|
|

Chương 628: Tiên triChỗ này mới là thiên địa thuộc về Âu Dương, giờ phút này Âu Dương rốt cuộc hiểu tại sao Triệu Cương có thể lấy thực lực đỉnh tiên đế khiêu chiến cùng tiên tôn mà không thua.

Lý do rất đơn giản, mình và Triệu Cương giống như trời sinh là đối đầu, mình có năng lực khống chế yêu khí đoạt được thiên địa tạo hóa. Triệu Cương thì hoàn toàn trái ngược, gã khống chế tiên linh khí mạnh đến không thể tưởng tượng.

Bây giờ Âu Dương đi tới khoảnh đất này, ba kim tiên bình thường có thể là đối thủ của mình sao?

Cô gái nói:

- Hãy hưởng thụ vui vẻ trước khi chết đi!

Cô gái dùng đao nhỏ nhẹ nhàng rạch cổ tay Âu Dương, trên mặt nàng biểu tình hưng phấn biến thái trở thành giật mình.

Đao nhỏ xẹt qua cổ tay Âu Dương, nhưng tay hắn không chảy ra giọt máu nào, chớp mắt khép lại! Hình ảnh này khiến cô gái khó tin. Một Dị tộc thấp kém không có cả cái đuôi thì cao nhất chỉ là linh tiên, nhưng hắn làm sao có thể ngăn cản nàng cắt được?

Cô gái hoàn toàn không nghĩ ra chuyện này, nàng đã bị Âu Dương ôm lấy. Khoảnh khắc Âu Dương ôm cô gái, huyết sắc quang tiễn từ lồng ngực xuyên qua bay ra từ sau lưng nàng!

Cô gái trợn to mắt muốn nhìn người đàn ông giết chết mình, tiếc rằng nàng không còn cơ hội nào nữa, bởi vì chốc lát sau linh hồn của nàng dã bị Linh Hồn Liệt Diễm Âu Dương mang theo đốt thành tro tàn.

Một tay đẩy cô gái ra khỏi ngực mình, ngã xuống đất, Âu Dương không có chút lòng thương hương tiếc ngọc. Âu Dương lung lay thân thể, dây thừng trên người tùy theo vỡ ra thành từng khúc, ngã xuống đất.

Nhìn thấy hình ảnh như vậy, hai đồng bạn của cô gái ngẩn ngơ. Một Dị tộc không có cái đuôi làm sao có thể là đối thủ của kim tiên? Dị tộc có thể đối kháng với kim tiên nên là cao đẳng Dị tộc mới đúng. Tiêu chí rõ ràng nhất của họ là sau lưng có cái đuôi cực kỳ dữ tợn, Dị tộc cao đẳng nhất thậm chí có huyết dực.

Kẻ trước mắt này không chỉ không có huyết dực, cái đuôi cũng không có, căn bản là tượng trưng của Dị tộc cấp thấp nhất!

Đừng nói là hai người này, dù là những Dị tộc bị lấy máu cũng giật mình trừng to mắt! Giờ khắc này tất cả Dị tộc trong lòng dâng lên nghi hoặc. Dị tộc thấp kém này rốt cuộc gã làm như thế nào?

Dị tộc thấp kém là trời sinh không có cái đuôi Dị tộc như vậy ở trong thế giới Dị tộc có thực lực rất thấp. Từ xưa đến nay Dị tộc thấp kém cao nhất chẳng qua là đạt đến linh tiên.

Hôm nay Dị tộc thấp kém này một chiêu diệt một kim tiên, cái này thật sự khiến người ngoài ý muốn.

Mọi người chỉ nhìn thấy Âu Dương cường đại, nhưng tất cả Dị tộc đều bỏ qua một điểm, đó là khi cô gái cắt cổ tay Âu Dương thì mặc dù cổ tay hắn không có máu chảy ra nhưng có một giọt máu vàng không ai chú ý nhỏ xuống đất.

Nếu những Dị tộc nhìn thấy máu vàng này thì chắc chắn sẽ nghĩ đến một truyền thuyết của Dị tộc!

Có một ngày, sẽ có một Yêu Tổ toàn thân chảy máu màu vàng đi tới Dị tộc, hắn sẽ truyền thụ cách tu luyện cho Dị tộc, hắn sẽ đem Dị tộc biến thành một chủng tộc chân chính, hắn sẽ dẫn dắt Dị tộc thoát khỏi chèn ép, hắn sẽ khiến Dị tộc lại có được tôn nghiêm!

Âu Dương ánh mắt lạnh băng, nói:

- Cút về Tiên Giới đi! Nói cho chủ tử của các ngươi tên ta là Âu Dương, đất nhuộm máu này một ngày kia ta sẽ khiến nó tái hiện ở Tiên Giới!

Âu Dương không chọn giết chết hai kim tiên, bởi vì hắn biết giết hai người họ không có ý nghĩa gì. Mỗi giây mỗi phút sẽ có vô số tiên tiến vào Dị tộc, đất đẫm máu này ở trong thế giới Dị tộc không phải chỉ một, hai nơi, bây giờ hắn không có năng lực thay đổi tất cả.

