|
|

Chương 621: Lôi điệnNăm đó An Nhiên sáng tạo ra con số một ức hai ngàn, Thạch Phong tin tưởng Diêm La tuyệt đối sẽ không kém hơn An Nhiên, sáu trăm Liên Trảm tuyệt đối không phải là cực hạn của hắn, có lẽ hắn sẽ xông được tới mức chín trăm Liên Trảm. Cho dù hắn không xông được tới đó, Thạch Phong cũng sẽ tìm mọi cách để giúp hắn hoàn thành.

Đứng ở giữa sân, Âu Dương nhìn đối thủ của mình, đây là lần đầu tiên từ khi tiến vào Tiên giới đến nay mình đối chiến với một Linh Tiên, bản thân tuy rằng bước vào Linh Tiên đã lâu, nhưng làm sao để đối kháng với một Linh Tiên, Âu Dương quả thực cũng không rõ lắm.

- Linh Tiên chiến đấu sẽ dùng tiên linh chi khí làm chủ, mà ta lại không có tiên linh chi khí, cho nên chỗ dựa cũng chỉ có thể là tiểu hảo diễm của mình mà thôi.

Âu Dương biết, tiểu hỏa diễm trong cơ thể mình nói trắng ra là một loại tiến hóa cao hơn của yêu khí, Âu Dương tạm thời gọi nó là yêu linh.

Tiên linh đối pháng yêu linh, loại đối kháng này từ xưa đến nay tuyệt đối là lần đầu tiên, rốt cuộc là tiên linh khí tức của Tiên giới mạnh mẽ hay là yêu linh hung tàn, trận đấu này qua đi liền nhất thanh nhị sở.

- Ầm!

Hỏa diễm bốc lên từ trên người Âu Dương, huyết sắc liệt diễm phảng phất như thiêu đốt sự cuồng nhiệt của khán giả, vô số người khi thấy hỏa diễm bốc lên đều bắt đầu gào thét.

- Tin tưởng ta! Ta muốn làm tử thần!

Âu Dương hét lớn một tiếng liền bước vào giữa sân.

- Tử thần! Tử thần!

Ngoài sân, rất nhiều người bị Âu Dương đốt lên sự cuồng nhiệt, tuy rằng họ biết Âu Dương không nghe thấy tiến gào thét của mình, nhưng là một người ủng hộ bọn họ vẫn ra sức hò hét như cũ.

- Tử thần! Ngày hôm nay ta sẽ đưa ngươi đi gặp tử thần!

Cát Tâm đối thủ của Âu Dương đã nhìn ra, mặc dù Âu Dương chưa bày ra thực lực Linh Tiên, nhưng vẻn vẹn chỉ cần đối diện với hắn liền nhìn ra đây tuyệt đối là Linh Tiên, nhưng bản thân mình chính là Linh Tiên đỉnh phong, một Linh Tiên đỉnh phong đối kháng với một Linh Tiên chỉ luôn chiến đấu cùng Linh Tiên, bản thân mình nếu như thua mới chính là quái sự.

- Diệp lão, không ngờ hắn đã đạt tới Linh Tiên đỉnh phong, làm sao hắn có thể trưởng thành nhanh như vậy chứ?

Bình Nhi cùng với Diệp lão đứng trong một góc nhìn Âu Dương không chớp mắt.

- Bản chất của hắn rất giống với dị tộc, dị tộc khi giết nhân loại có thể thông qua thôn phệ linh hồn để tăng cường sức mạnh bản thân, mà hắn so với dị tộc còn cao cấp hơn rất nhiều lần, sau khi mỗi lần hắn giết chết địch nhân, lực lượng của địch nhân sẽ không trực tiếp tiêu tán, mà biến thành một loại vật chất huyết sắc dung nhập vào trong thân thể hắn, hắn có thể trưởng thành cho tới bây giờ hầu như đều dựa vào giết chết địch nhân mà có.

Diệp lão híp mắt, một người tà ác như vậy, nếu như không phải bản thân mình có thể nhìn thấy rất nhiều thứ mà nói, có lẽ mình đã giết chết hắn rồi.

- A? Vậy hắn là dị tộc?

Bình Nhi giật mình nhìn Diệp lão.

- Không! Hắn không phải dị tộc, thể chất của hắn so với dị tộc còn cao hơn rất nhiều, cho dù là dị tộc chi chủ cũng tuyệt đối không đáng sợ bằng hắn. Nếu như hắn có thể trưởng thành, về sau đưa hắn tiến vào trong chiến trường dị tộc, hắn sẽ trở thành ác mộng của cả hai phe!

Diệp lão nhìn Âu Dương ở giữa sân, thể chất gần giống với dị tộc nhưng lại không phải dị tộc, một gia hỏa như vậy khi tiến vào trong chiến trường dị tộc không những có thể đi theo Tiên giới chiến đấu, mà càng có thể giả mạo dị tộc tru diệt người của Tiên giới, một quái vật như vậy tốc độ trưởng thành sẽ không chậm, Diệp lão biết mình có lẽ sẽ được nhìn thấy một kỳ tích hoàn toàn mới ở trên người hắn.

