng gì?Đấu cùng hắn chẳng phải là dù muốn linh hồn tẩu thoát cũng không có khả năng sao?

- Mau! thông báo cho tông chủ! Đem mọi việc ở đây thông báo cho tông chủ!

Một nữ tử toàn thân hồng y kích động không thôi, nàng chính là một đệ tử của tiên giới Phần Hỏa Tông, trong những tông phái sử dụng hỏa diễm, Linh Hồn Liệt Diễm cùng Kỳ Lân Chân Hỏa được xưng là hai loại hỏa diễm cường đại nhất thiên hạ, hai loại hỏa diễm một âm một dương.

Kỳ Lân Chân Hỏa không cần phải nói, đó là hỏa diễm mà chỉ riêng Kỳ Lân hơn nữa lại phải là vương giả trong Kỳ Lân, Độc Giác Kỳ Lân mới có thể có được. Mà linh hồn hỏa diễm này đến bây giờ ngoại trừ ngẫu nhiên xuất hiện ở trên người nhân loại ra, vẫn chưa từng nghe thấy cái gi khác có được.

Chẳng qua nhân loại có được linh hồn liệt diễm thật ra lại là một sự tình rất bi kịch, bởi vì khi ngươi có được linh hồn liệt diễm cũng là lúc đại biểu cho ngươi không có khả năng trở thành một tu luyện giả.

Tông chủ Phần Hỏa Tông Mộc Phần Tâm đã từng vì tìm kiếm hai đại hỏa diễm thiên hạ chí cường này mà đơn độc xông vào Di Vong Sâm Lâm so chiêu cùng với Kỳ Lân, thể nghiệm sự bá đạo của Kỳ Lân Chân Hỏa. Nhưng cả đời hắn vẫn chưa chân chính cảm nhận được sự đáng sợ của Linh Hồn Liệt Diễm!

Hiện tại Tử Yên thấy Linh Hồn Liệt Diễm này không ngờ có thể tu luyện, lại còn xuất hiện trên thân một người như vậy, sự kích động của nàng không cần nói cũng biết.

- Vâng!

Một đệ tử Phần Hỏa Tông bên người Tử Yên vội vã xuất ra truyền âm linh phù truyền tin tức bên này về cho tông phái.

Chẳng qua chuyện này cũng chỉ là chuyện của riêng Phần Hỏa Tông.

Phần Hỏa Tông có hứng thú với Âu Dương là bởi vì bọn họ muốn nhìn thấy sự cường đại của Linh Hồn Liệt Diễm, còn những người khác không có hứng thú với Âu Dương, ngươi quan tâm trên cơ bản đều là linh hồn tu giả, toàn bộ linh hồn tu giả đều hiểu rõ một tu luyện giả có được Linh Hồn Liệt Diễm đáng sợ cỡ nào.

Nếu có một ngày hắn trưởng thành làm một Tiên Tôn, như vậy hắn ở Tiên giới có thể hiệu lệnh toàn bộ linh hồn tu giả, ai dám không theo? Một Tiên Tôn có được Linh Hồn Liệt Diễm muốn giết chết một Tiên Tôn linh hồn tu giả, vậy thì so với bóp chết một con kiếm còn đơn giản hơn.

Cho nên trong nháy mắt Âu Dương hầu như trở thành một cừu địch của toàn bộ linh hồn tu giả trong Tiên giới, lúc này rất nhiều linh hồn tu giả đều đang lặng lẽ cầu khấn, cầu khấn cho kẻ này bị những người khác giết đi...

Kháo Sơn Thôn, Âu Dương không ngừng kéo cung bắn những mũi tên trong tay mình đi, cuộc sống vẫn luôn bình yên như vậy, nhưng Âu Dương chung quy vẫn cảm thấy có chỗ nào đó không đúng.

- Tất cả không phải là mộng, nếu như là mộng, vậy thì hiện tại có lẽ ta đang ở trong mộng mới đúng!

Âu Dương nhớ lại lời của Triệu Cương:

- Không nên quá mức tin tưởng vào thể chất của ngươi cùng với Thần Sư chi nhãn, trước khi ngươi chưa đạt được Tiên Đế, Tiên giới vẫn có rất nhiều phương pháp để mê hoặc ngươi!

- Xem ra ta đã quá tự tin vào Thần Sư chi nhãn này rồi!

Âu Dương lúc này đã hiểu vì sao bản thân đang ở trong mộng, vấn đề là làm sao để thoát ra đây?

