|
|

Chương 614: Tiễn thuật chân chínhHôm nay tiền đặt cược ở bên ngoài càng lúc càng lớn, rất nhiều thương nhân cùng với một số gia hỏa thích đánh bạc đều chạy tới nơi này cá cược một phen.

Mặc dù nói là bên ngoài, nhưng trên thực tế đây đều là người của lôi đài tử vong ở bên ngoài âm thầm ở sòng bạc. lôi đài tử vong có thể khống chế thắng bại của các trận đấu để kiếm được rất nhiều tiên thạch.

Chẳng qua loại khống chế này cũng chỉ là khống chế những trận thi đấu nhỏ lẻ, còn tình huống như Âu Dương, lôi đài tử vong sẽ không khống chế, lôi đài tử vong hi vọng Âu Dương vẫn có thể tiếp tục giành chiến thắng, bởi vì liên trảm càng lâu, nhân khí của Diêm La sẽ càng ngày càng vượng, đến lúc đó người bị thu hút tới cũng sẽ càng ngày càng nhiều.

Đây mới là cách để lôi đài tử vong vẫn có thể duy trì được sự huy hoàng.

Bên trong Tử Vong Tháp, Thạch Phong chống quải trượng đứng ở nơi đó nhìn người bên ngoài tiến vào sân, nói:

- Đối thủ đã an bài chưa?

- Rồi thưa Thạch trưởng lão, mười người này thực lực đều rất không tệ, nếu như Diêm La này không có bản lĩnh thật sự mà nói, lần này chắc chắn sẽ thua không thể nghi ngờ.

Người phụ trách an bài thi đấu vội vã trả lời.

- Ừm, không tệ, cũng mở cả thi đấu khiêu chiến đi, lần này chúng ta cần bát phương tới đây khiêu chiến!

Thạch Phong nhìn vào người bên cạnh nói, từ mấy trận thi đấu của Âu Dương, hiện tại Thạch Phong đối với Âu Dương cũng càng ngày càng có niềm tin, sau khi hắn đem tin tức bẩm báo lại cho lão gia ẩn núp trong bóng tối, đám lão gia này không ngờ nói cho hắn biết, đã có thể mở ra thi đấu khiêu chiến.

Thi đấu khiêu chiến! Đây là một loại khiêu chiến không cần ký danh, đây cũng chính là một loại khẳng định đối với cường giả, đồng thời cũng là một cách để phòng ngừa nội bộ dám làm bừa...

Tuyển thủ tham gia loại thi đấu khiêu chiến này cũng không nhất định phải là tuyển thủ thiên nhân trảm, bất kỳ kẻ nào chỉ cần báo danh đều có thể khiêu chiến với Diêm La, nếu như thắng, ngươi có thể lấy đi toàn bộ tài phú của Diêm La, cũng không cần phải tiếp tục chém giết giống như Diêm La.

An Nhiên năm đó cũng đã chết ở trong thi đấu khiêu chiến.

Đương nhiên, thi đấu khiêu chiến không có khả năng ngươi có đẳng cấp gì cũng có thể đi khiêu chiến, bằng không mà nói kẻ tới khiêu chiến chiến là Tiên Đế Tiên Tôn thi ngươi cũng không cần phải đánh nữa, tự sát đi là vừa.

Quy định của thi đấu khiêu chiến kẻ khiêu chiến không được có đẳng cấp vượt qua người bị khiêu chiến, ví dụ như hiện tại Âu Dương trong mắt bọn họ là Phi Tiên, như vậy bất kỳ kẻ khiêu chiến nào cũng đều phải có đẳng cấp Phi Tiên, bằng không lôi đài tử vong sẽ không tiếp nhận.

Đứng ở trong đấu trường, Âu Dương nhìn mười địch nhân đối diện mình, trong mười người này không có tu luyện giả linh hồn, nói cách khác mình không có khả năng dùng linh hồn hỏa diễm để miểu sát được. Muốn thắng mười người này, mình phải có được tiễn thuật đỉnh phong.

- Linh hồn hỏa diễm của Diêm La đại nhân mọi người đều biết, có rất nhiều người nghi vấn Diêm La đại nhân là dựa vào sự an bài ngầm mới có thể đi được tới hôm nay, cho nên hôm nay lôi đài tử vong cố ý thu xếp mười đối thủ cho Diêm La đại nhân, mười đối thủ này không có ai là linh hồn tu giả! Chúng ta hãy chờ mong Diêm La đại nhân mang đến cho chúng ta một màn biểu diễn tiễn thuạt đỉnh phong đi!

Bình luận viên vẫn dùng lời lẽ tràn ngập kích động như trước, còn khán giả trong sân đã sớm ào ào bàn tán.