- Trưởng thành đi! Thiên nhân trảm không có khả năng ngăn cản được ngươi, sân khấu của ngươi chính là chiến trường dị tộc...

Cuồng phong cuốn sạch, giây phút bước vào sân thì trên người Âu Dương và Cát Tâm cùng phát ra lực lượng linh tiên. Khi lực lượng linh tiên bày ra thì nguyên cái sân biến đổi màu sắc.

Huyết sắc liệt diễm của Âu Dương làm nổi bật cả bầu trời. Tia chớp tím như bão tố trên người Cát Tâm đôi khi xẹt qua không trung, cho bầu trời đỏ rực thêm vệt tím.

Đây mới là chiến đấu, đây mới là chiến đấu thuộc về tiên. Phi tiên bị trói buộc không thể phóng ra lực lượng hủy thiên diệt địa, linh tiên đã phá tan trói buộc, lực lượng thuộc về họ đã có thể kích phát đi ra.

Cát Tâm không có binh khí, đôi tay gã đang quấn quanh hai tia chớp. Đôi tay Cát Tâm vung ra, một tia chớp dài cỡ mười thước xuất hiện trong lòng bàn tay gã.

Cát Tâm là một Lục Tiên khác thường, gã tu không phải kiếm linh mà là roi lôi điện, đây cũng xem như một loại kiếm tẩu thiên phong. Tuy nhiên, tuyệt đối đừng xem thường roi lôi điện của Cát Tâm, đem lực tất cả kiếm linh tụ tập vào đúc thành roi lôi điện tuyệt đối không kém gì uy lực của kiếm linh.

Roi lôi điện của Cát Tâm còn có thể trong chiến đấu dẫn động lực lượng lôi điện, dẫn động này không phải Cát Tâm có thể khống chết mà là có khả năng dẫn động! Đây là một khả năng nghe cực kỳ không đáng tin, nhưng khả năng này cũng là sát chiêu, mới vì khả năng đó khiến ngươi vĩnh viễn không thể phòng bị.

- Là tiễn của ngươi xa hay là roi của ta dài!

Cát Tâm vung tay quất roi, một lôi xà to lớn xoay quanh vọt hướng Âu Dương.

*Ầm!*

Roi vung vẩy, bầu trời một tia chớp tím rạch phá không gian từ trên trời giáng xuống, mục tiêu chính là Âu Dương bên dưới. Khi Âu Dương nhìn thấy tia chớp bỗng nhiên xuất hiện thì có chút trở tay không kịp, không có cả cơ hội trốn vào mặt đất, chỉ có thể giơ Thứ Kiêu cung chém vào tai chớp!

Đằng trước Thứ Kiêu cung có đao nhẫn, đao nhẫn cũng này không phải đồ chơi. Tuy rằng Âu Dương rất ít sử dụng, nhưng Thứ Kiêu cung đã trưởng thành đến giai đoạn này thì đao nhẫn tuyệt đối không kém hơn thần binh lợi khí!

Nghênh đón lôi điện, Thứ Kiêu cung của Âu Dương xoay nửa vòng tròn bên trái phía dưới. Trước chém lôi điện thành mảnh vụn, tiếp theo Thứ Kiêu cung lại quét hướng roi, thành công đánh bật lại cái roi!

Cái quét như nửa vầng trăng rất xinh đẹp, khiến mọi người kiến thức kiểu chiến đấu mới của Thứ Kiêu cung, đấu cận chiến. Âu Dương đấu cận chiến không được tốt, nhưng không tốt không đại biểu là không biết. Dù gì Âu Dương cũng là một linh tiên, một hai chiêu bảo mệnh vẫn có thể lấy ra được.

- Hừ!

Cát Tâm rung roi, roi dài hơn mười thước bắt đầu kéo dài vô hạn.

Nghênh đón Âu Dương xoay người định chạy chính là một cú quất. Âu Dương bị cái roi quấn quýt khiến rất bực mình.

Roi này tựa như con rắn độc, Âu Dương không có cách nào kéo cung! Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -

Không có đủ cự ly, tên của Âu Dương không cách nào đem đến lực sát thương. Thật lâu sau, Âu Dương hết cách đành trốn vào lòng đất nghĩ cách tiếp.

- Cứ nghĩ đi! Ngươi cho rằng đây chỉ là cuộc chiến đấu giữa phi tiên nho nhỏ sao?

Thấy Âu Dương trốn vào lòng đất định chơi trò đánh du kích với mình, Cát Tâm hừ lạnh. Đôi tay Cát Tâm bỗng đâm vào mặt đất, sau đó toàn thân gã tia sét chớp lóe, từng đợt lôi điện chui xuống mặt đất. Chốc lát sau cả mặt đất bị lôi điện của Cát Tâm đốt trọi.

 

Bình luận

Back to Top