Ngay khi Âu Dương đang tự hỏi những điều này, hắn bỗng cảm thấy trong lòng mình chua xót, tiếp theo bóng dáng Triệu Cương không ngờ hiện lên trước mặt Âu Dương.

- Tín niệm của chí cường giả là có tâm can đảm hủy diệt tất cả! Muốn thoát ra khỏi ảo ảnh này, liền phải hủy diệt đi trận nhãn, mà trận nhãn lại chính là bản tâm của ngươi...

Bóng dáng Triệu Cương chợt lóe lên rồi biến mất không thấy đâu.

- Bản tâm của ta?

Âu Dương nhìn xung quanh có chút mê man, bản tâm là gì? Âu Dương kỳ thực vẫn biết, từ đầu khi hắn tiếp vào ảo cảnh này liền đã biết bản thân nên làm gì để ra ngoài, nhưng Âu Dương lại không làm được!

- Âu Dương! Nếu như ngươi không làm, vậy thì ngươi sẽ chết!

Âu Dương biết, lúc này bản thân hắn vẫn còn đang ở trong lôi đài tử vong, nếu như mình không thể sớm tỉnh ngộ, vậy thì mình sẽ mất đi sinh mệnh...

- Ta không thể chết được! Chỉ mấy huyễn ảnh mà muốn phá bản tâm của ta sao? Đã như vậy, hãy để ta làm ác ma một lần đi!

Âu Dương từ bên cạnh lấy ra một cây đao giết heo, cả người tựa như một ác ma liền đi về phía Lý Vĩ đang ở một bên yên tĩnh tu luyện.

- Bạn thân, không phải ta muốn giết ngươi, mà là ngươi chẳng qua chỉ là huyễn ảnh!

Âu Dương nói xong, đao giết heo trong tay đã chém về phía cổ Lý Vĩ!

Máu tươi từ trong cổ Lý Vĩ phun ra thành vòi, vô số máu tươi nhuộm đỏ thân thể Âu Dương, chẳng qua giờ khắc này Âu Dương cũng không làm sao, bởi vì hắn biết, mình vừa giết đi căn bản không phải Lý Vĩ, đây chẳng qua chỉ là một huyễn ảnh mà thôi.

Dường như chứng minh cách làm của Âu Dương là đúng, trong nháy mắt khí huyễn ảnh Lý Vĩ chết đi, thế giới trước mắt Âu Dương bắt đầu tan biến toàn bộ, Kháo Sơn Thôn, tiểu thế giới bắt đầu biến mất!

Giả tạo vĩnh viễn đều là giả tạo, nó chỉ là một thứ đáng ghê tởm cần phải dựa vào những điều tốt đẹp trong lòng ngươi để chế tạo ra mà thôi, khi ngươi bảo vệ được bản tâm, đó cũng là lúc thứ giả tạo này không tồn tại.

- Nhìn kìa! Mắt của Diêm La đã mở! Hắn so với đám linh hồn tu giả kia tỉnh lại còn sớm hơn!

Một số khán giả đặc biệt quan tâm tới Âu Dương phát hiện ra Âu Dương lúc này không ngờ đã mở mắt.

- Quả nhiên vẫn bất phàm như vậy, Âu Dương chính là Âu Dương, bất kể lúc nào ngươi cũng sẽ không ngã xuống, chẳng qua thiên nhân trảm này ngươi thực sự có thể vượt qua được sao?

Trịnh Tú Nhi lúc này đã bắt đầu rời đi, sau khi xác định Diêm La này chính là Âu Dương, nàng cũng hiểu rõ mình cần phải làm gì! Chỉ còn lại chín phế vật này sao có thể là đối thủ của Âu Dương!

Quét mắt nhìn bốn phía, Âu Dương cũng không quan tâm chín người khác có còn mê man hay không, chín mũi huyết sắc tiễn đã xuất hiện trên tay Âu Dương, chín mũi tên này đồng thời được Âu Dương đặt lên dây cung, đồng thời bắn ra chín tên, hơn nữa muốn giết chín mục tiêu khác nhau, cho dù là Triệu Cương cũng không có khả năng làm được.

- Một cung đồng thời bắn ra chín tiễn?

Thạch Phong nhìn Âu Dương kéo dây cung, hôm nay Âu Dương đã mang cho hắn rất nhiều kinh hỉ.

Linh hồn hỏa diễm điên cuồng rít gào phá vỡ ảo cảnh, cần nhất chính là quyết tâm, tất cả những điều này nói lên một vương giả sắp được sinh ra. Nhưng Thạch Phong biết, kế tiếp có thể sẽ xuất hiện một ít phiền phức nho nhỏ.

 

Bình luận

Back to Top