|
|

Chương 88: Đánh lén! Tam sát!Lần này Bì Ba không lựa chọn đi vào. Hắn chậm rãi chui xuống đất rời đi. Tuy nhiên hắn vẫn có ý định báo chuyện này cho Sở Tương Hợp biết. Chuyện kỳ quái như vậy hắn cảm thấy vẫn nên để cho Sở Tương Hợp nghiên cứu thì tốt hơn.

Một bóng người không ngừng xuất hiện biến mất trong lều vải. Hắn giống như một u linh trong đêm tối. Thân thể của hắn lúc ẩn lúc hiện, khiến ngươi cảm giác vĩnh viễn cũng không có cách nào tìm kiếm được thân ảnh thực sự của hắn.

Vèo!

Bóng người kia lại biến mất. Hắn lại xuất hiện cách vị trí vừa biến mất khoảng mấy chục mét!

- Chui xuống đất di chuyển! Tuy chui xuống đất đi thế này không phiêu dật và tiêu sái như bay lên không trung, nhưng đối với ta mà nói lại càng thêm hữu dụng!

Âu Dương không ngừng thích ứng với cảm giác chui xuống đất di chuyển này.

Thật ra việc chui xuống đất rất đơn giản. Chính là phối hợp chặt chẽ yêu đan của mình với lòng đất, dung nhập cả thân thể vào trong đất. Tuy rằng thiên phú tu luyện của Âu Dương không tốt, nhưng ngộ tính của hắn vẫn rất tốt. Hắn chỉ cần xem qua phần chui xuống đất trong Hóa Yêu Quyết 4, 5 lần, sau đó dùng bốn, năm ngày đã hoàn toàn nắm bắt được!

- Tứ giai! Thật không ngờ được, nhanh như vậy ta đã đạt được tứ giai. Khà khà đã đến lúc phải đi đòi nợ mới được!

Âu Dương thuộc loại người chỉ cần trừng mắt cũng tất phải báo. Đối với bốn gia hỏa đánh lén mình, hắn đã ghi hận tỏng lòng từ lâu. Hắn cảm giác thù này mình chắc chắn phải báo.

Dĩ nhiên, ngoại trừ báo thù, quan trọng nhất Âu Dương vẫn hiểu rõ một đạo lý! Năng lực hấp thu huyết lực của mình thật ra không đơn giản như mình tưởng tượng. Mình hấp thu binh sĩ bình thường, mấy trăm người còn không cường đại bằng hấp thu một lực lượng do một Yêu Chiến Sĩ tứ giai mang đến!

- Khà khà, xem ra ca ca nhất định phải làm kẻ huỷ diệt thiên tài!

Âu Dương cười âm hiểm. Tuy nhiên hắn không cảm thấy như vậy có gì là tà ác. Trước sau Âu Dương vẫn tin tưởng cá lớn nuốt cá bé chính là pháp tắc sinh tồn tốt nhất cho dù ở bất kỳ địa phương nào.

- Đi thăm dò quân doanh của địch trước đã!

Đã có năng lực chui xuống đất, năng lực bảo mệnh của Âu Dương tăng vọt. Bây giờ hắn có thể trốn ra ngoài mấy trăm mét đột nhiên nhảy ra bắn chết kẻ địch. Người bình thường đúng là không có cách nào tránh né được. Hơn nữa quan trọng nhất chính là không bắt được hắn! Yêu Chiến Sĩ muốn chạy trốn vừa chạy đã mấy trăm mét. Trừ phi là bị Trận Đồ Sư dùng khắc trận phong tỏa, hoặc là Huyễn Thuật Sư lấy huyễn thuật khiến hắn lạc lối. Nếu không một Yêu Chiến Sĩ cùng giai căn bản cũng không đuổi kịp.

Lòng đất không thể so sánh với bầu trời. Âu Dương biến mất trong lòng đất, ai biết hắn chạy về phía nào? Cho dù muốn đuổi theo cũng khó khăn! Tu luyện giả Trận Đồ Sư thì vô cùng hiếm thấy. Đến nay chỉ có một mình Lý Vĩ. Lý Vĩ sẽ đối địch với Âu Dương sao? Lý Vĩ không thể nào đối địch với Âu Dương!

Về phần Huyễn Thuật Sư! Hiện tại Âu Dương vẫn không để ý tới bất kỳ Huyễn Thuật Sư nào. Năm đó thời điểm hắn mới nhị giai bị Sở Tương Hợp bắt, đó là bởi vì hắn chỉ có thể dựa vào hai cái chân để chạy trối chết. Nếu như hiện tại gặp Sở Tương Hợp, tuy rằng hắn hoàn toàn không phải là đối thủ, nhưng cho dù là Sở Tương Hợp cũng không có cách nào bắt được hắn.

- Ta chính là kẻ hủy diệt đối với Huyễn Thuật Sư!

Âu Dương hét to một tiếng. Vèo một cái hắn đã biến mất không còn tăm hơi. . .

