|
|

Chương 78: Thăng cấp nhị giaiẦm!

Lại là một tiếng động rất lớn vang lên. Âu Dương từ trên mặt đất đứng lên. Lúc này toàn bộ yêu khí trở lại trong thân thể của hắn. Hắn cảm giác thân thể của mình đã có sự thay đổi về chất. Lúc này Âu Dương cảm giác toàn thân mình đã không thể dùng từ tràn ngập lực lượng để hình dung nữa. Toàn thân hắn tràn ngập yêu khí. Mọi cử động đều có chứa yêu khí.

- Mẹ nó! Vẫn không thể yêu hóa!

Vừa nãy Âu Dương đã thử một chút. Phải nói rằng chuyện này rất lạ. Vào thời điểm yêu khí của hắn đạt được nhất giai, hắn đã thử yêu hóa. Lúc đó hắn thất bại, hắn vốn cho là điều này là do thể chất. Nhưng bây giờ đạt được nhị giai hắn vẫn không có cách nào yêu hóa.

- Rốt cuộc là có chuyện gì vậy!

Âu Dương thật sự rất muốn chửi má nó. Hắn rất thích bộ dạng khí phách sau khi yêu hóa kia, nhưng hắn lại không làm được.

Âu Dương nói xong, Thứ Kiêu Cung trong tay của hắn lại thay đổi hình dáng, đã biến thành Thứ Kiêu Cung yêu hóa. Hắn nhìn Thứ Kiêu Cung yêu hóa, trên mặt càng thêm cười khổ.

- Âu Dương!

Lúc này Bì Ba đã đi tới bên cạnh Âu Dương. Hắn lập tức tóm lấy cánh tay Âu Dương. Trong nháy mắt khi hắn tóm lấy cánh tay Âu, trên mặt hắn đầy vẻ khiếp sợ!

- Không thể nào như vậy được!

Đây đã là lần thứ ba trong ngày hôm nay Bì Ba nói không thể nào! Không phải hắn nguyện ý dùng tụng câu này trên miệng. Âu Dương thật sự khiến hắn quá bất ngờ! Nếu như nói ban đầu nhìn thấy Âu Dương thăng cấp nhị giai hắn thiếu chút nữa đã phát điên. Vậy hiện tại nắm lấy cánh tay Âu Dương, hắn thiếu chút nữa đã cắt Âu Dương thành từng lát mỏng để nghiên cứu.

- Ngươi làm sao làm được như vậy! Rốt cuộc làm sao ngươi làm được?

Bì Ba thật sự thất thố. Lần này ánh mắt hắn đều đỏ ửng, toàn thân hắn run rẩy.

- Cái gì làm sao làm được?

Âu Dương còn tưởng rằng Bì Ba đang hỏi mình tại sao có thể thăng cấp nhị giai. Tuy nhiên dù thế nào hắn cũng không thể nói đáp án này cho Bì Ba nghe được. Dù sao điều này quá kinh khủng! Một người dựa vào săn bắn người khác để hấp thụ lực lượng người chết. Nếu như nói điều này ra ngoài, Âu Dương cảm thấy cho dù mình cống hiến cho Đại Vận thế nào cũng không được tiếp nhận.

- Làm sao ngươi có thể không cần yêu hóa mà lại có yêu khí lan tràn toàn thân?

Bì Ba nhìn chằm chằm vào Âu Dương. Thật ra Yêu Chiến Sĩ có một khuyết điểm, đó chính là yêu hóa của bọn họ.

Yêu hóa có thể trong nháy mắt biến một Yêu Chiến Sĩ thành Siêu Xayda, nhưng mất đi yêu hóa Yêu Chiến Sĩ lại trở nên rất yếu. Đây chính là phương thức chiến đấu cũng là nhược điểm của bọn họ. Nếu như đột nhiên bị người đánh lén, một Yêu Chiến Sĩ chưa yêu hóa rất có khả năng chưa kịp yêu hóa đã bị giết chết! Vừa nãy Bì Ba phát hiện không ngờ Âu Dương không cần yêu hóa, yêu khí của hắn lại có thể lan tràn toàn thân!

Điều này chứng tỏ cái gì? Điều này chứng tỏ Âu Dương không yêu hóa cũng không phải là một chuyện xấu. Hắn không yêu hóa trái lại bất kỳ lúc nào cũng ở trong trạng thái yêu hóa. Điều này quá đáng sợ!

Sở dĩ bán yêu giả được gọi là bán yêu giả bởi vì bọn hắn không thể yêu hóa. Chỉ có điều bán yêu giả cũng có năng lực như Âu Dương. Đó chính là không cần yêu hóa, trên người vẫn nắm giữ yêu khí!

Nhưng bán yêu giả không có cách nào thăng cấp được. Tuy nhiên bây giờ Âu Dương lại hoàn thành tiến giai, còn thăng cấp với một tốc độ không thể tưởng tượng được! Nếu như hắn vẫn có thể tiếp tục thăng cấp như vậy, Bì Ba không thể nào tưởng tượng được tương lai gia hoả này sẽ biến thành quái vật như thế nào!

