|
|

Chương 615: Sợ hãi- Có chút ý tứ!

Độc Cô Tình nhìn vào giữa sân, lúc này Âu Dương đã trốn vào trong rừng rậm băng tuyết, đồng thời Âu Dương tựa như một con viên hầu nhảy lên một cây đại thụ bị băng tuyết bao phủ, lúc này Âu Dương kéo căng Thứ Kiêu Cung của mình, một mũi huyết sắc tiễn được đặt lên trên dây cung.

- Vút...

Huyết sắc tiễn từ trong tay Âu Dương bay ra, mũi tên này tốc độ cực nhanh, nếu như chỉ nhìn vào đó, ngươi tuyệt đối sẽ cho rằng mũi tên này sẽ bắn lệch, nhưng mũi tên này thực sự sẽ lệch sao? Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://zenwee.com

Ngay khi mũi tên này bắn ra, toàn thân Âu Dương liền từ trên cây nhanh chóng bay vọt về phía một hướng khác, từ khi bắn tên đến khi rời đi, trước sau không vượt qua một giây đồng hồ, mà một giây đồng hồ này lại khiến cho toàn bộ trận chiến bị xáo trộn.

Tốc độ phi hành của mũi tên Âu Dương bắn ra cực nhanh, trong nháy mắt tên đã đi tới sát biên giới của rừng rậm băng tuyết, ngay khi mũi tên này sắp cắm xuống đất, mười người kia không ngờ tựa như phối hợp với Âu Dương từ bên ngoài xông vào, mà tên Linh Tiên đi ở trên cùng không ngờ rằng sẽ gặp phải một mũi tên như vậy, trực tiếp bị mũi tên này xuyên thủng trái tim ghim hắn trên mặt đất!

- Không có khả năng!

Ngoài sân, vô số người đều điên cuồng la hét! Một tiễn này quá thần kỳ! Quả thực là thần hồ kỳ kỹ! Một tiễn này đã đi ngược lại tất cả mọi lý luận, dưới tình huống không nhìn thấy người mà bắn tên, không ngờ có thể dùng phương pháp này để bắn chết một người. Đây là mũi tên mà con người có thể bắn ra sao?

Đương nhiên! từ khi Âu Dương thu hút bọn họ tiến vào, đến khi Âu Dương bắn tên, tất cả chuyện này đều nằm trong tính toán của Âu Dương, chỉ cần mười người này dốc toàn lực đuổi theo mình, như vậy mũi tên của mình nhất định sẽ bắn trúng một người trong mười người đó, dù sao mười người cũng là một mục tiêu rất lớn, một mũi tên phán đoán này cơ hồ đã là cảnh giới cao nhất của Âu Dương.

- Thần hồ kỳ kỹ!

Độc Cô Tình kích động đứng bật dậy, một tiễn này tuyệt đối được xưng là thần hồ kỳ kỹ, nếu như không phải có mặt tại hiện trường, như vậy Độc Cô Tình nhất định cho rằng đây là mèo mù đụng phải chuột chết, nhưng trên thực tế căn bản không phải như vậy, vừa rồi khi Âu Dương bắn tên, Độc Cô Tình thấy rõ ràng ánh mắt của Âu Dương.

Đó là một ánh mắt tự tin, đó là một loại ánh mắt tất sát, ánh mắt này nói rõ, khi mũi tên này được bắn ra, nhất định có người phải chết!

Ngay khi khán giả ở bên ngoài kinh hô, trong sân lại phát sinh biến hóa! Mười người xông tới, tên Lục Tiên đi trên đầu đã bị bắn chết ghim trên mặt đất, một màn này không chỉ khiến cho ngoài sân giật mình, mà khiến cho người trong sân cũng giật mình.

Chẳng qua khi bọn họ giật minh, Âu Dương cũng đã một lần nữa bắn ra mũi tên đoạt mệnh, lúc này chính là hai tên cùng phát! Hai mũi huyết sắc tiễn từ trên Thứ Kiêu Cung của Âu Dương bay ra theo hình chữ phẩm, chỉ trong sát na hai mũi tên cứ vậy bắn trúng yết hầu của hai Lục Tiên, cướp đi sinh mệnh của tất cả Lục Tiên trong số mười người đó.

- Tốt!

Trong lòng Âu Dương hét lớn một tiếng, chẳng qua hắn không lựa chọn xuất thủ một lần nữa, mà là nhảy khỏi cây phi độn về phương xa.

- Song sát! Một cũng song tiễn! Gia hỏa Diêm La này quả nhiên không tệ, tên của hắn chính là Diêm La truy mệnh tiễn, không ai có thể chạy thoát khỏi bàn tay của Diêm La!

Bình luận viên điên cuồng la lên, mà lời nói của hắn cũng đã thành công kích động mọi người.