Lợi dụng đêm tối, Âu Dương chậm rãi đi tới đại doanh của Tây Kỳ. Hắn không hề tới gần vị trí lều lớn của Trịnh Công Danh. Dù sao Trịnh Công Danh vẫn là một Yêu Chiến Sĩ lục giai. Một khi tiến vào phạm vi một trăm mét xung quanh hắn, cho dù Âu Dương xuất quỷ nhập thần cũng nhất định phải chết.

- Ba lão già kia ở chỗ nào vậy? Tốt nhất là cầu khẩn đừng để ta tìm thấy!

Âu Dương không chút kiêng kỵ đi quanh đại doanh của quân Tây Kỳ. Thứ Kiêu Cung của hắn đã được yêu hóa xong từ lâu. Bất cứ lúc nào hắn cũng có thể bắn ra.

Tìm khoảng chừng nửa giờ, rốt cuộc Âu Dương chỉ còn cách lều lớn của Trịnh Công Danh chừng ngàn mét hắn mới phát hiện ra vị trí của ba Yêu Chiến Sĩ của Ám Ảnh Tây Kỳ. Lúc này ba người còn chưa nghỉ ngơi. Bọn họ đang thương thảo một vài chuyện.

- Mẹ kiếp! Đại ca, rốt cuộc gia hoả kia làm sao bay lên được như vậy? Hắn không phải là Yêu Chiến Sĩ sao?

Đây chính là vấn đề bọn họ đang thảo luận. Đối với thế giới khoa học kỹ thuật nghèo nàn này, phản lực là gì bọn họ căn bản không hiểu được.

- Có lẽ điều này với liên quan tới cây cung cổ quái của hắn. Chẳng lẽ ngươi không phát hiện trên thân cung của hắn có hai con cú sao? Có lẽ hắn lợi dụng lực lượng của hai con cú này nên mới có thể bay được!

Nam nhân được gọi là lão đại nói ra phán đoán của hắn. Hắn nói không sai. Nếu như người bình thường lần đầu tiên nhìn thấy Âu Dương, ý nghĩ đầu tiên chính là cung biến thái của hắn. Dù sao bản thân hắn căn bản cũng không có cách nào yêu hóa được. Nhưng Thứ Kiêu Cung của hắn lại hoàn toàn yêu hóa. Điều này rất cổ quái.

- Ý của đại ca có phải nói cây cung của hắn là bảo vật?

Trong giọng nói của người kia lộ vẻ thèm muốn.

- Có khả năng là như vậy!

Tên đại ca gật đầu. Đây là giải thích duy nhất mà hắn có thể tiếp thu.

- Khả năng cái đầu ngươi!

Đột nhiên, một giọng nói từ dưới đất truyền tới. Tiếp theo ba người đều cảm giác được yêu khí từ dưới đất truyền ra. Một bóng người với tốc độ cực nhanh đã xuất hiện ở trước mặt bọn họ. Một cung ba mũi tên! Ba mũi tên này không phải là ba mũi tên bình thường, mà là ba mũi tên đã bị yêu khí bao trùm!

Đều là Yêu Chiến Sĩ tứ giai, Âu Dương làm sao dám đồng thời bắn chết ba người bọn họ? Đó là bởi vì ba gia hoả này đều không yêu hóa! Âu Dương cũng mặc kệ cái gì gọi là phong độ của cao thủ! Hắn chính là muốn nhân lúc ngươi bệnh, đòi mạng ngươi! Hắn biết cho ba gia hỏa này một cơ hội sao?

Đáp án là không! Ba Yêu Chiến Sĩ! Ba Yêu Chiến Sĩ tứ giai trong thời điểm hoàn toàn chưa kịp phản ứng đã bị Âu Dương bắn ra ba đạo lưu quang đồng thời bắn chết!

- Hoàn mỹ!

Âu Dương duỗi ra hai ngón tay làm ra một dấu hiệu chữ V! Sau đó hắn nhìn ba Yêu Chiến Sĩ bị bắn thủng ngực, vẻ mặt không cam lòng ngã xuống, hắn lộ ra một nụ cười giống như ác ma. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

- Ta sớm đã nói sẽ giết chết các ngươi, mấy lão già các ngươi còn đợi ở chỗ này lập dạ hội lửa trại. Các ngươi chết cũng không thể trách ta!

Âu Dương nói xong câu đó, hắn liền cảm giác được ba đạo huyết lực to lớn đồng thời xông vào trong thân thể của hắn. Nhưng dù sao hắn đã đạt đến tứ giai. Ba đạo lực lượng này cho dù cường đại, nhưng chỉ có thể đẩy hắn lên tứ giai đỉnh phong. Khoảng cách chỉ chênh lệch với mức độ ngũ giai một đoạn ngắn!

- A. . .

Một tiếng gầm giận dữ từ ngoài ngàn mét truyền đến. Âu Dương cũng cảm giác trong lòng đất có một đợt sóng yêu khí chấn động!

 

Bình luận

Back to Top