- Ta không biết!

Âu Dương đầy vẻ mơ hồ. Hắn căn bản không biết tại sao hiện tại mình lại khiến Bì Ba chấn động lớn đến như vậy. Lúc này ở trong mắt Bì Ba, từ đầu đến cuối hắn chính là một quái vật!

- Ngươi không biết? Ngươi không biết?

Bì Ba đã sắp phát điên! Bao nhiêu năm qua, Yêu Chiến Sĩ bị ba loại Tu luyện giả khác áp chế cũng bởi vì yêu hóa! Yêu hóa khiến Yêu Chiến Sĩ nắm giữ lực lượng nghịch thiên, nhưng yêu hóa cũng khiến Yêu Chiến Sĩ những lúc bình thường rất yếu. Đó là một thanh kiếm 2 lưỡi. Bao nhiêu năm qua Yêu Chiến Sĩ đều muốn đánh vỡ ma chú này. Nhưng hôm nay đột nhiên xuất hiện một quái vật như Âu Dương. Hắn không chỉ phá vỡ ma chú bán yêu giả không có cách nào tu luyện thăng cấp còn phá vỡ cấm kỵ lớn nhất của Yêu Chiến Sĩ. Điều này khiến Bì Ba bắt đầu nghi ngờ liệu có phải Âu Dương là con người hay không?

- Ta thật sự không biết. . . Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -

Âu Dương thật sự bối rối. Hắn chẳng thể ngờ được Bì Ba lại có phản ứng lớn như vậy. Nhưng hắn thật sự vô tội. Từ ngày đầu tiên khi mình chiếm được Huyết Sắc Yêu Đan trở thành bán yêu giả, mình đã như vậy.

Bất luận là Huyết Sắc Yêu Đan mang lại cho hắn Chân Thực Chi Nhãn hay năng lực nghịch thiên hấp thu lực lượng của người chết! Ông trời tước đoạt năng lực tu luyện của hắn, lại ban tặng cho hắn loại phương pháp thăng cấp cổ quái này.

Ông trời tước đoạt hắn năng lực yêu hóa, lại ban tặng cho hắn khả năng không cần yêu hóa cũng có thể nắm giữ năng lực không kém hơn Yêu Chiến Sĩ!

Ông trời tước đoạt hắn ngón tay vàng khi xuyên qua, nhưng lại ban tặng hắn nhiều năng lực cổ quái kỳ lạ như vậy.

- Không được! Nhất định phải nói chuyện này cho quốc sư biết!

Trong lòng Bì Ba thầm suy nghĩ. Hắn không giải thích được tất cả những điều này. Hắn cảm thấy hẳn cũng chỉ có quốc sư đại nhân Đại Vận có năng lực gần như không gì không làm được mới có khả năng hiểu được những điều này. Giờ phút này Bì Ba phát hiện, Âu Dương không phải là một Âu Dương chỉ có Chân Thực Chi Nhãn nữa!

- Nguyên soái, kẻ địch bắt đầu lùi về phía sau!

Âu Dương nhìn Bì Ba đang trầm tư suy nghĩ, hắn nhắc nhở một câu. Vào lúc này tất cả quân Đại Vận đều đang đợi lệnh của Bì Ba. Cuối cùng là truy kích hay thu binh!

- Thu binh!

Bì Ba thoáng nhìn xuống dưới thành. Thật ra vào lúc vẫn có thể ra khỏi thành truy kích một chút. Nhưng tâm tư Bì Ba đang rối loạn. Vào lúc này hắn sẽ không tùy tiện xuất kích. . .

Sau khi thu binh, Bì Ba một đường lôi kéo Âu Dương đến thẳng phía trong soái trướng. Trên đường đi, các binh sĩ đều nhìn hai người bọn họ. Âu Dương thấy ánh mắt của những binh sĩ kia, hắn cảm giác lông trên cơ thể đều dựng đứng.

- Ngồi xuống!

Tiến vào trong soái trướng, Bì Ba một tay đẩy Âu Dương ngã xuống một chiếc ghế dựa. Sau đó hắn bắt đầu cởi khôi giáp trước mặt Âu Dương.

- Nguyên. . . Nguyên soái. . . Ngài. . . Ngài muốn làm gì?

Âu Dương nhìn thấy Bì Ba không nói một lời đã bắt đầu cỡi quần áo, hắn bỗng nhiên có một loại bị sói xám lớn nhìn trúng.

- Ai nha. . .

Sau khi cởi khôi giáp xong, Bì Ba thở phào nhẹ nhõm nói:

- Âu Dương, ngươi có biết ngươi làm cái gì hay không?

- Ta? Ta làm gì?

Trong lòng Âu Dương có rất nhiều nghi vấn. Hắn không biết tại sao Bì Ba lại có phản ứng lớn đối với việc mình đột phá như vậy. Mặc dù ban đầu mình bị xác định là bán yêu giả, nhưng mặc dù mình đột phá cũng chỉ là một Yêu Chiến Sĩ! Vì sao Bì Ba lại tỏ ra ngạc nhiên tới như vậy?

 

Bình luận

Back to Top