Hoàn cảnh tốt như vậy, yêu khí đậm đặc như vậy, Âu Dương phải làm là điên cuồng tăng cấp! Trùng kích đế cấp, trùng kích tôn cấp! Trùng kích Vạn Yêu Chi Tổ trong truyền thuyết!

Thật ra hai kim tiên bị Âu Dương một chiêu diệt đồng bạn hù sợ, hai người liếc nhau. Chỗ này là thế giới Dị tộc, nếu đánh tiếp sẽ dẫn đến Dị tộc cao đẳng khác, vậy thì bọn họ còn có thể sống sao?

Hai người ngẫm nghĩ một lúc sau cùng chui vào cánh cửa thông hướng Tiên Giới, biến mất.

Âu Dương lạnh lùng nhìn cánh cửa Tiên Giới, nhẹ lắc đầu. Từ hôm nay trở đi mình nên quên đi tất cả chuyện quá khứ, bắt đầu từ bây giờ mình không là tiên nữa, mình chính là yêu! Là Yêu Tổ! Là Vạn Yêu Chi Tổ!

*Xẹt!*

Một huyết sắc tên bay ra khỏi tay Âu Dương, phóng thích đám Dị tộc bị bắt trói. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://zenwee.com

Một số Dị tộc hấp hối sau khi khổn yêu tác bị mở ra thì vết thương trên người họ dần khép lại. Tuy nhiên họ giống như Âu Dương trước kia, không thể hấp thu được bất cứ lực lượng nào, chỉ có thể cắn nuốt lực lượng của người kahcs để hồi phục lại. Vậy nên mặc dù vết thương khép lại nhưng họ cần thời gian rất lâu mới hồi phục lại.

Nhìn lướt qua những Dị tộc này, Âu Dương mở miệng nói:

- Vạn Yêu Chi Thành ở đâu?

- Vạn Yêu Chi Thành?

Nghe câu hỏi tất cả Dị tộc ngây ngẩn. Một Dị tộc cường đại như vậy mà không biết Vạn Yêu Chi Thành ở đâu? Cái này cũng lạ lùng quá đi.

- Ở đằng kia...

Cô gái ban đầu nhắc nhở Âu Dương mau trốn đi giơ tay chỉ một hướng, mặc dù cô gái có nhiều thắc mắc nhưng không nghi ngờ ân nhân cứu mạng của mình.

Âu Dương nói cảm ơn:

- Đa tạ!

Âu Dương biến thành tia chớp đen bay hướng cô gái chỉ.

Sau khi Âu Dương rời đi thật lâu, mọi người vân còn ngây ngốc. Chuyện hôm nay thật là quá trái ngược lẽ thường. Một Dị tộc thấp kém có thể tiêu diệt kim tiên ngay lập tức, chuyện này chưa từng xuất hiện trong lịch sử Dị tộc. Dị tộc quái lạ này rốt cuộc đến từ đâu? Phút chốc suy nghĩ này nỗi lên trong óc mỗi người.

Cuồng phong cuốn áng mây đỏ, bầu trời vốn sáng sủa bỗng bị đám mây đỏ phủ lên. Dị tộc trên mảnh đất đỏ cùng ngẩng đầu nhìn bầu trời, trên mặt mỗi người đều là vẻ thành kính, thậm chí có nhiều Dị tộc thấp kém quỳ gối xuống đất.

Trong thế giới Dị tộc chỉ có một người có thể cuốn động đám mây đỏ, chính là vua của họ! Cũng chính là Chủ Dị tộc khiến Tiên Giới nghe tiếng sợ vỡ mật. Chủ Dị tộc từng dùng sức của một người độc chiến ba cường giả Tiên Giới, đánh ba người kia bị thương nặng, Ngụy Bỉnh Dập!

Đôi cánh đỏ rực, cái đuôi dài màu vàng, Chủ Dị tộc có được tất cả đặc điểm của Dị tộc cao đẳng nhất. Y không chỉ có được những thứ này, trên người y còn có bá khí bễ nghễ thiên hạ.

Thiên phú và đẳng cấp của Ngụy Bỉnh Dập đã đạt tới tình trạng muốn thông qua Huyết Hải không khó khăn. Lực lượng của y mạnh mẽ dù là Tiên Giới hay thế giới Dị tộc tuyệt đối là số một. Nhưng Ngụy Bỉnh Dập cũng là người kiêu ngạo, y muốn không phải là Vạn Yêu Chi Tổ mà là thuộc hạ có thể trợ giúp y!

Ngụy Bỉnh Dập hỏi cô gái bên cạnh mình:

- Hơi thở mới nãy xuất hiện tại chỗ này sao?

Ngụy Bỉnh Dập nhìn cô gái bên cạnh mình, hỏi:

- Mộng Hi, hơi thở đó còn không?

Cô gái là tiên tri mới của Dị tộc, cũng là người cảm giác được Yêu Tổ buông xuống, từ Vạn Yêu Chi Thành không tiếc vạn dặm tới bên này.

 

Bình luận

Back to Top