- Ta cược Diêm La thắng, ta cảm thấy lôi đài tử vong dám làm thế tuyệt đối không phải ngẫu nhiên, vẻn vẹn chỉ dựa vào linh hồn hỏa diễm sẽ không thể nào bá đạo như vậy.

Một người ủng hộ Âu Dương lên tiếng.

- Ta không cho là như vậy, Diêm La từ lúc bắt đầu tới nay đều dùng linh hồn hỏa diễm đối kháng với linh hồn tu giả, điều này căn bản không phải là chiến đấu công bằng, trận này không có linh hồn tu giả, ta xem hắn sẽ chiến đấu như thế nào?

Một ít người đến bây giờ vẫn cho rằng Âu Dương thắng nhờ vận khí lên tiếng phản bác.

- Ca, ca cho rằng thế nào?

Độc Cô Yến quay sang hỏi Độc Cô Tình từ đầu đến giờ vẫn không nói gì.

Độc Cô Tình lắc đầu rồi lại gật đầu, bộ dáng bí hiểm nhìn Độc Cô Yến ở bên cạnh.

- Kỳ thực tất cả mọi người đều bỏ qua một điểm, hai trăm trận chiến đấu trước, bất kể đối thủ có phải là linh hồn tu giả hay không chung quy đều xuất hiện một tình huống.

Độc Cô Tình rốt cục cũng mở miệng.

- Tình huống gì?

Độc Cô Yến hứng thú nhin ca ca mình, nàng tới nơi này rất muộn, cho nên rất nhiều trận đấu tuyệt sắc nàng không được nhìn thấy.

- Từ trận đầu Diêm La xuất chiến cho tới bây giờ, ngoại trừ một trận Mê Hồn chiến ra, chưa từng có đối thủ nào có thể tìm được chỗ của hắn, đây mới là con át chủ bài của Diêm La!

Độc Cô Tình nhìn theo Diêm La đã bước vào Càn Khôn thế giới ở giữa sân, trong lòng hắn tràn ngập chờ mong trận tỷ thí này.

Âu Dương tiến vào Càn Khôn thế giới đầu tiên, hoàn cảnh thi đấu của trận này chính là Băng Tuyết thế giới, đây là một phiến rừng rậm khổng lò bị băng tuyết phong ấn. Trong khoảnh khắc Âu Dương tiến vào, toàn thân đã lập tức chui xuống lòng đất bị băng tuyết đóng băng so với đá còn cứng rắn hơn, biến mất không thấy đâu nữa.

Mười người tiến vào sau đó thì vô cùng cẩn thận, mười người tạo thành một vòng tròn lớn, bất kể là trên trời dưới đất, bốn phương tám hướng xung quanh, toàn bộ đều có người phụ trách quan sát, có thể nói đây là một trận hình phòng ngự vững chắc như vách sắt.

Âu Dương trốn trong băng tuyết, ánh mắt của hắn nhìn thấu qua băng tuyết có thể thấy rõ tất cả! Một khiêu chiến mười, toàn bộ đều là lực lượng đồng giai, đây không thể coi là một trận khiêu chiến được nữa!

- Cần phải kéo bọn chúng vào trong rừng rậm!

Âu Dương biết, ở giải đất trống bên ngoài, mình căn bản không có địa hình để tận dụng, chỉ khi kéo được hết đám người này vào trong rừng rậm hắn mới có thể lợi dụng ưu thế như năm đó giết chết đám thám báo bên trong Dã Trư lâm để đánh bại mười người này!

- Bên kia! Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Bỗng nhiên, Âu Dương từ trong lòng đất lao lên, ngươi phụ trách quan sát phương hướng đó liền phát hiện ra chỗ của Âu Dương, bèn rống to một tiếng, sau đó những người khác đồng thời xoay người hướng về phía bên kia, mà lúc này Âu Dương đã hóa thành một dạo thiểm điện màu đen xông vào bên trong rừng rậm băng tuyết.

- Đuổi!

Mười người khi phát hiện ra Âu Dương ý nghĩ đầu tiên chính là đuổi, một cung thủ, tuyệt đối không thể cho hắn bất kỳ cơ hội nào kéo giãn khoảng cách, điểm này bất kỳ ai cũng đều hiểu rõ, chỉ cần mười người có thể bắt được một cơ hội tiến tới gần Âu Dương, như vậy nhất định sẽ là cục diện miểu sát.

- Chuyện gì xảy ra! Vì sao Diêm La lại hiện thân?

Bên ngoài sân, khán giá xem mà thấy khó hiểu, trong quá khứ Diêm La chưa từng hiện thân, đều dùng các loại đánh lén bắn lén để giết địch nhân, mà lần này đối mặt với mười địch nhân hắn lại hiển lộ thân thể, đây không phải là muốn chết sao?

 

Bình luận

Back to Top