Nếu như nói, vừa rồi còn có người cho rằng thuật phán đoán đỉnh cao kia chính là mèo mù đụng phải chuột chết, vậy thì bây giờ một cung đồng thời bắn ra song tiễn song sát, đây tuyệt đối không có khả năng chỉ là vận khí!

- Bắt lấy hắn! Không cho hắn cơ hội nào nữa!

Tiếng hò hét của mọi người ngoài sân không thể nào ảnh hưởng được tới những người đang chiến đấu trong sân, bảy người còn lại khi phát hiện ra ba gã Lục Tiên của bọn họ đều đã chết, ý nghĩ đầy tiên chính là phải nhanh chóng giải quyết Âu Dương! Mũi tên của người này thật đáng sợ, mỗi lần hắn xuất thủ nhất định sẽ có người ngã xuống, không biết lúc nào người tiếp theo sẽ là mình.

- Ầm!

Khí lãng khổng lồ điên cuồng bắn ra từ trên người bọn họ, Phi Tiên lực vào giờ khắc này đã được bảy người diễn đến mức cực hạn, bảy người kia không ngờ muốn liên thủ một chiêu miểu sát Âu Dương.

- Ta muốn đi, các ngươi có thể lưu lại được sao!

Âu Dương căn bản không nói nhảm cùng với bảy người này, toàn thân ầm một tiếng liền đã xông vào bên trong một mặt hồ lớn bị đóng băng tầng tầng lớp lớp.

Còn lưỡi đao khổng lồ do bảy người liên hợp đánh ra chém mạnh lên mặt hồ khiến cho toàn bộ băng tuyết đều bị đánh thành mảnh nhỏ, đáng tiếc một chiêu này đã bị làn nước ngăn cản, vẫn không thể nào thương tổn được Âu Dương đã chui vào sâu trong lòng đất.

- Đuổi!

Bảy người đồng thời phi lên cao, chuẩn bị lấy đà chui vào lòng đất quyết tử chiến cùng Âu Dương, nhưng bọn họ lại không phát hiện ra, khi bọn họ nhảy lên cao, phía sau lưng bọn họ đã có một bóng người đang kéo dây cung trong tay.

Hai mũi tên! Đây tuyệt đối là hai mũi tên! Hai mũi tên này không mang theo bất kỳ thanh âm gì, không mang theo bất ky dao động gì, phảng phất như xúc tua tử thần bay về phía bảy người trên bầu trời.

Mà sáu gia hỏa còn đang muốn xông vào lòng đất cận chiến cùng sd tuyệt đối không phát hiện ra đằng sau chúng đã xuất hiện hai mũi tên!

- Phập... Phập... A... A...

Thanh âm mũi tên xuyên thấu thân thể cùng tiếng kêu thảm thiết đồng thời vang lên, hai mũi tên dưới tình huống cố tình đánh vô tâm hầu như đều là tất sát tiễn, đồng thời xuyên thấu trái tim của hai gia hỏa có tốc độ chậm nhất, sau đó hai mũi tên này không ngờ lại hội tụ với nhau.

Uy lực của hai mũi tên sau khi xuyên thấu hai gã Yêu Chiến dưới tiễn thuật thần kỳ của Âu Dương vẫn còn năng lực để giết chết tên thứ ba...

Chỉ thấy sau khi hai tiếng kêu thảm thiết vang lên, hai người đồng thời ngã xuống mặ đất, hai mũi tên tiếp tục bay ra một trước một sau, mũi tên phí trước phập một tiếng đã cám vào hậu tâm của một gã Yêu Chiến, chẳng qua mũi tên này không xuyên thấu được thân thể hắn nên không giết chết được Yêu Chiến này.

Nhưng mũi tên thứ hai không ngờ tựa như có mắt trực tiếp cắm thẳng vào đuôi mũi tên thứ nhất, đẩy cho mũi tên thứ nhất xuyên thấu qua trái tim của gã Yêu Chiến thứ ba này.

Hai mũi tên giết ba người như vậy! Tiễn thuật thần kỳ như vậy đã khiến cho khán giả ngoài sân không biết phải nói gì! Cho dù là bình luận viên cũng đều không lên tiếng, bởi vì hắn không biết phải bình luận như thế nào về tiễn thuật thần kỳ này.

Toàn bộ quá trình vừa rồi người trong sân không biết, nhưng khán giả ở ngoài sân lại xem nhất thanh nhị sở. Khi mũi tên của Âu Dương bắn ra thì tách sang hai hướng, sau khi xuyên thấu qua hai mục tiêu phía trước liền hội tụ cùng nhau, đồng thời xuyên thấu mục tiêu thứ ba.

Mở màn chưa tới năm phút đồng hồ, mười người chết sáu, mà những người còn lại thậm chí cả chéo áo của Âu Dương cũng chưa đụng tới, nhất thời khiến cho mỗi người trong lòng đều dâng lên một loại sợ hãi.

 

Bình luận

Back to Top